“Cách Xem Tập Phim Las Invisibles? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến”

SkyShowtime vừa phát hành loạt phim tiếng Tây Ban Nha mới nhất của mình, Las Invisibles. Bộ phim kể về cuộc sống của một nhóm phụ nữ làm việc tại một khách sạn sang trọng trên bờ biển Địa Trung Hải, và những thử thách mà họ phải đối mặt hàng ngày để kiếm sống. Được sáng tạo bởi Hector Lozano và đạo diễn bởi Menna Fite, Las Invisibles có tổng cộng tám tập, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút giải trí thú vị và cảm động. Dàn diễn viên của bộ phim bao gồm những tên tuổi tuyệt vời của điện ảnh Tây Ban Nha như Lolita Flores, Yoshira Escarrega, Maria Pujalte, Paula Mira, Paula Del Rio, Elena Irureta và Yael Belicha. Las Invisibles được phát sóng hàng tuần trên kênh truyền hình SkyShowtime vào thứ Hai lúc 3:00 AM ET và có tổng thời lượng khoảng 45 phút mỗi tập.

The Invisibles (Tín dụng: Sky Showtime)

Sê-ri tiếng Tây Ban Nha mới nhất của SkyShowtime, Las Invisibles, đã được phát hành. Sau khi xem đoạn giới thiệu nối tiếp, người hâm mộ giờ muốn biết khi nào họ có thể thưởng thức tất cả các tập mới nhất của Las Invisibles. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn mọi thứ bạn phải biết trước khi xem Las Invisibles trực tuyến. Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, đây là một chút về Las Invisibles.

Được phát hành vào năm 2023, Las Invisibles đưa bạn vào cuộc sống của một cô hầu gái siêng năng làm việc trong một khách sạn trong nhiều năm. Mỗi ngày trong cuộc sống của họ đều tràn ngập những thử thách mới, nhưng họ biết cách đối phó với chúng để kiếm sống. Las Invisibles điều hướng cuộc sống của những người phụ nữ này thông qua các vấn đề nghề nghiệp và cá nhân của họ cũng như cách tình bạn bền chặt giúp họ tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc mà họ tìm thấy.

Do Hector Lozano sáng tạo và Menna Fite đạo diễn, Last, Invisibles sẽ có tổng cộng tám tập. Mỗi tập của loạt phim này hứa hẹn sẽ thổi bay bạn với niềm hạnh phúc, niềm vui, cảm hứng và sự kịch tính tuyệt vời mà nó thể hiện. Vì vậy, hãy đọc đến cuối bài đăng này để biết mọi thứ, từ dàn diễn viên và chi tiết cốt truyện đến hướng dẫn phát trực tuyến của loạt phim truyền hình Tây Ban Nha Las Invisibles.

Las Invisibles: Mọi thứ cần biết

Las Invisibles, tạm dịch là Những quý cô vô hình, là loạt phim tiếng Tây Ban Nha mới nhất của SkyShowtime, hiện đã trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Las Invisibles có sự tham gia của dàn diễn viên Tây Ban Nha tuyệt vời, bao gồm Lolita Flores, Yoshira Escarrega, Maria Pujalte, Paula Mira, Paula Del Rio, Elena Irureta và Yael Belicha, những người đóng vai người giúp việc khách sạn, phải vật lộn để kiếm sống qua ngày.

Las Invisibles kể câu chuyện về một nhóm bạn thân là nữ làm việc cùng nhau trên Bờ biển Địa Trung Hải, nơi họ dọn dẹp các phòng khách sạn sang trọng. Hàng ngày họ phải đối mặt với muôn vàn thử thách, bất công lao động, lương thấp và những vị khách thô lỗ, nhưng họ vẫn bình tĩnh và xử lý công việc một cách siêng năng. Las Invisibles tập trung vào những trở ngại mà phụ nữ kiếm tiền gặp phải trong cuộc sống và cách họ giải quyết những trở ngại đó.

Đọc: Tại sao Ed Sheeran lại tham gia Game Of Thrones? Câu chuyện có thật đằng sau Cameo của Ed Sheeran
Hướng dẫn phát trực tuyến Las Invisibles
Dàn diễn viên chính của Las Invisibles (Tín dụng: SkyShowtime)

Tất cả phụ nữ làm việc trong khách sạn đều có những cá tính và nguyện vọng khác nhau mà họ muốn đạt được trong đời. Espe (Lolita Flores), nhân vật chính của Las Invisibles, đã làm việc tại khách sạn trong nhiều năm. Espe là thủ lĩnh của tất cả những người giúp việc và rất nghiêm khắc với công việc của mình. Mặc dù cô ấy không thích chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình, nhưng những gì chúng tôi biết về cô ấy là cô ấy đã kết hôn với Juan và có một đứa cháu.

Isabel (Maria Pujalte) đã làm việc với Espe tại khách sạn được 18 năm. Anh ấy đã chuyển đến sống cùng với anh trai của mình, nhưng anh ấy không bao giờ hài lòng với anh ấy, vì vậy anh ấy khao khát có một ngôi nhà yên tĩnh, nơi anh ấy có thể trải qua những ngày còn lại của mình một cách hạnh phúc. Isabel cũng muốn nghỉ hưu sớm nhưng trong sâu thẳm, cô nhận ra rằng mình phải làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để đạt được điều mình muốn. Gladys (Yoshira Escarrega) là một cô hầu gái người Mexico và thông minh trong mọi công việc cô ấy làm.

Về cuộc sống cá nhân của Gladys, cô ấy có một người bạn gái, Alicia, cũng là một luật sư bảo thủ. Pilar (Elena Irureta) là một người đã làm việc hơn 25 năm trong khách sạn và không bao giờ bỏ lỡ một ngày phục vụ khách của mình. Bây giờ ước mơ duy nhất của anh ấy là được nghỉ hưu và sống cuộc sống mà anh ấy luôn mơ ước. Pilar cũng khao khát trở thành một vũ công, và hy vọng chúng ta có thể thấy cô ấy thực hiện mọi mong muốn của mình.

Người vô hình: Hướng dẫn tập

Loạt phim Tây Ban Nha, Las Invisibles, công chiếu vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023, lúc 3:00 AM ET trên SkyShowtime. Hướng dẫn tập cho tất cả tám tập của Las Invisibles được đưa ra bên dưới để bạn theo dõi.

  • Tập 1: Ngày 5 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 2: Ngày 12 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 3: Ngày 19 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 4: Ngày 26 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 5: Ngày 3 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 6: Ngày 10 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 7: Ngày 17 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET
  • Tập 8: Ngày 24 tháng 7 năm 2023, Thứ Năm, 3:00 AM ET

Đọc: Young Justice: Phantoms: Ngày phát hành & tóm tắt

Người xem Las Invisibles cần lưu ý rằng lịch chiếu các tập cung cấp cho bạn ở trên có thể thay đổi.

Las Invisibles: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Las Invisibles được phát hành hàng tuần vào Thứ Hai lúc 3:00 AM ET và 12:00 AM ET tại Hoa Kỳ. Ở các quốc gia khác, nó sẽ được phát hành lúc 8:00 AM GMT ở Vương quốc Anh, 6:00 PM AEDT ở Úc, 3:00 PM SGT ở Singapore, 12:30 PM ở Ấn Độ, 10:00 PM NZST ở New Zealand và 3:00 PM PHT tại Philippines. Mỗi tập của Las Invisibles sẽ kéo dài khoảng 45 phút và sẽ được phát sóng trên SkyShowtime.

Las Invisibles sẽ được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần trên kênh truyền hình SkyShowtime. Nếu bạn bỏ lỡ xem tập khi nó được phát sóng, thì bạn cũng có thể xem trực tuyến trên trang web hoặc ứng dụng SkyShowtime chính thức với sự trợ giúp của thông tin đăng nhập cáp của bạn. Rất tiếc, Las Invisibles không khả dụng trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác, nhưng khi có, chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *