Cách Xem Tập Phim Brother Ramyeon? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến.

Brother Ramyeon là một chương trình ẩm thực đa quốc gia xoay quanh một nhóm đàn ông điều hành và quản lý một cửa hàng ramen đông đúc. Những cửa hàng này thường rất gọn gàng và được điều hành chặt chẽ, với một hoặc hai người phụ trách các hoạt động hàng ngày. Bạn sẽ thấy độ ngon mà chương trình mang lại, cùng những câu chuyện phiếm, thảo luận và bình luận hàng ngày mà bạn thường mong đợi từ một cửa hàng bận rộn. Chương trình cũng mang đến cho bạn nhiều điều học hỏi về văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc và Nhật Bản, cũng như các kỹ thuật được sử dụng để làm mì ramen. Bạn có thể xem chương trình này trên Chosun TV hoặc Discovery Channel thông qua dịch vụ VPN. Nếu bạn là một người yêu ẩm thực, đây là loại chương trình không thể bỏ qua!

Một số ramen ngon (Tín dụng: Viu Singapore)

Nếu chúng ta học được điều gì từ Anthony Bourdain, thì đó là mọi người đều thích một chương trình nấu ăn ngon; Biểu hiện ẩm thực là một điều phổ biến mà chúng ta thường không xem xét trong cuộc sống hàng ngày vì chúng ta coi đó là điều hiển nhiên. Nhưng sự thật là thức ăn chúng ta ăn là một phần văn hóa của chúng ta, vì vậy khi chúng ta thấy cách mọi người ăn uống trên khắp thế giới, chúng ta học hỏi và thưởng thức. Đó là điều đã xảy ra với một sản phẩm của Hàn Quốc có tên “Brother Ramyeon”, một chương trình kể về một nhóm người quản lý và điều hành một nhà hàng Ramen.

Công bằng mà nói thì loại chương trình này là chương trình bạn nên xem với cái bụng căng tròn vì độ ngon mà bạn sẽ thấy, cũng như những câu chuyện phiếm, thảo luận và bình luận hàng ngày mà bạn thường mong đợi từ một cửa hàng bận rộn. cũng đó Trong khi nhạc pop Hàn Quốc và phim truyền hình Hàn Quốc hầu như ở khắp mọi nơi trên Internet, một số chương trình tập trung vào thị trường ngách như thế này lại xuất hiện và khơi gợi sự tò mò của chúng ta. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thông tin chi tiết về nơi để xem chương trình này.

Anh Ramyeon
Làm việc trong bếp (Tín dụng: Viu Singapore)

Anh Ramyeon là gì?

Brother Ramyeon là một chương trình nấu ăn xoay quanh một nhóm đàn ông điều hành và quản lý một cửa hàng ramen đông đúc. Những cửa hàng này thường rất gọn gàng và được điều hành chặt chẽ, với một hoặc hai người phụ trách các hoạt động hàng ngày. Ramen là món ăn thoải mái gọi nhanh trong khu vực; Người ta bước vào quán, gọi đĩa, được phục vụ nhanh chóng, thưởng thức nước mì pha chế thơm ngon, nước dùng sủi bọt, thanh đạm, trả tiền rồi tiếp tục lên đường.

Vì vậy, những gì là tò mò về nó? Sự thật là, có rất nhiều thứ phải làm để điều hành một cửa hàng ramen bởi vì đằng sau nước dùng sủi bọt, sợi mì thơm ngon, thịt và các sản phẩm tô điểm rực rỡ cho đĩa ăn của bạn, còn có rất nhiều công việc chuẩn bị kéo dài hàng giờ đồng hồ. Các thành viên trong chương trình trải qua một loạt thử thách để xem ai có thể điều hành một cửa hàng mì ramen giỏi nhất. Họ phải học cách làm nước súp ngon, cắt rau và chất đạm một cách hoàn hảo, đối phó với dịch vụ khách hàng và sử dụng trí thông minh và sự quyến rũ của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn. Đó là một chuyến đi thú vị sẽ khiến bạn dán mắt vào chỗ ngồi của mình!

Đọc: Làm thế nào để xem các tập của Eternal Boys? Hướng dẫn phát trực tuyến
Anh Ramyeon
Sẽ có những câu chuyện cười và thảo luận (Tín dụng: Viu Singapore)

Ai là Ai trong Abang Ramyeon?

Trong chương trình ẩm thực đa quốc gia này, chúng ta sẽ gặp gỡ Baek In Hyuk, Kang Ho Dong và Lee Seung Gi; ba người đàn ông này bắt đầu hành trình thành lập một nhà hàng ramen từ hai bàn tay trắng. Vấn đề là họ làm điều đó ở Nhật Bản, nơi có sở thích ưa thích cách họ nấu các món ăn địa phương; phiên bản ramen Hàn Quốc hơi khác một chút. Vì vậy, có những thách thức cần phải vượt qua. Thách thức này sẽ liên quan đến tiếp thị, cung cấp dịch vụ tốt và có được sản phẩm chất lượng, cũng như đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương.

Chương trình đầy thú vị và hài hước, và rất nhiều điều học hỏi. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về văn hóa của cả hai quốc gia và ẩm thực của họ, mà còn cả các kỹ thuật được sử dụng để làm mì ramen. Và bạn sẽ tìm hiểu cách Baek In Hyuk, Kang Ho Dong và Lee Seung Gi sử dụng óc sáng tạo của mình để đưa ra các chiến lược kinh doanh và công thức làm nên thành công cho nhà hàng. Ngoài ra, nó có thể mang lại cho bạn một số nguồn cảm hứng và lời khuyên hữu ích về cách bắt đầu công việc kinh doanh mì ramen của riêng bạn. Như tôi đã nói trước đó, đây là loại chương trình bạn không nên xem khi bụng đói!

Hướng dẫn tập phim Brother Ramyeon

Ở đây trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập cho chương trình ẩm thực đa dạng này kể về cuộc sống và công việc kinh doanh của ba chàng trai tại cửa hàng mì ramen của họ.

 • Tập 1 – 22 tháng 5 năm 2023
 • Tập 2 – 29 tháng 5 năm 2023
 • Tập 3 – 5 tháng 6 năm 2023
 • Tập 4 – 12 tháng 6 năm 2023
 • Tập 5 – 19 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 – 26 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7 – ngày 3 tháng 7 năm 2023

Xem Abang Ramyeon ở đâu?

Brother Ramyeon là một dự án chung của TV Chosun và Discovery Channel. Đầu tiên, Chosun TV là một mạng địa phương của Hàn Quốc và việc truy cập nó có xu hướng bị hạn chế về mặt địa lý nếu bạn sống ở nước ngoài. May mắn thay, có một phương pháp cho phép bạn truy cập kênh này, đó là sử dụng Mạng riêng ảo. Các dịch vụ VPN che giấu vị trí của bạn và cho phép bạn bỏ qua các hạn chế định vị địa lý này.

Đọc: Làm thế nào để xem La Otra Mirada Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau khi có VPN, bạn chỉ cần điều hướng đến Chosun TV, cung cấp thông tin đăng nhập của mình bằng cách đăng ký và xem chương trình phát sóng vào Thứ Hai lúc 22:00 Giờ chuẩn Hàn Quốc để xem chương trình. Nếu bạn sống ở một múi giờ khác, bạn sẽ tìm thấy bên dưới thời gian biểu theo khu vực của bạn.

 • Canada: Lúc 09:00, Giờ Chuẩn Miền Đông, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 08:00, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 13:00, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Anh: Lúc 14:00, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 09:00, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 09:00, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Ấn Độ: Lúc 18:30, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 22:00, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Úc: Lúc 23:00, Giờ Chuẩn Úc, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 21:00, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *