“Cách Xem Phim Street Outlaws: Locals Only? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến”

Street Outlaws: Chỉ Dành Cho Người Dân Địa Phương là một bộ phim truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ với nhiều tập đua xe khốc liệt. AZN và Farmtruck đang tìm kiếm những tài xế địa phương nhanh nhất để thách thức nhau với số tiền 5.000 đô la bằng cách chạy đua từ Texas đến Pennsylvania và Idaho đến New Hampshire. Mỗi tập phim dài khoảng 68 phút và bộ phim được tạo ra cho thanh niên từ mười sáu tuổi trở lên. Bộ phim sẽ phát sóng trên kênh Discovery vào ngày 15 tháng 5 năm 2023 và sẽ có mười tập. Hãy xem người chiến thắng của mỗi tập sẽ đối mặt với những kẻ phản diện đường phố như thế nào!

Tội phạm đường phố: Chỉ dành cho người dân địa phương (Tín dụng hình ảnh: TV Insider)

AZN và Farmtruck đang tìm kiếm những tài xế địa phương nhanh nhất. Các thí sinh phải thách thức nhau với số tiền 5.000 đô la bằng cách chạy đua từ Texas đến Pennsylvania và Idaho đến New Hampshire. Đây sẽ là một thử thách kiểu khung trong đó người thua cuộc sẽ bị loại ngay lập tức. Vâng, đó là ‘Kẻ ngoài vòng pháp luật: Chỉ dành cho người dân địa phương.’

Kênh Discovery phát sóng bộ phim vào ngày 15 tháng 5 năm 2023 cho những khán giả quan tâm ở Hoa Kỳ. Mỗi tập phim dài khoảng 68 phút và bộ phim được tạo ra cho thanh niên từ mười sáu tuổi trở lên. Mọi người có thể đặt câu hỏi về tính xác thực của cuộc đua. Tuy nhiên, các cuộc đua diễn ra trong loạt trận này là hợp pháp, không dàn xếp các trận đấu.

Loạt phim đua xe khốc liệt sẽ có mười tập. AZN và Farmtruck tiếp tục chọn tám tay đua lốp nhỏ địa phương từ các bang khác nhau trong mỗi tập và họ đua với nhau để giành 5 nghìn đô la. Người chiến thắng trong tập này cũng có cơ hội chiến đấu trực tiếp với những kẻ phản diện đường phố.

Street Outlaws rất nổi tiếng và là một trong những bộ phim truyền hình thực tế được yêu thích nhất của Mỹ với mười lăm mùa. Nó đã chạy từ tháng 6 năm 2013 cho đến nay và đã chứng kiến ​​nhiều tay đua bị thương trong các vụ tai nạn xe hơi.

Tội phạm đường phố: Bản tóm tắt chỉ dành cho người dân địa phương

Bộ đôi năng động, Farmtruck và AZN, đến Kentucky trong tập đầu tiên để săn tìm người chiến thắng. Sau đó, người chiến thắng thi đấu với Jerry Bird từ đội NOLA. Anh ấy đã được nhìn thấy cùng với anh trai của mình trong Street Outlaws: No Prep Kings. Do đó, tập đầu tiên có tên là ‘Bản ballad của chú chim Jerry’.

Trong tập 2 ‘Cha Con Là Ai?’ Cả hai đã đi đến Maple Grove ở Pennsylvania, nơi người chiến thắng đã đua với Daddy Dave. Daddy Dave đe dọa khi đèn bật sáng, bất kể xe nào. Anh xuất hiện trong bảy mùa đầu tiên, ngoại trừ mùa thứ tư, Street Outlaws năm 2013.

Đọc: The Brokenwood Mysteries Season 9 Tập 5: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong tập thứ ba, “Giết người ở New England”, cả hai đến New England, nơi người chiến thắng chạy đua với Murder Nova vĩ đại (ban đầu được gọi là Shawn Ellington). Anh ấy đã xuất hiện trong bảy mùa đầu tiên, ngoại trừ mùa thứ năm của The Street Outlaws.

Trong tập thứ tư, ‘Ground Chuck’, người chiến thắng phải đối mặt với Chuck Seitsinger, OKC Legend. Anh ấy xuất hiện trong chín mùa đầu tiên, ngoại trừ mùa thứ năm. Anh ấy đã được trao vương miện bậc thầy cuộc đua trong sê-ri No Prep Kings.

Mười kẻ ngoài vòng pháp luật xuất hiện trong loạt phim
Mười tên côn đồ đường phố xuất hiện trong sê-ri (Tín dụng hình ảnh: Distractify, Street Thugs, Drag Illustrated)

Tập thứ năm, ‘Ego Boosted’, được thực hiện ở Texas với sự góp mặt của BoostedGT (Tên gốc là Chris Hamilton). Anh vẫn tiếp tục với chiếc lốp nhỏ của chiếc Mustang của mình. Tuy nhiên, đó chỉ là tạm thời vì anh ấy muốn cải thiện thành tích của mình trong danh sách bằng cách đi những chiếc lốp lớn.

Tập thứ sáu, “Mang nó đi, Boddie,” diễn ra ở Arizona, nơi người chiến thắng đua với huyền thoại Bờ Tây Boddie. Anh ấy sở hữu một trong những trò chơi đua xe đường phố nổi tiếng ở Mỹ có tên là ‘Team Boddie Racing’, trò chơi này đã phát triển qua nhiều năm.

‘Kye Is The Limit’ sẽ là tập thứ bảy và sẽ diễn ra ở Idaho. Kye Kelly của NOLA sẽ chạy đua với người chiến thắng trong tập phim. Trong khi đó, anh ta sẽ cố gắng hết sức để không bị mất túi sau một cuộc thương lượng nảy lửa.

Tập thứ tám, ‘Running Ryan’, sẽ cho phép người chiến thắng trong tập đó thách đấu với Vua không chuẩn bị và nhà vô địch mùa ba Ryan Martin. Cuối cùng, anh ấy đã nhận được 40.000 đô la tiền thưởng trong mùa giải đó. Ryan cũng đã giúp các tay đua khác trong trò chơi cải thiện đội hình.

Chiếc lốp nhỏ sẽ thách thức chiếc lốp lớn hơn trong tập thứ chín, ‘Nghe này, Lizzy.’ Lần này, đội cha con người Canada sẽ góp mặt trong số những tay đua lốp nhỏ, và tập sẽ diễn ra tại Minnesota. Người chiến thắng sẽ đối mặt với No Prep Queen Lizzy Musi, người đã trải qua ít nhất hai lần va chạm trong Street Outlaws: No Prep Kings.

Đọc: The L Word: Generation Q Season 3 Tập 5: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Jeff Lutz, OKC Street Outlaw, sẽ cạnh tranh với người chiến thắng trong tập thứ mười có tên ‘Lutz xui xẻo.’ Theo tiêu đề của tập phim, bạn có thể nói rằng Jeff có thể sẽ không xuất hiện trong tập này. Tuy nhiên, không có gì mới đối với anh ta khi anh ta thua trong cuộc đụng độ ở vòng thứ hai trong Street Fighter Season 2 Episode 12. Anh ấy đã mất bình tĩnh trong tập phim đó. Hãy xem anh ấy xử lý tình huống như thế nào trong các tập sắp tới.

Tội phạm đường phố: Ngày chiếu chỉ dành cho người dân địa phương

Tập đầu tiên của Luật đường phố: Chỉ dành cho người dân địa phương được phát sóng vào ngày 15 tháng 5 năm 2023 (thứ Hai) trên kênh Discovery ở Hoa Kỳ. Hai tập được phát hành vào thứ Hai hàng tuần lúc 8:00 tối (ET). Vì phim chỉ có mười tập nên tập cuối sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 (thứ Hai).

Tội phạm đường phố: Các tập sắp tới Chỉ người dân địa phương

Tập thứ năm và thứ sáu được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2023 (thứ Hai) và các tập tiếp theo sẽ được phát hành như sau:

  • Tập 07 (Kye Is The Limit): 05/06/2023 (Thứ 2)
  • Tập 08 (Running Ryan): 05/06/2023 (Thứ 2)
  • Tập 09 (Listen, Lizzy): 12/06/2023 (Thứ Hai)
  • Tập 10 (Lutz Malang): ngày 12 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
AZN và Farmtruck
AZN và Farmtruck (Tín dụng hình ảnh: Pilgrim Media Group/YouTube)

Tội phạm đường phố: Chỉ dành cho người dân địa phương Thời gian chiếu

Tập tiếp theo (Tập 07) sẽ được phát hành như sau:

  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 20:00 giờ ngày 05/06/2023 (Thứ Hai)
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 08:00 giờ ngày 06 tháng 6 năm 2023 (Thứ hai)
  • BST (Giờ chuẩn Anh): 01:00 giờ ngày 06 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 17:00 giờ ngày 05/06/2023 (Thứ Hai)
  • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 09:00 giờ ngày 06/06/2023 (Thứ Hai)
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 05:30 ngày 06 tháng 6 năm 2023 (Thứ Hai)

Tội phạm đường phố: Hướng dẫn phát trực tuyến chỉ dành cho người dân địa phương

Kênh khám phá

Kênh truyền hình cáp của Mỹ, Discovery Channel, là đài truyền hình chính thức của Street Outlaws: Locals Only. Bạn có thể xem nó mà không cần cáp bằng các dịch vụ phát trực tuyến như DirecTV Stream ($74,99 mỗi tháng), FUbo TV ($74,99 mỗi tháng), YouTube TV ($72,99 mỗi tháng), Sling ($40 mỗi tháng), Hulu Live TV ($69,99 mỗi tháng), và Vidgo ($69,99 mỗi tháng) . Các dịch vụ phát trực tuyến này có thể có các gói khác không chứa Kênh Discovery. Tuy nhiên, những cái được đề cập ở đây bao gồm chúng.

Đọc: Trạng thái gia hạn của Tiếp viên hàng không mùa 2 trên HBO Max

khám phá thêm

Bạn có thể xem nội dung 100% không có quảng cáo trên Discovery Plus bằng cách tạo tài khoản trả phí, trong khi mức giá khác nhau tùy theo khu vực.

Video thủ tướng Amazon

Cho đến nay, chỉ có chín tập của bộ phim có sẵn trên Amazon Prime Video. Để làm được điều đó, bạn phải mua Discovery+ trên Amazon bằng cách trả 4,99 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể nhận Max trên Amazon bằng cách trả 15,99 đô la để xem loạt phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *