Cách Xem Tập Phim Love Of Replica? Hướng Dẫn Trực Tuyến

Love of Replica là một bộ phim tình cảm đầy cảm xúc với nhiều tình tiết lãng mạn và hồi hộp. Được chỉ đạo bởi đạo diễn Ming Yan, bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái tên Xu Xi Xi, người bị mất hết ký ức của mình sau một cơn hôn mê. Trong hành trình tìm lại danh tính và ký ức của mình, cô đã phát hiện ra tình yêu đích thực của mình với vệ sĩ Lu Jin Yan. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như Yilia Yu, Tsao Yu Ning, Ngô Hạo Trạch, Đồ Băng, Trương Quan Sâm, Vương Thục Vân. Love of Replica đã phát sóng từ ngày 20 tháng 4 năm 2023 với 16 tập phim, mỗi tập có thời lượng không quá 40 phút.

Poster của bộ phim, Love of Replica (Tín dụng: Sohu TV)

Một câu chuyện tình cảm động với sự tham gia của Yilia Yu và người đẹp Tsao Yu Ning vừa kết thúc. Loạt phim mang tên Love of Replica sẽ khiến người hâm mộ phải vấp ngã và hét lên với sự lãng mạn rung động và những tình tiết điên rồ. Do đạo diễn Ming Yan chỉ đạo, bộ phim thuộc thể loại hồi hộp và lãng mạn, và đúng như vậy, khi bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái tỉnh dậy sau cơn hôn mê và thấy mình bị cướp đi mọi ký ức mà cô từng có.

Trong khi hành trình tìm kiếm danh tính thực sự và lấy lại ký ức của cô ấy trở thành một phần ly kỳ của bộ phim, thì chuyện tình lãng mạn mà cô ấy chia sẻ với vệ sĩ của mình trở thành câu chuyện tình yêu của bộ phim. Như đã đề cập, bộ phim có nữ diễn viên Yilia Yu trong vai nữ chính tên là Xu Xi Xi cùng với nam diễn viên Lu Jin Yan do nữ diễn viên Tsao Yu Ning đóng.

Phim còn có Ngô Hạo Trạch vai Đinh Bội Phàm, Đồ Băng vai Điền Tùy, Trương Quan Sâm vai Giang Thiên Thần, và cuối cùng là Vương Thục Vân vai Từ Mộng Vân. Bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho dàn diễn viên, những người dường như chia sẻ phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau trên màn ảnh. Mặc dù dàn diễn viên đã làm rất tốt trong việc mang lại chiều sâu và chiều sâu cho các nhân vật, nhưng câu chuyện của bộ phim vẫn bị chỉ trích là không được suy nghĩ thấu đáo và có quá nhiều sai sót.

Bất chấp những lời chỉ trích, bộ phim đã làm rất tốt, chủ yếu là nhờ dàn diễn viên tuyệt vời. Chương trình được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, cùng với một số tập khác phát sóng cùng ngày, tiếp theo là các tập được phát hành hàng tuần. Người hâm mộ của chương trình có thể đọc tiếp để tìm hiểu thêm về mối tình lãng mạn đau lòng này.

Đào Ngọc Ninh và Yilia Yu trong phim Tình yêu bản sao (Tín dụng: Sohu TV)
Đào Ngọc Ninh và Yilia Yu trong phim Love of Replica (Tín dụng: Sohu TV)

Bản sao tình yêu: Cốt truyện

Bộ truyện lãng mạn này kể về câu chuyện của một cô gái tên Xu Xi Xi bị hôn mê một thời gian. Câu chuyện bắt đầu khi Xi Xi cuối cùng cũng mở mắt nhưng nhận ra rằng cô đã mất hết ký ức, điều được khẳng định là cô không thể nhớ ký ức thời thơ ấu, tên của mình, nơi cô đã từng đến hay chuyện gì đã xảy ra với cô.

Khi cô ấy nhận ra rằng rất nhiều điều trong cuộc đời mình đã xảy ra khi cô ấy đang ngủ, cô ấy thấy mình đang nhìn chằm chằm vào vệ sĩ của mình, Lu Jin Yan, chỉ để nhận ra rằng cô ấy yêu anh ấy và tất cả chỉ cần một cái nhìn của anh ấy. Chúng tôi được biết rằng Xi Xi thực sự là con trai của một doanh nhân rất giàu có và ngoài đời, anh ấy không bao giờ cảm thấy mình thiếu thốn bất cứ thứ gì.

Mặc dù điều đó không còn xảy ra nữa vì không có chiếc túi hay bộ quần áo sang trọng nào có thể gợi lại những ký ức của anh ấy, vì vậy anh ấy hoàn toàn quên đi lối sống xa hoa của mình. Cố gắng hết sức để nhớ lại những điều trong quá khứ của mình, Xi Xi tập trung vào những điều mà người khác nói với cô ấy rằng có ý nghĩa với cô ấy, một trong số đó là người bạn thân thời thơ ấu của cô ấy, Ding Bei Fan.

Ngay khi Xi Xi bắt đầu dành thời gian cho Bei Fan và cả hai tìm kiếm thời gian riêng tư, Bei Fan nói với người trước rằng cô ấy sẽ không thể kích hoạt ký ức quá khứ của mình bằng cách ở lại biệt thự của anh ấy vì cô ấy chưa bao giờ sống ở đó. Được tiết lộ rằng Xi Xi tên thật là An Yue, và cô không phải là con gái của gia đình giàu có này. Thay vào đó, cô chỉ là một cô gái bình thường với khuôn mặt rất giống con gái thật của mình, Xi Xi.

An Yue quyết định bắt đầu cuộc tìm kiếm của riêng mình với Jin Yan ngay bên cạnh. Jin Yan rõ ràng có động cơ riêng để gắn bó với cái trước, mặc dù chúng tôi sẽ không tiết lộ điều gì. Trong chuyến hành trình này cùng nhau, cả hai đã vô tình nảy sinh tình cảm với nhau và thậm chí còn phải đối mặt với rất nhiều sự chỉ trích và nghi ngờ từ những người khác trong chương trình.

Đọc: High Priest Rembrary (Thần tượng trên trời) Tập 1: Ngày phát sóng, Xem trước & Nơi xem

Sự thật đằng sau thân phận của An Yue là gì, liệu cô ấy sẽ tiếp tục với Jin Yan, tình yêu của đời mình, hay cô ấy sẽ chọn con đường khó khăn và tiếp tục hành trình của chính mình để đi đến tận cùng, bỏ lại Jin Yan? Những người hâm mộ tò mò sẽ phải xem chương trình để tìm hiểu.

Một cảnh quay trong phim, Love of Replica (Tín dụng: Sohu TV)
Cảnh trong phim Love of Replica (Tín dụng: Sohu TV)

Tình yêu của bản sao: Thời gian tập

Phim có mười sáu tập, với tập đầu tiên phát sóng vào ngày 20 tháng 4 năm 2023. Mỗi tập có thời lượng không quá bốn mươi phút và các tập mới được phát hành hai lần một tuần, vào Thứ Ba và Thứ Năm. Bộ phim phát sóng các tập của nó lúc 5:30 chiều theo Giờ chuẩn Trung Quốc. Ngay cả khi bộ phim đã kết thúc, người hâm mộ vẫn có thể thưởng thức bộ phim mà không gặp khó khăn trong việc theo dõi thời điểm các tập mới phát sóng theo múi giờ của họ.

Tình Yêu Của Bản Sao: Lịch Tập

Người hâm mộ của bộ phim có thể tìm thấy bên dưới lịch phát hành tập mặc dù cần lưu ý rằng bộ phim đã phát hành tập cuối cùng, nghĩa là nó đã kết thúc, vì vậy bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ phim:

 • Bản Sao Tình Yêu Tập 1: 20/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 2: 20/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 3: 20/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 4: 20/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 5: 20/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 6: 20/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 7: 25/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 8: 25/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 9: 27/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 10: 27/04/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 11: 02/05/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 12:2 Tháng 5 2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 13: 04/05/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 14: 04/05/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 15: 09/05/2023
 • Bản Sao Tình Yêu Tập 16: 09/05/2023

Đọc: Throne of Seal Tập 51: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Yilia Yu vai Xi Xi trong phim Love of Replica (Tín dụng: Sohu TV)
Yilia Yu vai Xi Xi trong phim Love of Replica (Tín dụng: Sohu TV)

Tình yêu của bản sao: Xem ở đâu?

Bộ phim đã phát sóng tất cả các tập từ buổi chiếu sớm đến tập cuối trên Mạng Trung Quốc, SohuTV, mạng này cũng có sẵn ứng dụng phát trực tuyến của riêng mình, người hâm mộ có thể tải xuống để phát trực tuyến chương trình. Chương trình cũng đang được phát trực tuyến trên trang web phát trực tuyến WeTV, đây là một nơi khác mà người hâm mộ có thể thưởng thức chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *