Cách xem phim Perhaps Love? Hướng dẫn xem trực tuyến.

Có lẽ là tình yêu là bộ phim hài lãng mạn mới nhất của Hàn Quốc được phát hành vào năm 2021. Được đạo diễn bởi Jo Eun Ji, bộ phim kể về câu chuyện của hai nhà văn có cuộc sống hoàn toàn khác nhau và cách cả hai nhận ra mình đang học hỏi và thay đổi lẫn nhau. Với chủ đề lãng mạn nhẹ nhàng và tươi sáng, cộng với sự ăn ý giữa các diễn viên, bộ phim đã làm rất tốt tại Hàn Quốc. Kịch bản của bộ phim được đánh giá cao vì tính thực tế và ý nghĩa của nó. Các diễn viên cũng được đánh giá cao vì đã mang đến chiều sâu và tính chân thực cho nhân vật của họ, khiến phim càng thêm đáng xem. Bộ phim có thể được xem trên các nền tảng phát trực tuyến như Tubi TV, Rakuten Viki và Freevee.

Áp phích cho bộ phim, Có lẽ là tình yêu (Credit: Next Ent.)

năm 2021 phát hành bộ phim hài lãng mạn của Hàn Quốc; Có lẽ Tình yêu làm cho nhiều người cười và cảm thấy đầy đủ và ấm áp. Được chỉ đạo bởi đạo diễn lần đầu Jo Eun Ji, bộ phim ban đầu được gọi là Not The Lips nhưng đã được đổi tên thành tên hiện tại. Bộ phim là câu chuyện về hai nhà văn có cuộc sống hoàn toàn khác nhau và cách cả hai nhận ra mình đang học hỏi và thay đổi lẫn nhau.

Bộ phim đã làm rất tốt ở Hàn Quốc với chủ đề lãng mạn nhẹ nhàng và tươi sáng cũng như sự ăn ý giữa các diễn viên. Các nhà làm phim đã được đánh giá cao vì tính thực tế về những khó khăn mà các nhân vật phải đối mặt trong sự nghiệp của họ, khiến nó trở nên dễ hiểu đối với khán giả. Kịch bản của bộ phim cũng nên được ghi nhận là rất chân thực và ý nghĩa thay vì quá sến sẩm. Các diễn viên trong phim được đánh giá cao vì đã mang đến chiều sâu và tính chân thực cho nhân vật của họ, khiến phim càng thêm đáng xem.

Bộ phim Có lẽ là tình yêu đã chọn nam diễn viên Ryu Seong Ryong vào vai Kim Hyeon, nam diễn viên chính tình cờ là một nhà văn vĩ đại, người hiện đang phải vật lộn với khối nhà văn khiến anh bị suy sụp tinh thần. Nữ diễn viên Oh Na Ra đóng vai vợ cũ của nhà văn Kim Hyeon, Mi Ae, cùng với Kim Hee Won trong vai Soon Mo, bạn thân của Kim Hyeon. Diễn viên mới Mu Jin Sung cũng tham gia bộ phim với vai một nhà văn đầy tham vọng, Yoo Jin, người đóng vai trò quan trọng trong việc kéo Kim Hyeon ra khỏi tình trạng suy sụp của cô.

Diễn viên phim, Maybe Love (Tín dụng: Next Ent.)
Dàn diễn viên của phim Có lẽ là tình yêu (Credit: Next Ent.)

Có lẽ là tình yêu: Âm mưu

Bộ phim kể về câu chuyện của một tác giả có sách bán chạy nhất, người đã từng là một nhà văn trong một thời gian dài, nhưng mặc dù đã có sự nghiệp vững chắc, nhưng ông đã không xuất bản một cuốn sách nào cũng như không viết một cuốn sách nào trong suốt bảy năm qua. Chúng tôi được biết rằng Kim Hyeon đã trải qua một giai đoạn khó khăn của nhà văn, điều này đã đẩy cô ấy vào một chu kỳ sa sút không hồi kết.

Đọc: Nhân Viên Mới Tập 6: Ngày Phát Sóng, Spoiler Và Cách Xem

Anh ấy cố gắng viết một cuốn sách mới để cuối cùng chấm dứt những vấn đề của mình, nhưng điều đó dường như không hiệu quả với anh ấy. Bộ phim cũng tiết lộ rằng Kim Hyeon đã có vợ cũ và cả hai có với nhau một cậu con trai tuổi teen. Mối quan hệ của anh và vợ cũ dù đã ly hôn nhưng không đến nỗi tệ và cả hai dường như đã trải qua những vấn đề của mình như những người trưởng thành.

Sau khi ly hôn, Hyeon tái hôn với một người khác và họ cũng có với nhau một đứa con, nhưng cả hai được tiết lộ là đang sống ở nước ngoài, cách xa Hyeon. Vì vậy, nó không giống như người đàn ông cố tình cô lập mình; anh ấy có một gia đình, và họ không sống với anh ấy. Rõ ràng là không có ai để nói chuyện và chia sẻ những vấn đề của mình khiến anh ấy cô đơn, và điều đó cũng chẳng giúp ích gì cho những vấn đề của anh ấy.

Nhưng mọi thứ trở nên tốt hơn cho Hyeon khi anh ấy được yêu cầu thuyết trình về các nhà văn đầy tham vọng tại trường đại học. Sau bài giảng của mình, cuối cùng anh ấy cũng bắt gặp một trong những bài viết của một sinh viên, và nó khiến anh ấy xúc động đến mức muốn làm việc và viết một cuốn sách với cậu sinh viên đại học. Lấy đó làm vinh dự, cậu sinh viên Yoo Jin đồng ý, và khi hai người hợp tác sản xuất một cuốn sách, Hyeon đã mời Yoo Jin ở lại sống cùng mình.

Đây không phải là vấn đề đối với Hyeon, vì nhà của cô ấy trống rỗng, nhưng khi Hyeon ở chung nhà với Yoo Jin, cô ấy bắt đầu cảm nhận được những cảm xúc rất đặc trưng đối với chủ nhân của ngôi nhà. Đứa trẻ cuối cùng nảy sinh tình cảm với nhà văn và buộc phải đối mặt và giải quyết chúng, trong suốt thời gian sống với người đàn ông mà cuối cùng cô ấy yêu.

Đọc: High Priest Rembrary (The Heavenly Idol) Tập 5: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ryu Seong Ryong và Mu Jin Sung trong phim điện ảnh Maybe Love (Credit: Next Ent.)
Ryu Seong Ryong và Mu Jin Sung trong phim điện ảnh Maybe Love (Credit: Next Ent.)

Nhìn bề ngoài, bộ phim là một câu chuyện tình lãng mạn vui vẻ với kịch bản hài hước và mức độ hài hước vừa phải, nhưng bên dưới lớp này, nó đề cập đến những điều rất phù hợp trong cuộc sống thực của mọi người, cho dù đó là rào cản của biên kịch hay nhận ra rằng một là không đúng – ngay thẳng, ngay cả việc người mình yêu đã có gia đình và hơn nhiều tuổi.

Maybe Love: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

Phim được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021 và có thời lượng chiếu không quá hai giờ. Vì đã gần hai năm kể từ khi bộ phim được phát hành, nó sẽ không thể ra rạp. Nhưng những người hâm mộ muốn xem phim có thể xem trên các nền tảng phát trực tuyến như Tubi TV, nơi phim được phát trực tuyến miễn phí và cũng có thể phát trực tuyến trên Rakuten Viki và Freevee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *