Cách xem phần 4 của loạt phim Năm phòng ngủ trực tuyến? Hướng dẫn xem trực tuyến.

Năm phòng ngủ là bộ phim truyền hình đình đám của Úc đã được yêu thích bởi khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm năm người xa lánh đã tập hợp lại với nhau và chung sống trong một ngôi nhà chung năm phòng ngủ. Từ đó, một câu chuyện gia đình mới đã được hình thành. Hiện tại, bộ phim đang phát sóng mùa thứ 4 hàng tuần trên Paramount Plus. Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Kat Stewart, Stephen Peacocke, Doris Younane, Katie Robertson, Roy Joseph, Hugh Sheridan và Johnny Carr, bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm đầy cảm xúc và thú vị. Các tập phim của Năm phòng ngủ Phần 4 có sẵn trên Paramount Plus và Peacock TV để xem trực tuyến.

Năm phòng ngủ (Tín dụng: Paramount Plus)

Với loạt phim đã được người hâm mộ yêu thích, mọi người đều tự hỏi làm thế nào để xem các tập phim Năm phòng ngủ trực tiếp và trực tuyến. Bộ phim bắt nguồn từ Úc và tập trung vào bộ phim truyền hình giữa năm cử nhân vô song. Ý tôi là, họ đã bị phân tâm tại một số điểm.

Chà, chủ đề này tập trung vào cách những người xa lánh này đã tập hợp lại với nhau và hình thành nên một câu chuyện gia đình mới cho chính họ, điều này hoàn toàn đi ngược lại các quy tắc của xã hội.

Do đó, sẽ rất thú vị để xem liệu phương pháp của họ có hiệu quả hay cuối cùng sẽ thất bại. Hiện tại, bộ phim đang phát sóng mùa thứ 4 hàng tuần. Nó được quay ở Melbourne, Úc, vào năm 2022.

Đến với phần tóm tắt cốt truyện, câu chuyện mà chúng ta thấy trong phim kể về năm người ở những thời điểm rất khác nhau trong cuộc đời của họ. Mối quan hệ của họ bắt đầu khi họ thấy mình ngồi ở bàn độc thân trong đám cưới của một người bạn chung.

Vì mỗi người không có ai để nương tựa nên họ say khướt và âm mưu. Một giải pháp cho sự cô đơn và các vấn đề của họ được cung cấp khi họ bắt đầu sống cùng nhau trong một ngôi nhà chung năm phòng ngủ.

Năm phòng ngủ Phần 4 – Chi tiết

Về phần diễn viên, chúng ta thấy Kat Stewart đóng vai Liz Wendell. Stephen Peacocke đã đóng vai Ben Chigwell. Doris Younane đảm nhận vai Heather Doyle. Katie Robertson đóng vai Ainsley Elling.

Roy Joseph đóng vai Harpreet Singh, còn được gọi là Harry. Hugh Sheridan đảm nhận vai Lachlan Best. Johnny Carr đóng vai Kevin Fitzsimons, còn được gọi là Simmo.

Cách xem Năm phòng ngủ Tập 4 Trực tiếp và Trực tuyến?  Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Five Bedrooms Phần 4 (Tín dụng: Paramount Plus)

Mùa thứ tư của chương trình bắt đầu với câu trả lời cho một kẻ phá đám. Điều này có thể có nghĩa là một số thay đổi lớn nhất đối với các nhân vật ở trong không gian sống chung. Điều này chắc chắn sẽ làm rung động tâm hồn họ, điều này đưa chúng ta trở lại câu hỏi liệu nhóm có thể xử lý sự hỗn loạn hay không.

Đọc: Jack O’ Frost Tập 4: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều bất ngờ này, được đặt tên theo nhân vật của chúng ta, sẽ bao gồm các vấn đề tài chính cùng với hai ngày sinh nhật và một đám tang. Ý tôi là, lần này đạo diễn thực sự đảm nhận thể loại chính kịch, và sẽ rất thú vị để xem những gì sắp xảy ra với chúng ta với bộ phim. Nó được sản xuất bởi Vic Screen và Hoodlum Entertainment.

Năm Phòng Ngủ Phần 4 Lịch Tập

  • Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 1 Ngày phát sóng – 14 tháng 5 năm 2023 – Two Bluffs
  • Five Bedrooms Season 4 Tập 2 Ngày phát sóng – 14 tháng 5 năm 2023 – Two Battlers
  • Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 3 Ngày phát sóng – 14 tháng 5 năm 2023 – Hai bản di chúc
  • Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 4 Ngày phát sóng – 21 tháng 5 năm 2023 – Four Gummies
  • Five Bedrooms Season 4 Tập 5 Ngày phát sóng – 28 tháng 5 năm 2023 – Three Tents

  • Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 6 Ngày phát sóng – 4 tháng 6 năm 2023 – Bảy mươi hai giờ
  • Năm phòng ngủ Phần 4 Tập 7 Ngày phát sóng – 11 tháng 6 năm 2023 – Một ngọn lửa
  • Five Bedrooms Season 4 Tập 8 Ngày phát sóng – 18 tháng 6 năm 2023 – Five Sellers

Cách xem Năm phòng ngủ Tập 4 Trực tiếp và Trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập của Năm phòng ngủ Phần 4 sẽ kết thúc trên Paramount Plus ở Úc. Các tập sẽ có sẵn mỗi tuần ngay sau khi chúng dừng lại. Đối với người hâm mộ ở Hoa Kỳ, các tập đã bắt đầu phát trực tuyến qua Peacock TV.

Nó rất hữu ích cho những người xem không có quyền truy cập vào Paramount Plus. Cả hai nền tảng đều có giá 4,99 đô la một tháng để nạp tiền bằng quảng cáo. Phiên bản không có quảng cáo có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Paramount cũng có thể đi kèm với Amazon Prime Video để có trải nghiệm phát trực tuyến tốt hơn.

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc cuốn sách của người hầu gái: Millie sẽ thoát khỏi hố địa ngục chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *