Cách xem Ghost Adventures mùa 25? Hướng dẫn xem trực tuyến.

Ghost Adventures, một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất về điều tra huyền bí và siêu nhiên, đã quay trở lại với mùa thứ 25. Với mỗi tập, nhóm điều tra sẽ đối mặt với một bí ẩn mới và trải nghiệm những cảm giác ớn lạnh và hồi hộp không giải thích được. Với công nghệ tiên tiến và sự hiểu biết sâu sắc về những điều không thể giải thích được, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm đáng sợ và đen tối. Nếu bạn yêu thích các chương trình điều tra huyền bí, Ghost Adventures chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Mỗi tập giải quyết một bí ẩn mới (Tín dụng: Discovery+)

Trải nghiệm cảm giác ớn lạnh và hồi hộp khi loạt phim điều tra huyền bí dài kỳ của Discovery quay trở lại màn ảnh của chúng ta trong tuần này. Ghost Adventures đã trở lại với trải nghiệm thậm chí còn đáng sợ hơn, đen tối hơn và lạnh thấu xương. Trong những năm qua, chương trình đã được ca ngợi vì sự dũng cảm trong việc đối phó với ma, hiện tượng huyền bí và những trải nghiệm không giải thích được khác mà các nhà điều tra khác đã tránh được.

Chương trình nêu bật tầm quan trọng của việc tôn vinh các linh hồn, geis và các thực thể ma quái khác, đồng thời cho thấy người dẫn chương trình Zak Bagans và nhóm của anh ấy đồng cảm như thế nào với những người tìm kiếm sự bình yên hoặc khép kín sau khi mất người thân. Với sự tập trung vào công nghệ và sự hiểu biết sâu sắc về những điều không thể giải thích được, chương trình này chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.

Hướng dẫn phát trực tuyến Ghost Adventures
Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến để ghi lại hoạt động huyền bí (Bản quyền hình ảnh: Discovery+)

Xem trước Những Cuộc Phiêu Lưu Của Ma Phần 25

Trong những năm qua, chương trình “Những cuộc phiêu lưu của ma” đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ yêu thích khám phá thế giới huyền bí và siêu nhiên. Và với mỗi mùa trôi qua, nó cứ trở nên tốt hơn!

Zak Bagans, Aaron Goodwin và Nick Groff tạo thành một bộ ba không ngừng theo đuổi sự thật đằng sau ngôi nhà ma ám nhất nước Mỹ. Họ đưa bạn vào những cuộc gặp gỡ khó quên và chia sẻ những sự thật lịch sử sẽ khiến bạn quan tâm đến thế giới huyền bí.

Khi mùa thứ 25 xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, chúng ta có thể mong đợi đoàn làm phim sẽ dấn thân vào lãnh thổ mới, khám phá những địa điểm bị ma ám, đáng sợ và đen tối nhất ngoài kia.

Họ không bao giờ chạy trốn khỏi nguy hiểm, và họ sẽ cố gắng hết sức để khám phá ra những khám phá đáng ngạc nhiên nhất. Vì vậy, hãy sẵn sàng để sợ hãi khi chúng tôi tham gia cùng họ trong cuộc phiêu lưu huyền bí của họ trên khắp nước Mỹ!

Ghost Adventures Season 25 Lịch chiếu

Một tập mới của Ghost Adventures Season 25 phát sóng trên Discovery Channel vào tối thứ Tư lúc 10:00 PM ET, Hoa Kỳ. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy thời gian biểu khu vực cho các quốc gia khác nhau.

 • Giờ Thái Bình Dương, Hoa Kỳ: 19:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 12:00 giờ (ngày hôm sau)
  • Giờ Melbourne: 12:00 giờ (ngày hôm sau)
  • Giờ Brisbane: 11:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Vương quốc Anh: 03:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ Singapore: 10:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:30 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 04:00 giờ (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 giờ (ngày hôm sau)

Đọc: Cách xem Người ngoài hành tinh cổ đại Phần 19 tập?
Hướng dẫn phát trực tuyến Ghost Adventures
Phi hành đoàn có thể xác định vị trí con ma? (Tín dụng: Discovery+)

Ghost Adventures Phần 25 Hướng dẫn tập

Những cuộc phiêu lưu của ma, một loạt phim dài tập, có số tập khác nhau với trung bình mười tập mỗi mùa. Đối với mùa 25, chúng ta có thể mong đợi số lượng tương tự một cách an toàn. Mặc dù Kênh Du lịch chỉ công bố ngày chiếu tập đầu tiên với các chi tiết hạn chế; nếu có bất kỳ cập nhật, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Kiểm tra danh sách dưới đây cho các tập có sẵn.

 • Tập 1 “Khách sạn Barclay” 7/6/2023
 • Tập 2 “The Lock in Lancaster” 14/06/2023
 • Tập 3 “Sợ Cột Cờ” 21/06/2023
 • Tập 4 “Mentryville” ngày 28 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 “Sòng bạc và khách sạn thương mại” ngày 5 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6 “Ngôi nhà bát giác Longfellow-Hastings” ngày 12 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8 “TBA” ngày 19 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9 “TBA” ngày 26 tháng 7 năm 2023
 • Tập 10 “TBA” ngày 2 tháng 8 năm 2023

Làm thế nào để xem những cuộc phiêu lưu của ma?

Ghost Adventures phát sóng trên Discovery Channel. Nếu có cáp, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình và điều hướng đến trang web hoặc ứng dụng của Kênh Discovery để phát trực tuyến chương trình. Ngoài ra, vì đây là mùa đang diễn ra nên các nền tảng đăng ký truyền hình trực tiếp như Sling, Fubo, Hulu + Live TV và Directv Streaming sẽ thực hiện chương trình trong suốt thời gian phát sóng.

Cân nhắc Discovery+ để xem những cuộc phiêu lưu của ma

Nếu bạn thực sự yêu thích Ghost Adventures và muốn xem các phần hiện tại và trước đó, bạn nên cân nhắc đăng ký Discovery+ với giá 5,99 đô la mỗi tháng, đây là nền tảng ban đầu của Discovery Networks thuộc sở hữu của WarnerMedia, nó chứa tất cả nội dung do Discovery và của nó sản xuất. các mạng chị em như HGTV, A&E, History, Animal Planet, TLC, Discovery Kids, Food Network, v.v.

Discovery+ xuất hiện dưới dạng một nền tảng độc lập hoặc bạn có thể kết hợp nó với đăng ký Amazon Prime Video của mình, nó có sẵn cho iOS và Android, cũng như tất cả các thiết bị và hệ điều hành khác. Nó có sẵn trên toàn cầu và cung cấp thời gian dùng thử bảy ngày để bạn kiểm tra.

Đọc: Làm cách nào để xem các tập phim The Real Friends of WeHo Season 1 tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc?

Nếu bạn không thể tải Discovery+ trong khu vực của mình do các hạn chế về địa lý, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ Mạng riêng ảo để vượt qua các hạn chế, kết nối với nền tảng và bắt đầu phát trực tuyến các chương trình và giờ này, đảm bảo vô số giờ giáo dục. nội dung, chương trình thực tế và phim tài liệu cho mọi lứa tuổi và thị hiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *