“Cách xem tập phim My Heart Is Beating: Hướng dẫn xem trực tuyến & Lịch chiếu”

“My Heart Is Beating” là bộ phim truyền hình K-drama mới nhất, được đạo diễn bởi Lee Hyun Suk và Lee Min Soo. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một ma cà rồng ngủ trong quan tài 100 năm trước để chuyển mình thành người. Với sự tham gia của thành viên 2PM Ok Taec Yeon trong vai ma cà rồng và Won Ji An trong vai một y tá liều lĩnh lạnh lùng, bộ phim hứa hẹn nhiều tính giải trí và kịch tính. Tập đầu tiên của “My Heart Is Beating” sẽ được phát sóng vào ngày 26 tháng 6 năm 2023 trên kênh truyền hình KBS2. Để biết thêm thông tin về cốt truyện và dàn diễn viên, cũng như hướng dẫn phát trực tuyến, hãy theo dõi bài viết.

My Heart Beats (Tín dụng: KBS2)

Bộ phim truyền hình K-drama mới nhất, “My Heart Is Beating”, cuối cùng cũng đã ra mắt, vì người hâm mộ đã chờ đợi để được xem thành viên 2PM Ok Taec Yeon trong vai ma cà rồng trong phim; tin vui là bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành và sẽ sớm ra mắt màn ảnh của bạn. Vui mừng khi biết khi nào tập mới nhất của My Heart Is Beating sẽ được phát hành và làm thế nào bạn có thể phát trực tuyến nó? Sau đó tiếp tục đọc. Nhưng trước đó, đây là một chút về cốt truyện của bộ phim.

Do Lee Hyun Suk và Lee Min Soo đạo diễn, My Heart Is Beating hay còn gọi là Nhịp đập trái tim xoay quanh cuộc sống của một ma cà rồng ngủ trong quan tài 100 năm trước để chuyển mình thành người. Ma cà rồng không biết rằng môi trường xung quanh anh ta đang thay đổi, vì vậy khi một y tá làm phiền giấc ngủ của anh ta và mục tiêu trở thành con người của anh ta, anh ta bị sốc khi thấy những thay đổi mạnh mẽ trong xã hội mà anh ta từng sống.

Bây giờ, trong 21đường phố thế kỷ trước, người duy nhất anh biết là y tá đã đánh thức anh khỏi quan tài. Tuy nhiên, anh ta là người lạnh lùng, giống như một ma cà rồng, vì vậy họ luôn thấy mình chiến đấu với nhau. họ sẽ rơi vào tình yêu? Để biết câu chuyện của họ sẽ đi đến đâu, bạn sẽ phải xem My Heart Is Beating sắp ra mắt. Vì vậy, dưới đây là thông tin chi tiết về dàn diễn viên và cốt truyện, cũng như các tập và hướng dẫn phát trực tuyến cho “My Heart Is Beating”.

Trái tim tôi đang đập: Trailer Breakdown

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc rất được mong đợi năm 2023, My Heart Is Beating, gần đây đã tung ra đoạn trailer. Người hâm mộ đã đặt nhiều kỳ vọng vào Ok Taecyeon trong vai ma cà rồng và Won Ji An trong vai một y tá liều lĩnh lạnh lùng. Ngoài ra, cốt truyện của My Heart Is Beating hứa hẹn nhiều tính giải trí và kịch tính, vì vậy nếu là một fan cuồng của phim truyền hình Hàn Quốc, bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ loạt phim hấp dẫn này.

Đọc: Với câu chuyện gốc của K đang được thực hiện, ‘Bad and Crazy’ Tập 10 được dời lịch chiếu!

Trailer của My Heart Is Beating mở đầu bằng cảnh một người đàn ông nói rằng có di chúc của Joon Don Gil, cha của Joon In Hae, và rằng ông sở hữu một dinh thự cổ mà ông để lại cho con gái mình. Joon In Hae dường như không biết về gia thế của dinh thự này, khi lần đầu đến thăm đã phát hiện một chiếc quan tài rất khác thường. Khi mở quan tài, Joon In Hae vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một người đàn ông đẹp trai nằm bên trong.

Ngay khi hét vào mặt người đàn ông, cô tỉnh dậy và mắng Joon In Hae vì đã đánh thức cô dậy. Để trừng phạt, cô cũng cố gắng cắn Joon In Hae, nhưng thay vào đó anh lại cắn cô. Soon In, Hae biết được rằng người đàn ông tỉnh dậy từ quan tài là Seon Woo Hyeol, một ma cà rồng bị đưa vào quan tài 100 năm trước để biến thành con người hoàn toàn. Vì vậy, ở giai đoạn này, anh ta là nửa người nửa ma cà rồng.

Joon In Hae đánh thức Seon Woo Hyeol khỏi giấc mơ lớn được sống cuộc sống như một con người khiến cô vô cùng tức giận. Ở những cảnh sau, chúng ta thấy In Hae liên tục gây gổ với Woo Hyeol vì cô không muốn anh sống cùng mình. Sau 100 năm sống trong quan tài, nhiều thứ đã thay đổi trên thế giới, điều này trở thành thách thức lớn đối với Seon Woo Hyeol. Chúng ta thấy anh ta vật lộn để xuống thang cuốn và không tìm ra cách lấy máu người.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Joon In Hae, cô thấy mọi vấn đề đều rất dễ giải quyết, và đó là lý do Seon Woo Hyeol quyết định giữ In Hae bên mình. Dần dần, cả hai bắt đầu thích nhau và Seon Woo Hyeol bắt đầu thể hiện sức mạnh của mình với Joon In Hae. Khi ai đó hỏi Seon Woo Hyeol tại sao cô ấy muốn trở thành con người, cô ấy nói rằng cô ấy muốn tìm một tình yêu khiến trái tim cô ấy đập nhanh hơn, vì cô ấy là ma cà rồng và về mặt kỹ thuật, cô ấy đã chết.

Đọc: Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 140: Ngày Phát Hành & Nơi Đọc

Trái tim tôi đang đập: Hướng dẫn tập

Tập 1 của Trái tim tôi đang đập dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào thứ Hai, ngày 26ĐẾN Tháng 6 năm 2023, lúc 21:45 KST trên kênh truyền hình Hàn Quốc KBS2. Hướng dẫn tập cho tất cả 16 tập của Trái tim tôi đang đập được đưa ra dưới đây.

Hướng dẫn phát trực tuyến trái tim tôi đang đập
Dàn diễn viên chính của My Heart Is Beating (Tín dụng: Dramabeans)
 • Tập 1: Ngày 26 tháng 6 năm 2023, Thứ Hai, 9:45 tối KST
 • Tập 2: Ngày 27 tháng 6 năm 2023, Thứ Ba, 9:45 tối KST
 • Tập 3: Ngày 3 tháng 7 năm 2023, Thứ Hai, 9:45 tối KST
 • Tập 4: Ngày 4 tháng 7 năm 2023, Thứ Ba, 9:45 tối KST
 • Tập 5: Ngày 10 tháng 7 năm 2023, Thứ Hai, 9:45 tối KST
 • Tập 6: Ngày 11 tháng 7 năm 2023, Thứ Ba, 9:45 tối KST
 • Tập 7: Ngày 17 tháng 7 năm 2023, Thứ Hai, 9:45 tối KST
 • Tập 8: Ngày 18 tháng 7 năm 2023, Thứ Ba, 9:45 tối KST
 • Tập 9: 24/07/2023, Thứ Hai, 21:45 KST
 • Tập 10: Ngày 25 tháng 7 năm 2023, Thứ Ba, 9:45 tối KST
 • Tập 11: Ngày 31 tháng 7 năm 2023, Thứ Hai, 9:45 tối KST
 • Tập 12: Ngày 1 tháng 8 năm 2023, Thứ Ba, 9:45 tối KST
 • Tập 13: Ngày 7 tháng 8 năm 2023, Thứ Hai, 9:45 tối KST
 • Tập 14: Ngày 8 tháng 8 năm 2023, Thứ Ba, 9:45 tối KST
 • Tập 15: Ngày 14 tháng 8 năm 2023, Thứ Hai, 9:45 tối KST
 • Tập 16: Ngày 15 tháng 8 năm 2023, Thứ Ba, 9:45 tối KST

Khán giả của “My Heart Is Beating” nên lưu ý rằng lịch trình của các tập phim được đưa ra ở trên có thể thay đổi.

Trái tim tôi đang đập: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của My Heart Is Beating sẽ được phát hành vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần lúc 21:45 KST trên kênh KBS2. Đối với khán giả quốc tế, tập mới nhất sẽ có sẵn để xem lúc 8:45 AM ET ở Hoa Kỳ, 12:45 PM GMT ở Vương quốc Anh, 18:15 IST ở Ấn Độ, 11:45 PM ở Úc và 8:45 PM Thủ tướng tại Philippines. Khán giả quốc tế hẳn còn nhớ thời điểm trước khi xem My Heart Is Beating trên đài KBS2.

Ngoài ra, My Heart Is Beating cũng sẽ được liệt kê trên Amazon Prime ở một số quốc gia. Vì vậy, nếu bạn không thể xem bộ phim do hạn chế về quốc gia, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để có quyền truy cập vào các tập mới nhất của My Heart Is Beating.

Đọc: Blind Episode 7: Ngày phát hành, Bản xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *