Cách Xem Tập Phim Bitch X Rich? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến.

Bitch X Rich là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy hứa hẹn, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lee Eun Sem và Yeri từ nhóm nhạc Red Velvet. Bộ phim kể về cuộc sống của giới thượng lưu ở trường trung học Cheongdam, nơi những học sinh may mắn được hưởng những đặc quyền của lối sống xa hoa. Tuy nhiên, hệ thống phân cấp tại trường bị sụp đổ khi những người vào nhờ học bổng tạo ra sự hỗn loạn. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được khen ngợi vì cốt truyện hấp dẫn cũng như màn trình diễn đáng kinh ngạc của dàn diễn viên. Bạn có thể xem Bitch X Rich trên nhiều nền tảng phát trực tuyến như IQIYI, Netflix, Viu và Waveve. Hãy thử kết nối VPN và xem ngay!

Làm thế nào để xem các tập Bitch X Rich? Hướng dẫn phát trực tuyến (Tín dụng: Waveve)

Bitch X Rich là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới và sắp ra mắt, được công chiếu tập đầu tiên vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 và dự kiến ​​​​sẽ phát hành tổng cộng 12 tập. Bitch X Rich có sự tham gia của Lee Eun Sem và Yeri từ nhóm nhạc K-pop nổi tiếng Red Velvet với tư cách là diễn viên chính của bộ phim. Kể từ khi ra mắt, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được khen ngợi vì cốt truyện hấp dẫn cũng như màn trình diễn đáng kinh ngạc của dàn diễn viên, đặc biệt là Ca sĩ Yeri.

Những người hâm mộ Red Velvet, những người tự gọi mình là ReVeLuv, cũng đã góp phần vào sự nổi tiếng to lớn của chương trình bằng cách ủng hộ các thành viên yêu quý của họ. Loạt phim hay này phát hành hai tập, mỗi tập dài 35 phút, là tập mà bạn không muốn bỏ lỡ! Sự phấn khích và hồi hộp xung quanh cốt truyện của Bitch X Rich khiến nó trở nên rất thú vị.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Bitch X Rich dưới dạng sê-ri và nơi bạn có thể xem bộ phim truyền hình K mới hấp dẫn này. Mọi thông tin về Bộ truyện cùng với Lịch tập sẽ được cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Bitch X Rich Episodes

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc kể câu chuyện về giới thượng lưu của xã hội này, tập trung vào cuộc sống của những học sinh tại trường trung học Cheongdam, những người may mắn được hưởng những đặc quyền của lối sống xa hoa. Tuy nhiên, hệ thống phân cấp tại Trường bị sụp đổ khi những người bên ngoài, những người vào nhờ học bổng, tạo ra sự hỗn loạn. Liệu sự xuất hiện của học sinh nhận học bổng có tiết lộ những bí mật đen tối ẩn giấu của ngôi trường?

Cách xem hướng dẫn phát trực tuyến Bitch X Rich Episodes
Ảnh tĩnh từ Bitch X Rich (Tín dụng: Waveve)

Bitch X Rich là một sê-ri web sẽ có sẵn để xem trên nhiều nền tảng như IQIYI, Netflix, Viu và nền tảng phát trực tuyến độc quyền của Hàn Quốc Waveve. Tuy nhiên, bộ phim chỉ có sẵn ở một số khu vực được chọn mặc dù trên nhiều nền tảng khác nhau. Với đăng ký IQIYI có giá khoảng 6,98 đô la, Viu có giá 5,90 đô la và đăng ký Netflix Basic khoảng 6,99 đô la, đăng ký một trong số chúng sẽ cho phép bạn phát trực tuyến Bitch X Rich K-drama.

Nếu Bitch X Rich không khả dụng ở quốc gia của bạn và bạn háo hức muốn bắt đầu chương trình thú vị này, hãy thử sử dụng một VPN an toàn và bảo mật, đồng thời kết nối nó với một quốc gia chiếu loạt phim này trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào trong ba nền tảng phát trực tuyến.

Đọc: Missing Episode 13: Ngày phát sóng, Spoiler & Xem trước

Tóm tắt

Kim Hye In, nhân vật chính của chúng ta, xuất thân từ một gia đình nghèo khó và không có cơ hội trải nghiệm những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Anh đã sống cả tuổi thơ trong cảnh nghèo khó và thường bị những người xung quanh coi là kẻ bị ruồng bỏ. Nhút nhát và thường xấu hổ về quá trình lớn lên của mình, anh ấy nói dối các bạn cùng lớp về lối sống và thực tế hoàn cảnh của mình.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi anh ta dính líu đến vụ sát hại một học sinh trung học. Hye In đã gặp cô gái đã chết trước đó và hai người họ trò chuyện với nhau vì cô ấy tên là Hae In, giống với Hye In. Anh ta trở thành nhân chứng duy nhất trong cái chết của Hae In, điều này hóa ra lại có lợi cho anh ta. Kẻ giết người mà anh chứng kiến ​​​​được yêu cầu giữ im lặng để đổi lấy việc chuyển đến trường trung học Cheongdam.

Trường trung học Cheongdam là một ngôi trường rất danh tiếng với những học sinh thuộc tầng lớp ưu tú của xã hội. Hye In không thể bỏ qua một cơ hội như vậy và lấy những gì được cung cấp cho cô ấy. Tại trường, Baek Jae Na, thuộc thế hệ thứ ba của tập đoàn, được coi là Nữ hoàng và có quyền lực và quyền lực nhất trong số các đồng nghiệp của cô.

Chẳng mấy chốc, Hye In gặp Baek Jae Na, và từ đó, cô nhận ra rằng cô gái quyền lực nhất trường mình chính là nghi phạm số một trong vụ sát hại Hae In, và cô là nhân chứng duy nhất. Sau khi nhận ra điều đó, Hae In buộc phải đối mặt với Baek Jae Na, và chứng minh rằng vụ án được dán nhãn là “tự sát trong học viện” thực chất là một vụ giết người và Jae Na là người dàn dựng nó.

Sau đó, hai người họ tham gia vào cuộc chiến tinh thần, nơi Hye In dốc hết sức mình để giải quyết bí ẩn của vụ án giết người, cố gắng tìm ra tất cả manh mối và manh mối sẽ hỗ trợ cho những nghi ngờ của Baek Ja Na là thủ phạm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *