Cách xem tập mới Bloody Game mùa 2? Hướng dẫn xem trực tuyến

Trò chơi đẫm máu Phần 2 đã bắt đầu mùa giải mới và hứa hẹn sẽ điên cuồng hơn bao giờ hết. Chương trình là một chương trình cạnh tranh về sự phản bội, bạo lực, tình bạn và sự gắn kết. Để sống sót trong mọi tình huống, các thí sinh cần phải có thân hình đẹp, bộ não mạnh mẽ và tính cách táo bạo. Dàn diễn viên của Trò chơi đẫm máu mùa 2 bao gồm nhiều cầu thủ, diễn viên, vận động viên thể thao và nhiều thí sinh cũ. Mỗi tập của Trò Chơi Đẫm Máu Season 2 kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng và sẽ có tổng cộng 14 tập. Các bạn có thể xem các tập của chương trình trên KOCOWA, Amazon Prime Video, Waveve và Rakuten Viki. Hãy cùng đón xem mùa giải mới của Trò chơi đẫm máu và tìm hiểu ai sẽ là thí sinh yêu thích của bạn trong phần này.

Trò chơi Đẫm máu Phần 2 (Tín dụng: Waveve)

Trò chơi đẫm máu, hay còn gọi là Trò chơi đẫm máu và Piui Gem, đã bắt đầu mùa thứ hai và nó điên cuồng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem toàn bộ hướng dẫn phát trực tuyến cho Trò chơi đẫm máu Phần 2. Phần đầu tiên của Trò chơi đẫm máu được công chiếu vào ngày 1 tháng 11 năm 2021 và bây giờ chúng ta đang ở đây để đón mùa mới.

Phần 1 của Trò Chơi Đẫm Máu đã gây được tiếng vang lớn và được khán giả yêu thích. Chương trình là một chương trình cạnh tranh, và tất cả là về sự phản bội, bạo lực, tình bạn, sự gắn kết, lừa dối, nhiệm vụ, v.v. Do đó, điều cần làm là sống sót trong mọi tình huống.

Chương trình có một trò chơi rất khác trong một tình huống rất kỳ lạ, đáng sợ và khó khăn. Lần này chúng ta có nhiều người sống sót và chiến thắng từ mùa giải trước. Không chỉ vậy, chúng ta sẽ thấy các thành viên Mensa có chỉ số IQ cao, sinh viên từ các trường đại học ưu tú và nhiều vận động viên thể thao.

Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 Hướng Dẫn Tập
Dàn diễn viên của Bloody Game S2 (Tín dụng: Prime Video)

Chúng ta sẽ có thân hình đẹp, bộ não mạnh mẽ và tính cách táo bạo, và do đó, tiền đặt cược cho mùa giải này là khá cao. Tuy nhiên, mùa giải này bắt đầu với việc những người chơi được trình bày sau khi mở bịt mắt, sau đó những người lạ được đưa đến nơi này, nhưng họ đều có động cơ để hoàn thành và sẽ không dễ dàng gì.

Như vậy, cuộc thi của mùa giải năm nay khá khó khăn và các thí sinh đều chưa chuẩn bị tâm lý cho những đối thủ sẽ đối mặt trong mùa giải mới. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy cùng xem cách xem các tập của Trò chơi đẫm máu mùa 2. Đi nào!

Dàn diễn viên Trò Chơi Đẫm Máu mùa 2

Dàn diễn viên của Trò chơi đẫm máu mùa 2 bao gồm nhiều cầu thủ, diễn viên, vận động viên thể thao và nhiều thí sinh cũ. Nó có DEX, Park Ji Min, Fujii Mina, Xitsuh, Hong Jin Ho, Kerrigan May, Yoon Bi, Ha Seung Jin, người mẫu Shin Hyun Ji, KNUCKS, YunB, bj Pi, Lee Jin Hyung, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, YouTuber yurisa.

Đọc: Giải thích về cái kết của My Roommate Is Gumiho

Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 Hướng Dẫn Tập

Bộ phim bí ẩn tâm lý Trò chơi đẫm máu đã công chiếu một vài tập cho mùa thứ hai. Trò Chơi Đẫm Máu Season 2 sẽ có tổng cộng 14 tập. Ngoài ra, hai tập của Trò chơi đẫm máu Phần 2 được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần.

Mỗi tập của Trò Chơi Đẫm Máu Season 2 kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng. Ngoài ra, tập cuối của Trò Chơi Đẫm Máu mùa này sẽ lên sóng vào Thứ Sáu, ngày 09/06/2023. Các bạn có thể xem lịch chiếu của Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 dưới đây để không bỏ lỡ tập nào.

 • Tập 1: Thứ Sáu, ngày 28 tháng 4 năm 2023
 • Tập 2: Thứ Sáu, ngày 28 tháng 4 năm 2023
 • Đợt 3: Thứ Sáu, ngày 05 tháng 05 năm 2023
 • Tập 4: Thứ sáu, ngày 05 tháng 05 năm 2023
 • Tập 5: Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2023
 • Tập 6: Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2023
 • Tập 7: Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023
 • Tập 8: Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023
 • Tập 9: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
 • Tập 10: Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023
 • Tập 11: Thứ sáu, ngày 02 tháng 6 năm 2023
 • Tập 12: Thứ sáu, ngày 02 tháng 6 năm 2023
 • Tập 13: Thứ sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023
 • Tập 14: Thứ sáu, ngày 09 tháng 6 năm 2023

Xem đoạn giới thiệu cho Trò chơi đẫm máu bên dưới để tìm hiểu thêm về chương trình. Bạn có thể xem phát trực tuyến Phần 2 của Trò chơi đẫm máu trong phần tiếp theo của bài viết này. Cuộn thêm.

Làm thế nào để xem các tập phim Trò chơi đẫm máu mùa 2?

Trò Chơi Đẫm Máu Phần 2 phát hành tập mới vào thứ Sáu hàng tuần trên mạng phát sóng ban đầu KOCOWA lúc 11:00 sáng KST tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, những người không phải là người Hàn Quốc cần sử dụng dịch vụ VPN để có quyền truy cập vào KOCOWA TV. Kiểm tra thời gian bên dưới cho từng khu vực để xem Bloody Game Season 2.

 • Đối với cư dân Vương quốc Anh: 2:00 sáng GMT vào Thứ Sáu
 • Đối với cư dân Hoa Kỳ: 10:00 tối ET vào Thứ Năm
 • Đối với cư dân ở Canada: 11:30 sáng giờ NT vào Thứ Năm
 • Đối với cư dân Úc: 12:00 trưa AEST vào Thứ Sáu
 • Đối với cư dân ở Ấn Độ: 7:30 sáng IST vào Thứ Sáu
 • Đối với cư dân ở Philippines: 10:00 sáng theo giờ PHT vào Thứ Sáu
 • Đối với cư dân tại Nhật Bản: 11:0 sáng JST vào Thứ Sáu

Đọc: Đôi giày đỏ Tập 49: Ngày phát sóng, spoiler & xem trước

Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem các chương trình Hàn Quốc trên KOCOWA qua Amazon Prime Video và bạn cũng có thể tận hưởng gói theo dõi 7 ngày đi kèm với nó. Các lựa chọn khác để xem Trò chơi đẫm máu mùa 2 là Waveve và Rakuten Viki.

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về cách bạn có thể xem tất cả các tập của Trò chơi đẫm máu Phần 2. Ai là thí sinh yêu thích của bạn trong phần Trò chơi đẫm máu Phần 2 này?

Cũng đọc: Cách xem các tập của RuPaul’s Drag Race All Stars Season 8? Lịch tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *