Cách Xem Star Trek: Strange New Worlds Mùa 2? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến & Lịch Chiếu

Star Trek: Strange New Worlds Season 2 is back with more action and adventure. This science-fiction horror favorite of many people has returned with a new season. In this article, we will explore everything about Star Trek: Strange New Worlds Season 2, including online streaming guides and episode schedules. The season started on June 15, and Captain Christopher is ready to command the USS Enterprise. However, the first episode of the season begins with Lt. Noonien-Singh making an emergency call, ultimately causing Spock to break the rules. He is forced to bring the entire crew and USS Enterprise to an unsuitable space, making this phase very risky. Therefore, continue reading to learn about the online streaming guide and episode schedule for Star Trek: Strange New Worlds Season 2.

Star Trek: Strange New Worlds Season 2 (Tín dụng: Paramount+)

Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng yêu thích của mọi người Xem Star Trek: Strange New Worlds, trở lại trong một mùa khác với nhiều pha hành động và phiêu lưu hơn. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả về Star Trek: Strange New Worlds Season 2 hướng dẫn phát trực tuyến và lịch chiếu các tập.

Mùa giải đã bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 và năm nay cũng vậy, Thuyền trưởng Christopher đã sẵn sàng chỉ huy USS Enterprise. Tuy nhiên, tập đầu tiên của mùa bắt đầu với Lt. Noonien-Singh thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp, cuối cùng khiến Spock phá vỡ quy tắc.

Anh buộc phải đưa toàn bộ thủy thủ đoàn cũng như tàu USS Enterprise đến một không gian không phù hợp. Do đó, trong giai đoạn này, hành động này có rất nhiều rủi ro. Vì vậy, hãy tiếp tục để xem hướng dẫn phát trực tuyến và lịch chiếu các tập cho Star Trek: Strange New Worlds Season 2.

Dàn diễn viên Star Trek: Strange New Worlds Season 2

Tham gia dàn diễn viên của Star Trek: Strange New Worlds Season 2 còn có Anson Mount trong vai Đại úy Christopher Pike, Rebecca Romijn trong vai Chỉ huy Una “Number One” Chin-Riley, Ethan Peck trong vai Trung úy Spock, Christina Chong trong vai Trung úy La’an Noonien-Singh, và Babs Olusanmokun vai Dr. Jabilo M’Benga.

Cách xem các tập phim Star Trek: Strange New Worlds Season 2?
Anson Mount trong vai Đại úy Christopher Pike (Tín dụng: Prime Video)

Các diễn viên khác đảm nhận các vai nổi bật còn có Jess Bush trong vai Y tá Christine Chapel, Melissa Navia trong vai Trung úy Erica Ortegas, Celia Rose Gooding trong vai Thiếu sinh quân Nyota Uhura và Bruce Horak trong vai Kỹ sư trưởng Hemmer. Ngoài ra, một tin vui cho người hâm mộ, Paul Wesley, hay còn gọi là James T. Kirk, dự kiến ​​sẽ trở lại trong mùa này, và Carol Kane sẽ tham gia nhượng quyền thương mại.

Star Trek: Strange New Worlds Phần 2 Hướng dẫn tập

Star Trek: Strange New Worlds Season 2 cũng sẽ có tổng cộng mười tập, giống như phần đầu tiên. Ngoài ra, mỗi tập của phần Star Trek: Strange New Worlds này cũng sẽ kéo dài khoảng 53 phút. Các tập mới của Star Trek: Strange New Worlds Season 2 ra mắt vào thứ Năm hàng tuần.

Đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến các tập Sweet Tooth Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngoài ra, một tập độc quyền cho Star Trek: Strange New Worlds Season 2 có tựa đề “Exploring Season 2” cũng được phát hành vào ngày 09 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể đọc hướng dẫn về tập Star Trek: Strange New Worlds Season 2 bên dưới.

 • Tập 1: Vòng tròn tan vỡ: Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2: Ad Astra Per Aspera: Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3: Ngày mai và Ngày mai và Ngày mai: Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4: Giữa Những Người Ăn Sen: Thứ Năm, 06/07/2023
 • Tập 5: Trò chơi đố chữ: Thứ Năm, ngày 13 tháng 7 năm 2023
 • Tập 6: Lost in Translation: Thứ Năm, ngày 20 tháng 7 năm 2023
 • Tập 7: Nhà khoa học già đó: Thứ Năm, ngày 27 tháng 7 năm 2023
 • Tập 8: Dưới Áo choàng Chiến tranh: Thứ Năm, ngày 03 tháng 08 năm 2023
 • Tập 9: Subspace Rhapsody: Thứ Năm, ngày 10 tháng 8 năm 2023
 • Tập 10: Quyền bá chủ: Thứ Năm, ngày 17 tháng 8 năm 2023

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu Star Trek: Strange New Worlds Season 2 bên dưới nếu bạn chưa xem.

Cách xem các tập phim Star Trek: Strange New Worlds Season 2?

Star Trek: Strange New Worlds Season 2 đã bắt đầu và tất cả các tập mới của phần này sẽ được phát hành trên Paramount+ ở Hoa Kỳ lúc 3:00 sáng theo giờ ET mỗi thứ Năm. Tuy nhiên, Paramount+ sẽ chỉ có thể truy cập được ở Hoa Kỳ, vì vậy hãy sử dụng VPN để kích hoạt nó bên ngoài Hoa Kỳ

Bạn có thể kiểm tra bên dưới thời gian phát hành Star Trek: Strange New Worlds Season 2 theo các khu vực khác nhau.

 • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 7:00 sáng GMT vào Thứ Năm
 • Đối với người xem ở Canada: 4:30 sáng theo giờ NT vào Thứ Năm
 • Đối với người xem ở Úc: 5:00 chiều AEST vào Thứ Năm
 • Đối với người xem ở Ấn Độ: 12:30 chiều IST vào Thứ Năm
 • Đối với người xem ở Nhật Bản: 4:00 chiều JST vào Thứ Năm
 • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 4:00 chiều KST vào Thứ Năm
 • Đối với người xem ở Philippines: 3:00 chiều PHT vào Thứ Năm

Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem phần đầu tiên của Watch Star Trek: Strange New Worlds trên Paramount+ (các gói bắt đầu từ $4,99 mỗi tháng). Nói về các trang web phát trực tuyến khác cung cấp Star Trek: Strange New Worlds Season 2, thì Amazon Prime Video cũng có phần mới nhất này cũng như các phần trước.

Đọc: MTV Couple’s Retreat Season 3 Tập 2: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bản dùng thử miễn phí cho cả hai nền tảng được đề cập ở trên cũng có sẵn. Ngoài ra, Star Trek: Strange New Worlds Season 2 cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Kênh Roku và DIRECTV.

Cũng đọc: Những chương trình hay nhất như gia đình hiện đại dành cho những người yêu thích sitcom hài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *