Cách xem Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2? Hướng dẫn xem trực tuyến.

Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 là chương trình truyền hình thực tế đua xe đầy hấp dẫn và nguy hiểm. Với giải thưởng cao nhất lên đến 100000 đô la, 64 tay đua sẽ cùng chiến đấu trên những cung đường khó khăn. Nếu bạn là một fan của chương trình này và đang tìm kiếm cách xem Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bạn có thể xem chương trình từ bất cứ đâu với sự trợ giúp của các dịch vụ phát trực tuyến như Discovery+, fuboTV, Amazon Video, Google Play Phim và Vudu. Bài viết cũng cung cấp hướng dẫn xem chương trình cho các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh. Hãy bắt đầu xem chương trình đua xe đầy kịch tính này và cùng thưởng thức những phút giây đua xe nghẹt thở!

Cách xem Street Fighter Mega Cash Days Phần 2 Hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ (Tín dụng: Amazon Prime

Đây là cách xem các tập của Street Fighter: Mega Cash Days Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến hoàn chỉnh. Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 đã được phát hành gần đây và người hâm mộ đang rất hào hứng với phần thứ hai.

Street Outlaws: Mega Cash Days là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng tại Mỹ. Mùa đầu tiên của chương trình được phát hành vào năm 2021.

Tập đầu tiên của mùa đầu tiên được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2021 và tập cuối cùng được phát sóng vào tháng 3 năm 2021. Đã gần một năm kể từ khi chương trình trở lại với mùa tiếp theo.

Tập đầu tiên của mùa này đã được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2023. Mùa này thú vị hơn vì giải thưởng cao nhất cho mùa này được giữ ở mức 100000 đô la. Sáu mươi bốn chủng tộc trong chương trình sẽ chiến đấu để giành cúp và đua trên những cung đường khó khăn.

Đầu tiên, khi trailer của phần 2 được tung ra, khán giả vô cùng thích thú và từ đó chờ đợi để xem phần tiếp theo. Nếu bạn chưa xem kiếm hiệp và đang băn khoăn không biết xem ở đâu thì bài viết này là dành cho bạn.

Làm thế nào để xem Street Outlaws: Mega Cash Days Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến hoàn chỉnh

Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 mới được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2023. Mặc dù được phát hành chính thức ở Mỹ nhưng bạn có thể thưởng thức chương trình từ bất cứ đâu. Bạn không cần phải là cư dân Hoa Kỳ để xem Street Outlaws: Mega Cash Days.

Street Outlaws: Mega Cash Days là bộ phim không thể bỏ qua đối với những người yêu thích đua xe và thích xem các tay đua di chuyển trên những đường đua đáng sợ và nguy hiểm. Chương trình dựa trên thực tế và do đó, khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Đọc: Xem trước và tóm tắt: WandaVision Tập 6

Trong phần này của bài viết, chúng tôi đã liệt kê cách xem Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 cho các quốc gia khác nhau. Với sự trợ giúp này, bạn có thể xem chương trình từ bất cứ đâu.

Street Outlaws Mega Cash Days Phần 2
Street Outlaws Mega Cash Days Season 2 (Tín dụng- Video chính)

Hướng dẫn luồng Hoa Kỳ

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem “Street Outlaws: Mega Cash Day Season 2” trên fuboTV, Kênh Amazon Discovery Plus hoặc miễn phí với quảng cáo trên Discovery.

Bạn cũng có thể thưởng thức “Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2” sau khi mua dưới dạng thuê hoặc mua dưới dạng tải xuống trên Apple TV, Amazon Video, Google Play Phim và Vudu.

Tại Hoa Kỳ, Discovery+ có sẵn với giá $5/tháng có quảng cáo hoặc $7/tháng không có quảng cáo.

Hướng dẫn luồng Canada

Nếu bạn sống ở Canada, bạn có thể thưởng thức miễn phí “Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2” trên CTV có quảng cáo.

Có thể tải xuống chương trình trên Apple TV hoặc Google Play Phim. Bạn phải trả tiền thuê cho cùng.

Hướng dẫn phát trực tuyến Vương quốc Anh

Nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2 trên Discovery Plus. Tuy nhiên, điều này không có sẵn miễn phí; bạn cần đăng ký Discovery Plus để xem chương trình ở Vương quốc Anh.

Tại Vương quốc Anh, Entertainment Pass có sẵn để dùng thử miễn phí trong 7 ngày với giá £3,99/tháng hoặc £39,99/năm. Thẻ Giải trí và Thể thao không có quảng cáo theo yêu cầu và có giá £6,99/tháng hoặc £59,99/năm.

Cảnh quay từ Street Outlaws Mega Cash Days Season 2 (Credit-YouTube)
Cảnh quay từ Street Outlaws Mega Cash Days Season 2 (Credit-YouTube)

Street Fighter: Mega Cash Days Season 2 Hướng dẫn tập

Có 8 tập trong phần đang diễn ra của Street Outlaws: Mega Cash Days Season 2. Tập đầu tiên đã được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 và tập tiếp theo sẽ được phát hành sau đó. Đây là hướng dẫn tập cho phần hai để giúp bạn lên kế hoạch xem.

  • Tiêu đề của Tập 1: “Ngày tiền mặt lớn đã trở lại.” Ngày phát hành: 19 tháng 6 năm 2023
  • Tiêu đề tập 2: “Stay Alive.” Ngày phát hành: 26 tháng 6 năm 2023
  • Tiêu đề của tập 3: Clash of Champions. Ngày phát hành: 03 tháng 7 năm 2023
  • Tiêu đề tập 4: “Trại cơ hội cuối cùng.” Ngày phát hành: 10 tháng 7 năm 2023
  • Tên tập 5: “Cùng Thành Công.” Ngày phát hành: 17 tháng 7 năm 2023
  • Tiêu đề của tập 6: “Sau giờ làm việc: Bữa tiệc tại gia.” Ngày phát hành: 19 tháng 7 năm 2023
  • Tiêu đề tập 7: “Sau giờ làm việc: Trận chiến thắt lưng.” Ngày phát hành: 26 tháng 7 năm 2023
  • Tiêu đề tập 8: “Sau giờ làm việc: Trò chơi, Trò chơi, Trò chơi.” Ngày phát hành: 03 tháng 8 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *