Cách Xem Tập Phim Mùa 2 Nữ Hoàng Vũ Trụ? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến

Queen of The Universe, chương trình thi đấu âm nhạc mới thú vị, được điều hành sản xuất bởi huyền thoại RuPaul, đã trở lại với mùa thứ hai đầy hào nhoáng và lộng lẫy hơn. Với dàn diễn viên đa dạng hơn, mỗi tập của chương trình sẽ có nhiều màn trình diễn thách thức khả năng sáng tạo và kỹ năng của các thí sinh. Được dẫn chương trình bởi Graham Norton duyên dáng và hóm hỉnh, chương trình có một ban giám khảo toàn sao, bao gồm các nữ hoàng kéo nổi tiếng Trixie Mattel và Michelle Visage, biểu tượng Vanessa Williams và Spice Girl duy nhất, Mel B. Queen of The Universe phát trực tuyến độc quyền trên Paramount+, trung tâm nội dung và dịch vụ phát trực tuyến phổ biến cung cấp các sản phẩm gốc từ CBS, MTV, Nickelodeon, v.v.

Ai sẽ đăng quang Nữ hoàng Hoàn vũ? (Tín dụng: Tối cao +)

Tháng tự hào đã đến, và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng tháng tự hào phát trực tuyến hơn là xem mười nữ hoàng kéo tài năng nhất trong một chương trình thi đấu? Đúng vậy, mùa thứ hai của Queen of The Universe đã có mặt tại đây và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi điều cần biết về khái niệm này, một số thay đổi và nơi để xem.

Chương trình đã trở lại với kinh phí lớn hơn, hào nhoáng và lộng lẫy hơn, đồng thời với dàn diễn viên đa dạng hơn, đảm bảo mang đến cho bạn nhiều tiếng cười và niềm vui với các khách mời là người nổi tiếng, những thử thách mới và giải thưởng tiền mặt lớn hơn. Do RuPaul sản xuất và Graham Norton tổ chức, đây là loại chương trình bạn không muốn bỏ lỡ nếu tham gia các chương trình như RuPaul’s Drag Race.

Hướng dẫn phát trực tuyến nữ hoàng vũ trụ
Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi (Tín dụng: Paramount+)

Bản xem trước Nữ hoàng vũ trụ Phần 2

Queen of the Universe, chương trình thi đấu âm nhạc mới thú vị, được điều hành sản xuất bởi huyền thoại RuPaul. Chương trình được dẫn chương trình bởi Graham Norton duyên dáng và hóm hỉnh, và có một ban giám khảo toàn sao, bao gồm các nữ hoàng kéo nổi tiếng Trixie Mattel và Michelle Visage, biểu tượng Vanessa Williams, và Spice Girl duy nhất, Mel B.

Mười nữ hoàng kéo tài năng từ khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh và thể hiện tài năng tuyệt vời của họ trong ca hát, biểu diễn và biểu diễn những tiết mục đáng kinh ngạc nhất trên sân khấu. Khi các thí sinh tranh giành vương miện, mỗi tập của chương trình gồm sáu phần sẽ có nhiều màn trình diễn thách thức khả năng sáng tạo và kỹ năng của họ, từ phong cách độc đáo và lựa chọn trang phục sáng tạo đến khả năng ca hát và vũ đạo đáng kinh ngạc của họ.

Thêm vào sự hào nhoáng và quyến rũ của chương trình là sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt của một số nhân vật nổi tiếng và nổi tiếng nhất trong ngành thời trang, âm nhạc, truyền hình và điện ảnh. Xem hai nữ hoàng drag tài năng chiến đấu trong một trận đấu ca hát thực sự mang tính biểu tượng, khi cả hai cạnh tranh để giành giải thưởng lớn và trở thành Nữ hoàng của Vũ trụ!

Đọc: The Bold And The Beautiful Spoiler 2022: Từ 19/12 Đến 30/12

Nữ hoàng vũ trụ mùa 2 Trailer

Nữ Hoàng Vũ Trụ Tập 2 Lịch Chiếu

Hãy sẵn sàng cho Phần 2 của Nữ hoàng vũ trụ, phát trực tuyến Thứ Sáu lúc nửa đêm ET trên Paramount+. Mỗi tập dài 45 phút có đầy những màn trình diễn tuyệt vời và sự cạnh tranh gay gắt. Kiểm tra lịch phát hành bên dưới để biết thời điểm phát sóng ở khu vực của bạn trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: Thứ Năm lúc 21:00
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: Thứ Sáu lúc 14:00
  • Giờ Melbourne: Thứ Sáu lúc 14:00
  • Giờ Brisbane: Thứ Sáu lúc 13:00
 • Giờ Vương quốc Anh: Thứ Sáu lúc 05:00
 • Giờ Singapore: Thứ Sáu lúc 12:00
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Sáu lúc 09:30
 • Giờ chuẩn Trung Âu: Thứ Sáu lúc 06:00
 • Giờ chuẩn New Zealand: Thứ Sáu lúc 18:00
Nữ hoàng của vũ trụ Hướng dẫn phát trực tuyến
Graham Norton dẫn chương trình (Tín dụng: Paramount+)

Hướng dẫn tập Nữ hoàng vũ trụ

Đến với Paramount+ vào đầu tháng 6 năm 2023, Queen of the Universe là cuộc thi hát cuối cùng của drag queen. Phần đầu tiên, bao gồm sáu tập phim hấp dẫn, đã thành công rực rỡ. Dựa trên tiết lộ có kiểm soát của mạng về phần thứ hai, nên dự kiến ​​​​sẽ có cùng số tập. Kiểm tra danh sách tập dưới đây.

 • Tập 1 “Những que diêm to hơn, Đôi môi bóng và C**s to” Ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Tập 2 “Vòng xoáy cay đắng” ngày 2 tháng 6 năm 2023
 • Tập 3 “TBA” 09/06/2023
 • Tập 4 “TBA” 16/06/2023
 • Tập 5 “TBA” ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6 “TBA” ngày 30 tháng 6 năm 2023

Ai sẽ thi đấu trong Queens Of The Universe Season 2?

Mùa thứ hai của Queens of The Universe có mười nữ hoàng kéo với những tài năng độc đáo từ mọi tầng lớp xã hội và mọi nơi trên thế giới. Love Masisi đến từ Hà Lan, Jazell Royale và Viola đến từ Mỹ, Miss Sstrata đến từ Tel Aviv, Taiga Brava đến từ Cancún, Chloe V đến từ Brazil, Aura Eternal đến từ Ý, Maxie đến từ Philippines và Trevor Ashley đến từ Úc.

Xem Nữ hoàng vũ trụ ở đâu?

Queen of the Universe là một cuộc thi tài năng mới được phát trực tuyến độc quyền trên Paramount+, trung tâm nội dung và dịch vụ phát trực tuyến phổ biến cung cấp các sản phẩm gốc từ CBS, MTV, Nickelodeon, v.v. Đăng ký Paramount+ sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều bộ phim, phim truyền hình và thể thao trực tiếp bao gồm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của CBS, v.v.

Đọc: Người thay thế Phần 4 Tập 3: Ngày phát sóng, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bắt đầu chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng, đăng ký cơ bản cho Paramount+ là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn mở rộng các tùy chọn giải trí của mình với ngân sách tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nội dung và tính năng hơn, gói thuê bao cao cấp ở mức 9,99 đô la mỗi tháng có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Cho dù bạn là người hâm mộ các chương trình cạnh tranh, loạt phim gốc của CBS hay vô số dịch vụ khác từ Paramount+, luôn có điều gì đó dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các tùy chọn hạn chế trên Hulu và Netflix, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử Paramout+ và mở khóa hàng nghìn giờ giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *