Cách Xem Tập 2 Phim Crackdown? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến

Bộ phim kinh dị gián điệp Crackdown đã quay trở lại với mùa thứ hai của nó, hứa hẹn sẽ mang đến những pha hành động và kịch tính đầy hấp dẫn. Được phát triển bởi Apporva Lakhia và có sự tham gia của Saqib Saleem, Shriya Pilgaonkar và Mohammed Iqbal Khan, bộ phim này sẽ tiếp tục theo chân những điệp viên Ấn Độ trong cuộc chiến chống lại tội phạm, khủng bố và các kẻ hung ác khác. Với chất lượng và mức độ biên tập, kỹ xảo điện ảnh không kém, âm nhạc tuyệt vời và viết kịch bản hoàn hảo, chúng ta có thể mong đợi một mùa thứ hai tuyệt vời. Phần thứ hai của Crackdown sẽ bao gồm tám tập và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5 hàng ngày trên Voot và JioCinema. Hãy cùng theo dõi cuộc chiến của những điệp viên Ấn Độ và tìm hiểu thêm về bộ phim kinh dị gián điệp này.

Phim kinh dị gián điệp đã trở lại! (Tín dụng: JioCinema/Voot)

Đường phố Ấn Độ sẽ an toàn trở lại khi Riyaz Pathan hay còn gọi là RP và phi hành đoàn của anh quay trở lại để bảo vệ họ khỏi các băng nhóm tội phạm, những kẻ khủng bố và những kẻ hung ác khác khi mùa thứ hai của sê-ri web Crackdown lên màn ảnh nhỏ. Được phát triển bởi Apporva Lakhia nổi tiếng và có sự tham gia của Saqib Saleem, Shriya Pilgaonkar và Mohammed Iqbal Khan, bộ phim kinh dị về điệp viên Ấn Độ dài 30 phút này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những pha hành động và hấp dẫn như mùa đầu tiên của nó với chất lượng và mức độ biên tập, kỹ xảo điện ảnh không kém từ bàn tay của Fasahat Khan, âm nhạc do Amar Mohile tài năng thể hiện, cách viết kịch bản hoàn hảo và bối cảnh quay thực tế, chúng ta có thể mong đợi một mùa thứ hai tuyệt vời.

Trước khi ra mắt phần hai, nam diễn viên chính Saqib Saleem đã chia sẻ cách anh ấy chuẩn bị cho vai diễn bằng cách tham gia một khóa học cường độ cao về võ thuật, xử lý súng và diễn tập chiến thuật để bổ sung thêm. các lớp hiện thực trên phim kinh dị gián điệp sẽ sớm cập bến các nền tảng OTT. Ngoài ra, Shriya Pilgaonkar, người đóng vai điệp viên hai mang Divya Shirodkar cũng đã học được một số bước để thể hiện tốt hơn trong mùa giải sắp tới. Chương trình do Viacom18 phát triển sẽ bao gồm tám tập mới. Bây giờ, chúng ta hãy xem mùa giải sắp tới này và tìm hiểu một số chi tiết về nguồn gốc của nó.

hủy diệt mùa 2
Saqib Saleem sẽ đóng lại vai Riyaz Pathan (Tín dụng: JioCinema/Voot)

Mong đợi gì từ Crackdown Season 2?

Mùa thứ hai của Crackdown dự kiến ​​sẽ tiếp tục những thứ mà họ đã bỏ dở từ phần đầu. Zorawar Kalra phát hiện ra vợ mình là một đặc vụ ISI tên là Mausam Masoud chứ không phải Garima như anh nghĩ. Do đó, Zorawar (do Mohammed Iqbal Khan thủ vai) phải đối mặt với sự xấu hổ và tội lỗi khi trở thành nạn nhân của vụ lừa đảo gây nguy hiểm đến tính mạng của mình, đồng thời phải đưa Garima (do Waluscha de Sousa thủ vai) vào cuộc.

Đọc: Kardeşlerim Season 3 Tập 23: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Khi bộ truyện mở ra, chúng ta có thể sẽ thấy sự kết hợp của các nhân vật mới để mở rộng trong cốt truyện hiện tại, chẳng hạn như động lực và điểm yếu của Garima là gì mà Zorawar có thể khai thác để giữ thể diện. Mong đợi nhiều phân cảnh hành động hơn, nhiều màn trình diễn của lực lượng đặc biệt và các pha nguy hiểm tuyệt vời từ các diễn viên chính, những người chuẩn bị và huấn luyện võ thuật và xử lý vũ khí để mang lại mức độ chân thực cao hơn cho bộ phim. Ngoài ra, sự gia nhập của những nhân vật phản diện mới sẽ mang đến những thử thách mới và khó khăn hơn cho nhóm RAW, những người sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ công chúng khỏi mối đe dọa của khủng bố và tội phạm có tổ chức.

Đoạn giới thiệu đàn áp mùa 2

Hướng dẫn tập Crackdown Season 2

Phần thứ hai của Crackdown sẽ bao gồm tám tập có thời lượng 28-32 phút dự kiến ​​​​ra mắt vào cuối tháng 5 hàng ngày. Phần đầu tiên của phần này bao gồm nhiều tập phát hành và bên dưới, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về tập cho phần sắp tới này.

  • Tập 1 “Riyaz gặp Fawzia” 25/05/2023
  • Tập 2 “Abu Khalil Moves” 25/05/2023
  • Tập 3 “Garima thất vọng!” 26 Tháng Năm, 2023
  • Tập 4 “TBA” 27/05/2023
  • Tập 5 “TBA” 28/05/2023
  • Tập 6 “TBA” 29/05/2023
  • Tập 7 “TBA” 30/05/2023
  • Tập 8 “TBA” 31/05/2023
Sự Hủy Diệt Phần 2
Liệu Riyaz có thể ngăn chặn bạo lực và tội phạm tái diễn trên đường phố? (Tín dụng: JioCinema/Voot)

Cách xem Crackdown Season 2 trực tuyến?

Phát trực tuyến các tập mới của Crackdown mùa thứ hai trên Voot và JioCinema. Phần đầu tiên sẽ có trên Voot và JioCinema, tuy nhiên, JioCinema sẽ độc quyền tổ chức phần thứ hai. Hơn nữa, JioCinema là một nền tảng OTT nổi tiếng của Ấn Độ cung cấp một số gói đăng ký cho người dùng, bao gồm danh mục phim truyền hình dài tập, phim trong nước và nước ngoài, phim tài liệu và sê-ri web, tất cả đều được phân phối dưới dạng video rõ ràng, độ phân giải cao. âm thanh mà không có bất kỳ quảng cáo.

Đăng ký gói Premium hàng năm sẽ tiêu tốn của bạn 12 đô la hoặc 999 Rupee. Bạn có thể truy cập JioCinema từ mọi thiết bị bất kể nhà sản xuất. Nếu bạn sống bên ngoài Ấn Độ và muốn xem bộ phim kinh dị gián điệp này, bạn chỉ cần kết nối với VPN và truy cập nền tảng phát trực tuyến để bỏ qua các giới hạn địa lý. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ tiếp tục thưởng thức một trong những bộ phim kinh dị gián điệp hay nhất và mới nhất của Ấn Độ.

Đọc: Bước nhảy hoàn vũ mùa 20 tập 4: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và xem trước

Đọc thêm: Dipika Ibrahim có thai không? Nữ diễn viên truyền hình Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *