Cách xem Manifest Mùa 4 Phần 2 trực tuyến? Hướng dẫn xem.

Netflix sắp phát hành loạt phim siêu nhiên Manifest Season 4, và người hâm mộ đang tò mò về cách xem Tuyên ngôn Phần 4 Episode 2 trực tuyến. Bộ phim kể về những hành khách của Chuyến bay 828, họ hạ cánh sau thời gian bay bình thường nhưng bị sốc khi biết tin rằng họ được cho là đã chết trong 5 năm rưỡi. Khi họ bước ra khỏi đó, toàn bộ máy bay đã bốc cháy. Trong phần 4, Angelina sở hữu Omega Sapphire và đánh cắp Eden, Ben và Michaela cố gắng tìm vị trí của anh ta. Để xem Tuyên ngôn Phần 4 Episode 2 trực tuyến, người hâm mộ có thể đăng ký Netflix với giá chỉ từ 6,99 đô la mỗi tháng.

Tuyên ngôn (Tín dụng: Netflix)

Với việc loạt phim sắp được phát hành, người hâm mộ tò mò về cách xem Manifest Season 4 Episode 2 trực tuyến. Bộ phim kể về một bộ phim truyền hình siêu nhiên nơi chúng ta chứng kiến ​​nhiều hành khách khác nhau của Chuyến bay 828. Họ hạ cánh sau thời gian bay bình thường nhưng bị sốc khi biết tin rằng họ được cho là đã chết trong 5 năm rưỡi.

Khi họ bước ra khỏi đó, toàn bộ máy bay đã bốc cháy. Không lâu sau, các hành khách bắt đầu có tầm nhìn hoặc như họ gọi nó trong chương trình là “cuộc gọi”. Điều này chỉ cho họ vị trí mà họ nên đến và giúp ích cho tình huống bằng mọi cách có thể.

Quay trở lại loạt tập đầu tiên do Netflix phát hành, chúng ta thấy rằng Angelina hiện sở hữu Omega Sapphire và có thể điều khiển lệnh triệu tập cho mọi người. Đây là thứ mà anh ta dùng để dụ Ben cùng với Eden tại mộ của Grace. Tại đây, anh ta lại đánh cắp Eden. Để trả ơn anh ta, Ben và Michaela cố gắng tìm vị trí của anh ta.

Tuyên ngôn Phần 4 Tập 1 Tóm tắt

Hóa ra anh ta đã bắt hành khách làm con tin bên trong nhà thờ trường học cũ của mình. Omega sapphire đã tạo ra dung nham cho anh ta nên Ben và Michaela không thể tiếp cận anh ta. Ngay cả chính phủ cũng được thông báo về toàn bộ tình hình.

Cách xem Tuyên ngôn Phần 4 Phần 2 trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ The Manifesto Phần 4 Phần 1 (Tín dụng: Netflix)

Ở một nơi khác, chúng ta thấy rằng tình hình của Cal đang tồi tệ hơn bao giờ hết. Tất cả màu sắc đang rút cạn khỏi cơ thể anh ta, và dường như không có cách nào để cứu anh ta. Trong tầm nhìn trên máy bay, chúng ta thấy rằng Cal có mặt với Angelina và có thể đánh lạc hướng cô ấy. Trong khi đó, Ben và Michaela đã có thể cứu những hành khách có mặt tại nhà thờ. Chúng ta sẽ sớm thấy cách Chính phủ Hoa Kỳ ban hành lệnh giữ hành khách vì tất cả sự hỗn loạn đã xảy ra.

Đọc: Shark Tank Ấn Độ Phần 2 Tập 33: Ngày phát hành, Nội dung tiết lộ & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ở nhà, Cal đang cận kề cái chết khi chúng ta thấy Zeke can thiệp và loại bỏ tất cả các bệnh tật của anh ấy. Chúng tôi thấy những đoạn hồi tưởng về tất cả những kỷ niệm mà anh ấy và Michaela đã trải qua cùng nhau khi cuộc sống của anh ấy bị hút khỏi anh ấy. Khi hai chị em chiến đấu với Angelina, chúng ta thấy cô ấy đánh rơi viên Omega Sapphire và nó vỡ tan. Không lâu sau, anh ta tỉnh dậy sau đó và cố gắng bắt lấy một mảnh ngọc bích đã được nung chảy trong tay khi đốt nó trong dung nham. Cảnh quay cuối cùng cho thấy anh ta rời khỏi nhà thờ khi thành phố bốc cháy.

Lịch trình tập phim Manifest Season 4 Phần 2 (11 đến 20)

 • Manifesto Season 4 Tập 11 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Hậu duệ cuối cùng
 • Manifesto Season 4 Tập 12 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Bug Out
 • Manifesto Season 4 Tập 13 Ngày phát sóng – 2/6/2023 – Máy Bay Ma
 • Manifesto Season 4 Tập 14 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Fata Morgana
 • Manifesto Season 4 Tập 15 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Throttle
 • Manifesto Season 4 Tập 16 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Furball
 • Manifesto Season 4 Tập 17 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Ngưỡng
 • Manifesto Season 4 Tập 18 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Nâng/Kéo
 • Manifesto Season 4 Tập 19 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Đội hình
 • Manifesto Season 4 Tập 20 Ngày phát sóng – 2 tháng 6 năm 2023 – Tập cuối ký túc xá

Cách xem Tuyên ngôn Phần 4 Phần 2 trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Phần 2 của Tuyên ngôn sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Tất cả các tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến cùng lúc, 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn miền Đông. Nền tảng này chỉ khoảng 6,99 đô la mỗi tháng với quảng cáo. Gói không có quảng cáo bắt đầu ở mức 9,99 đô la và tăng lên 19,99 đô la cho phiên bản cao cấp. Tất cả người hâm mộ quốc tế sẽ có các tập dành cho họ vào những thời điểm khác nhau. Đây là danh sách các múi giờ bạn có thể kiểm tra.

 • Ấn Độ – 9:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
 • Úc – 3 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
 • Châu Âu – 4 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
 • Hoa Kỳ – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
 • Canada – 12 giờ sáng EST (ngày 2 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Những người bạn thực sự của WeHo Tập 1: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập của Phần 2 Trẻ, Nổi tiếng và Châu Phi? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *