Cách Xem Tập Phiên Bản Vermem Seni Ellere? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến.

Vermem Seni Ellere là một bộ phim tình cảm lãng mạn đầy chất thơ của Thổ Nhĩ Kỳ được đánh giá rất cao về kịch bản và lời thoại sâu sắc. Chương trình kể về câu chuyện của một cô gái lớn lên trong vẻ đẹp của thiên nhiên và một cậu bé thành phố sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu khác nhau trong thế giới tự nhiên. Số phận sẽ đưa cả hai đến với nhau và chúng ta sẽ xem câu chuyện của họ diễn ra như thế nào. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Buse Meral và nam diễn viên Emre Bey cùng dàn diễn viên phụ tài năng khác. Chương trình đã phát sóng tập thử nghiệm vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 và mới chỉ xác nhận thêm ba tập nữa. Người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ có thể xem chương trình trên ATV, một mạng truyền hình, trong khi người hâm mộ quốc tế sẽ phải đợi tập có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến chính thức.

Áp phích cho chương trình, Vermem Seni Ellere (Tín dụng: AKN Films)

Nếu bạn là người hâm mộ những bộ phim tình cảm lãng mạn đầy chất thơ với những đoạn đối thoại như bước ra từ một tập thơ, thì bạn hẳn đã quen thuộc với thể loại lãng mạn Thổ Nhĩ Kỳ, và nếu chưa từng, thì bạn thực sự nên xem bộ phim tình cảm lãng mạn đang diễn ra của họ, Vermem Nghệ thuật của Ellere.

Chương trình là sự hợp tác giữa Ali Balci và Isilsu Gunday, kể về câu chuyện của một cô gái lớn lên được bao quanh bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và một cậu bé thành phố sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu khác nhau trong thế giới tự nhiên.

Số phận sẽ đưa cả hai đến với nhau, và chúng ta sẽ xem câu chuyện của họ diễn ra như thế nào. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Buse Meral cho vai Zelish, nữ chính của chúng ta, được các nhà làm phim miêu tả là ‘người con gái của núi non, sông ngòi và cao nguyên’, và nam diễn viên Emre Bey cho vai Mehmet, nam chính đầy đam mê và tình yêu dành cho ‘phiêu lưu và hành động.’

Đối với dàn diễn viên phụ, các nhà sản xuất của bộ phim đã mời các diễn viên Fatih Al trong vai Sakir, Filiz Ahmet trong vai Peri, Cihat Tamer trong vai Idris, Bulent Alkis trong vai Akif, Goncagul Sunar trong vai Emine và các diễn viên tài năng khác đã góp mặt trong bộ phim. Hầu hết các chương trình của Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là những chương trình thuộc thể loại lãng mạn, có xu hướng được đánh giá cao về kịch bản và lời thoại, có vẻ rất sâu sắc. Phản ứng hóa học nóng bỏng giữa các diễn viên cũng rất đáng chú ý.

Vì lý do này, người hâm mộ cũng đặt nhiều kỳ vọng và kỳ vọng vào loạt phim này.

Toàn bộ diễn viên của chương trình cùng nhau
Toàn bộ diễn viên của chương trình cùng nhau (Tín dụng: AKN Films)

Anh Không Buông Tay Em: Âm mưu

Bộ phim mở đầu bằng cảnh Mehmet bị ép kết hôn, và khi không còn lối thoát, anh ấy đã làm điều mà bất kỳ người tỉnh táo nào cũng sẽ làm trong tình huống như vậy. Anh bỏ chạy. Zelish cũng thấy mình bị mắc kẹt với ngôi làng mà anh lớn lên, và cuối cùng, cả hai đều tìm thấy con đường của riêng mình. Chúng tôi muốn nói điều này theo nghĩa đen là hai lần va chạm và rơi xuống, cái này chồng lên cái kia.

Đọc: Giải cứu Bondi Phần 17 Tập 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Mehmet, người vừa giành được tự do của mình và Zelish, người thấy mình đang phụ trách ngôi làng của mình, hiện đang bị mắc kẹt giữa nhau, Mehmet bị người sau bắt làm con tin. Rõ ràng, việc Mehmet trốn khỏi đám cưới hóa ra lại là một vấn đề lớn đối với ngôi làng, và Zelish dường như đã tự mình đảm nhận việc đó để đảm bảo rằng người trước phải trả giá.

Anh không chịu để cô đi và thú nhận rằng anh sẽ khiến cô phải hối hận vì đã sinh ra và gây ra hỗn loạn cho người khác. Không còn nơi nào để đi, Mehmet chấp nhận số phận của mình và cả hai sống với nhau, ít nhất là cho đến khi Mehmet tìm được cách thoát khỏi sự kìm kẹp của Zelish.

Buse Meral và Emre Bey trong phim, Vermem Seni Ellere (Tín dụng: AKN Films)
Buse Meral và Emre Bey trong phim Vermem Seni Ellere (Tín dụng: AKN Films)

Tôi Không Đưa Anh Tới: Tập Thời Gian

Chương trình đã phát sóng tập thử nghiệm vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 và mới chỉ xác nhận thêm ba tập nữa. Mỗi tập có thời lượng không quá hai giờ sẽ được phát hành vào Chủ nhật lúc 8:00 tối theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ (TRT). Những người hâm mộ quan tâm đến loạt phim lãng mạn hoàn toàn mới này có thể tìm thấy bên dưới các múi giờ khác nhau cho biết khi nào các tập mới sẽ được phát hành:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 10:00 sáng
 • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 1:00 chiều
 • Giờ chuẩn miền Trung (Hoa Kỳ): 12:00 trưa
 • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 5:00 chiều
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 10:30 tối
 • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 1 giờ sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 2:00 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 2:30 sáng (ngày hôm sau)
 • Giờ Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ): 8:00 tối (Chủ Nhật)

Anh Không Buông Tay Em: Lịch chiếu

Các nhà sản xuất của chương trình vừa xác nhận việc phát hành tổng cộng ba tập và người hâm mộ có thể tìm thấy ngày phát hành cho cả ba tập dưới đây:

 • Anh Không Trao Em Cho Ellere Tập 1: 18 Tháng Sáu 2023
 • Anh Không Trao Em Cho Ellere Tập 2: 25/06/2023
 • Vermem Seni Ellere Tập 3: Ngày 2 tháng 7 năm 2023

Đọc: Kan Cicekleri Tập 122: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Trích đoạn chương trình
Đoạn phim từ chương trình Vermem Seni Ellere (Tín dụng: AKN Films)

Tôi không giúp bạn một tay: Xem ở đâu?

Chương trình là sản phẩm của AKN Films và chỉ được phát sóng các tập trên ATV, một mạng truyền hình, giúp người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ dễ dàng phát trực tuyến chương trình. Người hâm mộ quốc tế sẽ phải đợi tập có sẵn trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến chính thức nào vì nó không có sẵn vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *