Cách xem phần 4 của Dark Side of the Ring? Hướng dẫn xem trực tuyến.

Dark Side of The Ring, một trong những chương trình tài liệu đấu vật được ưa chuộng nhất của Vice TV, vừa trở lại với mùa giải mới. Chương trình tập trung vào những câu chuyện đen tối của các đô vật chuyên nghiệp, từ các vụ giết người đến các vụ bê bối hành hung, và đã nhận được đánh giá tốt từ khi phát sóng lần đầu tiên vào năm 2019. Mùa giải mới của chương trình sẽ tiếp tục khám phá những câu chuyện gây tranh cãi về các đô vật nổi tiếng như Matt Borne, Chris Candido và Tammy Sytch. Hãy thắt dây an toàn và chuẩn bị cho một chuyến phiêu lưu đầy kịch tính vào thế giới thể thao sân khấu đầy bất ngờ này.

(Tín dụng: Vice TV)

Mang đến cho bạn những câu chuyện về những đô vật đen tối hơn cả màn đêm, loạt phim tài liệu của Vice TV, Mặt tối của chiếc nhẫn đã trở lại truyền hình với một mùa giải mới. Mạnh mẽ như các đô vật chuyên nghiệp, thế giới thể thao sân khấu không thú vị và thú vị như vẻ ngoài của nó. Chương trình tập trung vào một số khoảnh khắc gây tranh cãi nhất từng thấy trong môn đấu vật, từ các vụ giết người đến các vụ bê bối hành hung.

Khi Dark Side of The Ring được phát sóng lần đầu tiên vào 10 Tháng Tư, 2019, nó đã nhận được đánh giá tốt. Bộ phim tài liệu thành công đến mức một phần mới đã được đặt hàng ngay sau đó và sau khi chương trình được gọi Phía sau màn đêm cũng được phát sóng với loạt phim chính. Nó vẫn là chương trình hàng đầu của Viceland, cho thấy mức độ người xem yêu thích loạt phim bí ẩn và hấp dẫn này. Một spin-off, được gọi là Mặt tối của bóng đá cũng được nhìn thấy vào năm 2021.

Dark Side of The Ring là đứa con tinh thần của Evan Husney và Jason Eisener. Phần thứ tư của Dark Side of The Ring được cho là sẽ được sản xuất vào đầu năm nay vào tháng 4, và phần cuối cùng đã được công chiếu trên Vice TV trên 30 Tháng Năm, 2023. Hãy thắt dây an toàn vì chúng ta sẽ đi sâu vào câu chuyện của những đô vật chuyên nghiệp như Bam Bam Bigelow, Marty Jannetty, Junkyard Dog, v.v. trong mùa giải này.

Mặt tối của chiếc nhẫn: Tóm tắt phần 3

Phần trước của chương trình Vice TV bắt đầu phát sóng các tập của nó trên 6 Tháng Năm, 2021. Hai tập đầu tiên của bộ phim tài liệu đấu vật kể về câu chuyện bất hạnh của Brian Pillman, một trong những đô vật giỏi nhất trong thời đại của anh ấy. Anh ấy đã gặp phải một tai nạn khủng khiếp khiến anh ấy bị đa chấn thương, nhưng bất chấp điều đó, Brian vẫn cố gắng gồng mình làm việc cho anh ấy mà không cho anh ấy nghỉ ngơi. Pillman cuối cùng đã chết vì căng thẳng, và vụ việc khiến gia đình và người hâm mộ của anh vô cùng đau lòng.

Đọc: Moonshiners Season 12 Tập 8: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến – Cuộc xâm lược của mọt
Cách xem Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4
Mick Foley xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình (Tín dụng: Vice TV)

Một đô vật khác mà chúng ta đã thấy ở mùa giải trước là Nick Gage, người đàn ông được biết đến với những trận Deathmatch chết chóc. Mặc dù sức mạnh của anh ấy đã giúp anh ấy giành chiến thắng trên sân khấu, nhưng tính cách tàn bạo của Nick cũng khiến anh ấy phải ngồi tù 6 năm. Gage không giết bất cứ ai mà thay vào đó sử dụng chiến lợi phẩm và những thứ bất hợp pháp khác để kiếm sống.

Dark Side of The Ring không chỉ kể về cuộc sống đen tối của các đô vật mà còn kể về những sự kiện lịch sử tàn khốc khiến nhiều người không nói nên lời. Một sự cố như chúng ta thấy trong các bộ phim tài liệu này là vụ bê bối của Chuyến bay 757, trong đó một số đô vật say rượu và điều này dẫn đến một cuộc chiến lớn trong khi máy bay vẫn còn ở trên không. Johnny K9 còn được gọi là Ion Croitoru là một đô vật nổi tiếng, người bí mật sống một cuộc sống hai mặt. Trong trận đấu, anh ta sẽ là một đô vật mạnh mẽ, nhưng càng về sau, Johnny sẽ dính vào những tội ác tàn bạo như đánh bom và buôn bán ma túy.

Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4: Lịch chiếu tập

Dark Side of The Ring chỉ ra mắt một tập với thời lượng khoảng 45 phút mỗi tuần, trên Thứ ba Phần 4 của Dark Side of The Ring sẽ có 10 tập hấp dẫn, được phát sóng trên:

 • Tập 1: 30/05/2023
 • Tập 2: Ngày 6 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Ngày 13 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: Ngày 20 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5: Ngày 27 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6: Ngày 11 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7: Ngày 18 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Ngày 25 tháng 7 năm 2023
 • Tập 9: Ngày 1 tháng 8 năm 2023
 • Tập 10: Ngày 8 tháng 8 năm 2023
Cách xem Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4
Terry “Magnum TA” Allen xuất hiện trong Phần 4 (Tín dụng: Vice TV)

Phần này sẽ bao gồm những câu chuyện đen tối của các đô vật nổi tiếng như Matt Borne, Chris Candido và Tammy Sytch, Eddie Graham và gia đình anh, Adrian Adonis, Abdullah The Butcher và Marty Jannetty. Tất cả các tập phim này sẽ cung cấp một cái nhìn thoáng qua về các sự kiện có thật đã diễn ra trong thời kỳ đỉnh cao của đô vật.

Đọc: Điều cuối cùng cô ấy nói với tôi Tập 5: Ngày phát hành, spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Mặt tối của chiếc nhẫn Phần 4: Hướng dẫn phát trực tuyến

phó xứ phát sóng các tập mới của bộ phim tài liệu đấu vật thú vị này xung quanh 10:00 chiều ET & 9:00 tối CT. Một tùy chọn khác để phát trực tuyến Mặt tối của chiếc nhẫn ibao gồm Apple TV, Vice TV hoặc Hulu. Khán giả Canada sẽ có thể phát trực tuyến chương trình truyền hình Vice này trên Crave. Các quốc gia khác sẽ xem tập phát hành vào các thời điểm sau:

 • Úc: 12:00 trưa, Thứ Tư
 • Ấn Độ: 7:30 sáng, Thứ Tư
 • Philippines: 10:00 sáng, Thứ Tư
 • Canada: 10:00 tối, Thứ Ba
 • Đức: 4:00 sáng, Thứ Tư
 • Vương quốc Anh: 3:00 sáng, Thứ Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *