Cách Xem Tập Phim Extraordinary Birder? Hướng Dẫn Stream & Lịch Chiếu.

Christian Cooper, một Birder phi thường của cuộc đời, đã đưa người xem đến với những cảnh đẹp của thiên nhiên hoang dã thông qua loạt phim tài liệu mang tên Extraordinary Birder trên kênh National Geographic Wild. Với đam mê ngắm chim từ nhỏ, Cooper đã khám phá và tìm hiểu về các loài chim trên khắp Hoa Kỳ, từ các loài chim tuyệt chủng đến những loài chim hiện đại. Với sáu tập phim, mỗi tập sẽ đưa người xem đến một địa điểm khác nhau, như Puerto Rico, Palm Springs, và Alabama. Extraordinary Birder đã được công chiếu vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 trên kênh Địa lý Quốc gia, và có thể xem trên các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu, Disney+ và các dịch vụ khác.

Christian Cooper trong Extraordinary Birder (Tín dụng hình ảnh: Nat Geo Wild)

Christian Cooper, Birder phi thường của cuộc đời, đã đến để đưa bạn đến với thiên nhiên hoang dã tươi đẹp và không thể đoán trước thông qua một loạt phim tài liệu có tên ‘Birder phi thường’ trên National Geographic Wild. Anh ấy bắt chước tiếng chim hót líu lo và có con mắt đại bàng đối với động vật hoang dã.

Cooper nói chuyện với nhiều chuyên gia khác nhau trong chuyến du lịch khắp Hoa Kỳ để cho bạn biết thêm về những bí ẩn và sự thật liên quan đến các loài chim trong loạt phim tài liệu do Lucky 8 thực hiện. Ngoài ra, anh ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tìm hiểu thêm về thế giới trong bầu trời và những sinh vật có lông bay ở đó.

Các nhà sản xuất điều hành của Extraordinary Birder là Jon Kroll, Kimberly Woodard, George Kralovansky, Doug Veith và Irfan Rahman. Bộ phim chỉ có sáu tập này sẽ thu hút những người có kinh nghiệm hoặc sở thích theo dõi động vật bay.

Christian Cooper là một nhà văn và biên tập viên truyện tranh và khoa học viễn tưởng người Mỹ 60 tuổi. Anh ấy làm việc tại Health Science Communications với tư cách là biên tập viên y sinh cấp cao. Anh ấy phát hiện ra sở thích ngắm chim của mình sau khi đọc những cuốn sách liên quan khi còn nhỏ.

Cốt truyện Birder phi thường

Trong tập đầu tiên, Cooper tìm hiểu thêm về các loài chim đã tuyệt chủng và đầy màu sắc bằng cách đi bộ xuyên rừng nhiệt đới, đi bộ qua thác nước và du hành qua các hang động của Puerto Rico.

Cooper đến thăm quê hương của anh ấy, Thành phố New York, trong tập thứ hai. Anh ấy thả một con đại bàng nhỏ tên là ‘Kestrel’ có thể xử lý các tình huống khó khăn. Hơn nữa, anh ta còn rửa chân cho chim bồ câu và gặp gỡ con non của loài chim ưng mạnh mẽ.

Những cảnh trong phim Extraordinary Birder
Cảnh từ một Birder phi thường (Tín dụng hình ảnh: Nat Geo Wild)

Trong tập thứ ba, Hawaii, Cooper sẽ gặp loài chim thuộc họ Sẻ Hawaii có tên là Honeycreepers và loài đại bàng nổi tiếng. Do đó, anh ấy sẽ khám phá đời sống chim của hòn đảo lớn Hawaii, nơi có sự phong phú được tăng cường bởi những cánh đồng dung nham đá và rừng mưa nhiệt đới.

Đọc: Young Sheldon Season 6 Tập 21 & 22: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem

Tập phim thứ tư, Palm Springs, sẽ đưa Cooper đến ốc đảo Palm Springs, một thiên đường sa mạc trù phú. Từ việc lắng nghe tiếng chim ruồi và đào những ngôi nhà nhỏ cho những con cú nhỏ đến nhìn thấy những con diệc xanh lớn, những con quạ thông minh và những con chim ăn thịt đang làm việc, Cooper sẽ thực hiện mọi biện pháp để khám phá cuộc sống của những linh hồn tự do này trong sa mạc tàn khốc.

Cooper sẽ đến thăm thủ đô của quốc gia trong tập thứ năm, Washington DC. Anh ấy sẽ gặp một gia đình đại bàng hói và giải cứu cú, giúp những chú chim thảo nguyên sinh sống và sinh sống, thăm những hòn đảo làm tổ và xem những loài chim địa phương khác ở Washington, DC.

Tập cuối cùng, Alabama, sẽ cho Cooper đến thăm vùng sâu phía nam tại một trong những bang thân thiện với chim và đa dạng sinh học nhất ở Hoa Kỳ (đó là Alabama). Anh ấy sẽ xem diều, đại bàng, chim gõ kiến ​​và học lái máy kéo.

Ngày phát hành Birder đặc biệt

Tập 1 của Extraordinary Birder được công chiếu vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy) lúc 9/10 và tất cả các tập tiếp theo sẽ phát sóng vào Thứ Bảy hàng tuần trên Kênh Địa lý Quốc gia.

Hướng dẫn về các tập sắp tới của Amazing Birder

 • Tập 2 (Thành phố New York): 24 tháng 6 năm 2023 (Thứ Bảy)
 • Tập 3 (Hawaii): 01/07/2023 (Thứ Bảy)
 • Tập 4 (Palm Springs): 08 tháng 7 năm 2023 (Thứ Bảy)
 • Tập 5 (Washington DC): ngày 15 tháng 7 năm 2023 (thứ Bảy)
 • Tập 6 (Alabama): ngày 22 tháng 7 năm 2023 (Thứ Bảy)
Cảnh trong phim Extraordinary Birder
Cảnh từ một Birder phi thường (Tín dụng hình ảnh: Nat Geo Wild)

Amazing Birder Thời gian phát hành tập sắp tới

Extraordinary Birder Tập 3 sẽ được phát hành như sau:

 • EDT (Giờ ban ngày phía Đông): 22:00 giờ ngày 01 tháng 7 năm 2023 (Thứ Bảy)
 • CĐT (Giờ miền Trung): 21h00 ngày 01/07/2023 (Thứ 7)
 • PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương): 19:00 giờ ngày 01/07/2023 (Thứ Bảy)
 • TRT (Giờ Thổ Nhĩ Kỳ): 05:00 ngày 02/07/2023 (Chủ nhật)
 • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 07:30 ngày 02 tháng 7 năm 2023 (Chủ nhật)
 • BST (Giờ mùa hè của Anh): 03:00 giờ ngày 02/07/2023 (Chủ nhật)
 • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 11:00 giờ ngày 02/07/2023 (Chủ Nhật)

Đọc: Mặt tối của phim hài Phần 1 Tập 7: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hướng dẫn phát trực tuyến của Amazing Birder

Thượng nguồn

Tất cả các tập của Extraordinary Birder đều có trên Hulu. Nó đi kèm với gói cơ bản 7,99 đô la mỗi tháng có quảng cáo. Người xem muốn xem không có quảng cáo phải trả $14,99 mỗi tháng. Tuy nhiên, họ sẽ được dùng thử miễn phí trong bảy ngày đầu tiên trong cả hai trường hợp. Hulu + Live TV, bao gồm Disney+ và ESPN+, có giá 69,99 USD mỗi tháng.

kênh địa lý quốc gia chủ đề hoang dã

Người xem có thể xem loạt phim trên Nat Geo Wild bằng truyền hình cáp hoặc sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như Sling TV, DIRECTV STREAM, Fubo, Hulu Live TV và YouTube TV. Kênh này chỉ khả dụng trên dịch vụ này cho đến nay. Kênh không khả dụng trên Philo.

Disney+

Disney+ Basic có giá 7,99 đô la mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm, bao gồm cả quảng cáo. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Disney+ Premium không có quảng cáo với chi phí $10,99 mỗi tháng hoặc $109,00 mỗi năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *