Cách xem tập phim ‘Average Joe’: Hướng dẫn xem online

BET Plus sắp phát hành loạt phim hài đen tối rất được mong đợi của Mỹ năm 2023, Average Joe. Với đoạn trailer thú vị, người hâm mộ đang mong chờ để thưởng thức loạt phim tội phạm ly kỳ này. Tác phẩm được tạo bởi Robert Cullen, đưa khán giả vào thế giới của Joe Washington, người cha đã qua đời để tìm hiểu về công việc và tội ác đen tối của cha mình. Bộ phim có sự tham gia của Deon Cole, Tammy Townsend, Malcolm Barret, Michael Trucco, Pasha Lychnikoff, Ashley Olivia Fisher và Cynthia Kaye McWilliams. Bộ phim sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 và sẽ được phát sóng hàng tuần vào Thứ Năm lúc 3:00 AM ET trên BET Plus.

Joe trung bình (Tín dụng: BET Plus)

Loạt phim hài đen tối rất được mong đợi của Mỹ năm 2023, Average Joe, sẽ sớm được phát hành. Sau khi xem đoạn trailer thú vị, người hâm mộ hiện đang tự hỏi khi nào họ mới có thể thưởng thức loạt phim tội phạm ly kỳ này, Average Joe. Vì vậy, đây là những gì bạn cần biết về Average Joe trước khi xem tập mới nhất của nó. Nhưng trước khi bắt đầu, đây là một vài chi tiết về dàn diễn viên và cốt truyện của Average Joe.

Được tạo bởi Robert Cullen, Average Joe đưa bạn vào thế giới của Joe Washington, người cha đã qua đời, và khi tìm hiểu sâu hơn về công việc của cha mình, anh biết được rằng mình có liên quan đến một tội ác đen tối hơn công việc tài xế xe tải thông thường của anh. Chẳng mấy chốc, Joe Washington và những người còn lại trong gia đình anh ta thấy mình bị mắc kẹt trong mê cung tội phạm của cha Joe, và việc thoát ra khỏi đó dường như là điều không thể đối với họ.

Vai Joe Washington do Deon Cole thủ vai, và vợ anh ta, vai Angela, do Tammy Townsend thủ vai. Ngoài dàn diễn viên chính của Average Joe, các diễn viên khác như Malcolm Barret, Michael Trucco, Pasha Lychnikoff, Ashley Olivia Fisher và Cynthia Kaye McWilliams đã đóng những vai quan trọng trong Average Joe. Vì vậy, nếu bạn sắp xem Average Joe, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc tất cả thông tin được cung cấp bên dưới.

Trung bình Joe: Trailer Breakdown

Bộ phim truyền hình dài tập hài hước đen tối của BET Plus, Average Joe sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh của bạn. Bộ truyện lấy cảm hứng từ cuộc đời của Robert Cullen, người cũng là tác giả của Average Joe, và do Eric Dean Seaton đạo diễn. Average Joe gần đây đã tung ra đoạn giới thiệu khiến người hâm mộ bối rối khi thấy chuỗi sự kiện đang diễn ra với nhân vật chính của chương trình. Nhưng Joe trung bình có nghĩa là gì? Đây là một sự cố của trailer.

Đọc: Sistas Season 5 Tập 22: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trailer của Average Joe giới thiệu cho chúng ta nhân vật chính của loạt phim, Joe Washington, cha của anh, Teddy Washington, vừa qua đời. Cha của Joe Washington từng làm nghề lái xe kéo, và đó là điều mà mọi người, kể cả gia đình và bạn bè của ông, đều biết. Chúng ta thấy Joe Washington đau buồn trước cái chết của cha mình và sau đó chuẩn bị tiếp quản tài sản và trách nhiệm mà cha anh từng nắm giữ.

Trong khi lục đồ đạc của cha mình, ai đó đã đánh Joe từ phía sau; cảnh bị cắt, và sau đó chúng tôi tìm hiểu chính xác điều gì sẽ xảy ra với Joe và những người còn lại trong gia đình anh ấy. Mọi thành viên trong gia đình Joe đều bị sốc khi biết Teddy Washington từng làm việc cho Mafia Nga, chủ yếu là rửa tiền cho anh ta. Ngoài ra, anh ta còn lấy trộm 10 triệu đô la và một chiếc Lamborghini của một tên cướp người Nga.

Chẳng bao lâu sau, Touch, bạn của Joe, cũng là một cảnh sát, phát hiện ra rằng Teddy đã đánh cắp 10 triệu đô la và làm việc cho anh ta để giúp anh ta thoát khỏi rắc rối. Khi tất cả các thành viên trong gia đình hỏi Touch rằng họ nên làm gì với tình huống này, vì mafia Nga đứng đằng sau họ, anh ấy nói đùa rằng mọi người nên rời khỏi thành phố. Chẳng mấy chốc chúng ta có thể thấy rằng tất cả mọi người đang gánh chịu những tội ác đen tối của Teddy Washington vì bọn mafia tàn nhẫn đã bước vào cuộc sống của họ.

Mafia sẽ không dừng lại cho đến khi anh ta tìm thấy tiền và xe của mình, đồng thời cứu mạng họ; cả gia đình Washington phải bước ra khỏi cuộc sống bình thường để làm một việc sai trái nào đó. Mafia sẽ tìm thấy gia đình Washington và tiền của nó? Ai sẽ giành chiến thắng trong câu chuyện mèo vờn chuột này ở phần cuối của Average Joe? Chà, chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ vì Trung bình Joe sắp ra mắt.

Trung bình Joe: Hướng dẫn tập

Bộ phim truyền hình tội phạm mới của BET Plus, Average Joe, dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 AM ET. Hướng dẫn tập cho tất cả các tập mới nhất của Trung bình Joe được đưa ra dưới đây.

Đọc: Kevin Costner kiếm được bao nhiêu cho mỗi tập phim của Yellowstone?
Trailer trung bình của Joe
Trung bình Joe Diễn viên chính – Deon Cole và Tammy Townsend (Tín dụng: BET Plus)
  • Tập 1: Ngày 26 tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 3:00 AM ET
  • Tập 2: Ngày 26 tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 3:00 AM ET
  • Tập 3: Ngày 29 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 4: Ngày 6 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 5: Ngày 13 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 6: Ngày 20 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 7: Ngày 27 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 8: Ngày 3 tháng 8 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 9: Ngày 10 tháng 8 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 10: Ngày 17 tháng 8 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET

Người xem bình thường của Joe nên lưu ý rằng lịch chiếu các tập nói trên có thể thay đổi.

Trung bình Joe: Hướng dẫn phát trực tuyến

Hai tập đầu tiên của Average Joe sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 và sau đó, tất cả các tập sẽ được phát hành hàng tuần vào Thứ Năm lúc 3:00 AM ET. Đối với người xem sống bên ngoài Hoa Kỳ, Average Joe sẽ được phát hành lúc 8:00 AM GMT ở Vương quốc Anh, 6:00 PM AEDT ở Úc, 3:00 PM SGT ở Singapore, 12:30 PM IST ở Ấn Độ, 10:00 PM NZST ở New Zealand và 3:00 chiều PHT ở Philippines.

Tất cả các tập của Average Joe sẽ chỉ được phát hành trên BET Plus. Vì vậy, bạn cần đăng ký nền tảng phát trực tuyến này, bạn sẽ phải trả 5,99 USD mỗi tháng. Vì BET Plus không phải là trang web giới hạn quốc gia, nên sau khi nhận được đăng ký mong muốn, bạn sẽ có thể thưởng thức tất cả các tập mới nhất của Average Joe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *