Cách Xem Tập 2 Phần 2 Chương Trình Holmes Family Rescue? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến.

Giải cứu gia đình Holmes đã trở lại với mùa mới và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người xem. Mike Holmes, một chuyên gia về xây dựng có nhiều kinh nghiệm, đã được gia đình anh hỗ trợ trong công việc giải cứu những người gặp phải tình trạng xây dựng không phù hợp. Phần mới này sẽ có chín tập, trong đó Mike Holmes và con trai Michael, con gái Sherry sẽ giúp đỡ một gia đình có nhà cửa bị hỏng do nhà thầu trước đó làm. Giải cứu gia đình Holmes mùa 1 đã được sản xuất bởi Make It Right Productions và thu hút hơn 25,5 triệu lượt xem. Bạn có thể xem mùa thứ hai trên Amazon Prime Video hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác.

Sherry, Mike và Michael Holmes (Tín dụng hình ảnh: HGTV)

Nhà thầu Mike Holmes đã trở lại với hai đứa con lớn của mình trong mùa mới của Giải cứu gia đình Holmes để giúp khách hàng của mình thực hiện công việc xây dựng chuyên nghiệp của họ. Phần mới này sẽ có chín tập.

Mike Holmes là một chuyên gia trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm. Con trai của ông, Michael, và con gái Sherry đã tham gia cùng ông để giải cứu những người gặp phải tình trạng xây dựng không phù hợp.

Giải cứu gia đình Holmes mùa 1 do Make It Right Productions sản xuất đã có hơn 25,5 triệu lượt người xem. Nó cho thấy Mike là một chuyên gia như thế nào và một ngôi nhà nên thoải mái, an toàn và hạnh phúc như thế nào.

Người xem rất vui khi có thêm một mùa nữa mặc dù một số thất vọng vì gia đình Holmes không phục vụ khu vực của họ. Họ đánh giá cao mối quan hệ giữa Sherry, Michael và Mike. Họ cũng có thể tìm hiểu thêm về công việc kinh doanh của gia đình họ qua mỗi tập phim.

Bản xem trước giải cứu gia đình Holmes Season 2

Gia đình Holmes sẽ giúp đỡ một gia đình có nhà cửa bị một chủ thầu trước đó làm hỏng nhà. Vì vậy, Holmes sẽ thực hiện việc lắp đặt hệ thống ống nước, điện, kết cấu, gạch và hồ bơi ở sân sau. Khách hàng này đã buộc phải trả tiền cho nhà thầu trước đây của họ vì công việc kém chất lượng.

Tập đầu tiên, Ngôi nhà tan vỡ, được phát sóng vào ngày 21 tháng 6 năm 2023 (thứ Tư), cho thấy chủ nhà muốn có thêm một phần nhà như thế nào, nhưng nhà thầu đã mất một năm và khiến ngôi nhà của họ trở nên tồi tệ và không thể ở được.

Tập sắp tới (tập hai), Water Finds A Way, sẽ cho thấy giấc mơ nghiện ngập của khách hàng kết thúc trong thảm họa như thế nào. Các nhà thầu trước đây đã tạo ra các mối nguy hiểm về an toàn không thể chấp nhận được, vi phạm quy tắc và lối tắt. Vì vậy, Holmes sẽ làm việc về đích.

Đọc: Rock The Block Season 4 Tập 3: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trong tập thứ ba, Ungrounded sẽ cho thấy gia đình Holmes sẽ sửa chữa hệ thống dây điện nguy hiểm và chống thấm không đầy đủ cho gia đình sống trong ngôi nhà gỗ. Khách hàng đã gặp một số sự cố về điện và rò rỉ đường ống dẫn nước kể từ khi họ chuyển đến.

Cảnh Trong Cuộc Giải Cứu Gia Đình Holmes Phần 1 Tập 7
Các cảnh trong Cuộc giải cứu gia đình Holmes Phần 1 Tập 7 (Tín dụng hình ảnh: HGTV)

Tập thứ tư, Căng thẳng bổ sung, sẽ cho thấy nhà thầu trước đó đã làm hỏng việc bổ sung hai tầng và bỏ dự án giữa chừng như thế nào. Do đó, khách hàng trở nên kiệt quệ về tài chính. Gia đình Holmes sẽ sửa các vấn đề về hệ thống ống nước, HVAC và điện.

Trong tập 5, Suối mơ, gia đình Holmes sẽ làm việc trên những sàn nhà không bằng phẳng, những vách ngăn lớn và những chiếc cọc đáng ngại do chủ thầu trước đó bỏ dở giữa chừng. Nó khiến khách hàng kiệt quệ về tài chính với những ngôi nhà rủi ro và các dự án bổ sung tầng hầm chưa hoàn thành.

Trong tập 6 Framed, người xem sẽ thấy người chủ thầu trước đó đã xáo trộn căn hộ dưới tầng hầm mà khách hàng muốn dành tặng cho mẹ mình như thế nào. Khách hàng bị rò rỉ khí gas nguy hiểm, đóng khung cẩu thả và mắc dây điện dưới danh nghĩa hợp đồng. Vì vậy, Holmes sẽ khắc phục sự cố.

Nhân vật chính sẽ giải quyết nhiều vấn đề hơn và kết thúc bằng một sự lột xác đẹp đẽ trong ba tập còn lại vì các chi tiết liên quan đến chỉ sáu tập đầu tiên hiện đã có sẵn.

Giải Cứu Gia Đình Holmes Mùa 2 Ngày Phát Hành

Tập đầu tiên của Giải cứu gia đình Holmes Phần 2 (Ngôi nhà tan vỡ) được phát sóng vào ngày 21 tháng 6 năm 2023 (Thứ Tư) lúc 09:00 tối (EST) trên HGTV. Tương tự như vậy, tất cả các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào thứ Tư hàng tuần.

Hướng dẫn tập phim Giải cứu gia đình Holmes mùa 2

Dưới đây là các tập sắp tới của Giải cứu gia đình Holmes Phần 2:

  • Tập 2 (Nước tìm đường): 28 tháng 6 năm 2023 (Thứ Tư)
  • Tập 3 (Chưa phát triển): 05/07/2023 (Thứ Tư)
  • Tập 4 (Tăng áp): 12/7/2023 (Thứ Tư)
  • Tập 5 (Giấc mơ hơi nước): Ngày 19 tháng 7 năm 2023 (Thứ Tư)
  • Tập 6 (Có khung): 26 tháng 7 năm 2023 (Thứ Tư)
  • Tập 7: KHÔNG
  • Tập 8: KHÔNG
  • Tập 9: KHÔNG

Đọc: Làm thế nào để xem các tập Xếp hạng của các vị vua: Rương kho báu của lòng dũng cảm? Hướng dẫn phát trực tuyến
Cảnh Trong Cuộc Giải Cứu Gia Đình Holmes Phần 1 Tập 3
Các cảnh trong Cuộc giải cứu gia đình Holmes Phần 1 Tập 3 (Tín dụng hình ảnh: HGTV)

Hướng dẫn phát trực tuyến Giải cứu gia đình Holmes Season 2

Video thủ tướng Amazon

Phim tài liệu chưa được công bố, Giải cứu gia đình Holmes Phần 2, hiện có trên Amazon Prime Video. Bạn có thể mua các tập SD với giá 1,99 USD và các tập HD với giá 2,99 USD. Người xem muốn xem toàn bộ mùa thứ hai phải trả 13,99 đô la cho SD và 14,99 đô la cho HD. Tập sẽ có vào ngày hôm sau trên nền tảng này sau khi phát hành chính thức.

Thư

Bạn có thể xem ngay lập tức hơn 200.000 chương trình và phim trên Vudu mà không cần đăng ký. Chỉ trả tiền cho nội dung bạn muốn mua hoặc thuê.

htvtv

HGTV khả dụng trên các dịch vụ phát trực tuyến như DIRECTV STREAM, Fubo TV, Sling TV, Max, Philo, YouTube TV và Hulu Live TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *