Cách Xem Tập Phim Oh! Young Shim Online? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến

Với loạt phim truyền hình mới nhất Oh! Young Shim, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một bộ phim lãng mạn hài hước đầy cảm xúc. Bộ phim này lấy cảm hứng từ một bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng có tên Young Shim và kể về câu chuyện tình yêu giữa Oh Young Shim và Wang Kyung Tae, hai người bạn thân từ thời thơ ấu. Với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Song Ha Yoon, Lee Donghae, Lee Min Jae và nhiều diễn viên khác, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho khán giả. Bạn có thể xem Oh! Young Shim trực tuyến trên nền tảng Genie TV và thưởng thức từng tập phim được phát hành hàng tuần vào Thứ Hai và Thứ Ba trên kênh ENA.

Ồ! Young Shim (Tín dụng: ENA)

Với việc loạt phim được phát hành thường xuyên cho người hâm mộ, mọi người đều tò mò về cách xem Oh! Shim trẻ sống trên mạng. Điều này, chúng tôi đã đề cập đến hướng dẫn phát trực tuyến hoàn hảo cho tất cả các bạn. Bộ phim này làm sáng tỏ một bộ phim hài lãng mạn có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Song Ha Yoon là người dẫn chương trình với tư cách là nhân vật chính. Cảm hứng cho điều tương tự đến từ một bộ phim Hàn Quốc từ năm 1990 có tên Young Shim.

Câu chuyện này làm sáng tỏ hai cá nhân tên Oh Young Shim và Wang Kyung Tae. Thật trùng hợp, họ là bạn từ thời thơ ấu. Họ đã luôn ở bên nhau và cùng nhau trải qua bao ngọt ngào cay đắng của cuộc đời. Giờ đây, cả hai đều đã ở độ tuổi 30, họ có những trách nhiệm và nhiệm vụ thực sự phải hoàn thành trong khi xử lý các mối quan hệ cá nhân của chính mình.

Ở phần đầu của bộ phim, chúng ta thấy hai người gặp lại nhau sau gần 20 năm. Chẳng bao lâu sau, thực tế là họ đã lâu như rượu ngon, và mặc dù phản ứng hóa học của họ không gì sánh được, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Ồ! Young Shim – Chi tiết cốt truyện

Về dàn diễn viên, chúng ta thấy Song Ha Yoon sẽ đảm nhận vai Oh Young Shim. Anh ấy đã làm việc trong ngành giải trí với tư cách là giám đốc sản xuất được gần tám năm rồi. Sau đó, chúng ta thấy Lee Donghae đóng vai Wang Kyung Tae, còn được gọi là Mark Wang. Anh ấy là CEO của một công ty khởi nghiệp rất nổi tiếng tên là Kingvely. Lee Min Jae vai Lee-Char Dong. Anh ấy là đồng nghiệp cấp dưới làm việc với Oh Young Shim.

Cách xem Oh! Các tập phim Young Shim trực tiếp và trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến
Vẫn từ Oh! Young Shim Episode (Tín dụng: ENA)

Dù cô không nói với ai nhưng người đàn ông đó lại có một tình yêu thầm kín dành cho cô. Jung Woo Yeon đảm nhận vai Gu Wol Sook. Cô ấy cũng là bạn của Young Shim từ thời thơ ấu, người hoạt động như một người có ảnh hưởng đến sắc đẹp và có Kênh YouTube của riêng mình. Song Young Jae đóng vai Oh Dae Gwang.

Đọc: Death in Paradise Season 12 Tập 4: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Nơi xem

Ông là cha của Young Shim, người ủng hộ sự nghiệp và các quyết định của cô và rất tự hào về cô. Wang Ji Hye đóng vai Oh Jim Shim. Cô ấy là chị gái của Young Shim. Tony Ahn đảm nhận vai Lee Woo Sang. Anh là anh rể của Young Shim. Ga Young đóng vai Oh Soon Shim. Cô là em gái của Young Shim.

Ồ! Lịch chiếu phim Young Shim

 • Ồ! Young Shim Tập 1 Ngày phát sóng – 15 tháng 5 năm 2023
 • Ồ! Young Shim Tập 2 Ngày phát sóng – 16 tháng 5 năm 2023
 • Ồ! Young Shim Tập 3 Ngày phát sóng – 22 tháng 5 năm 2023
 • Ồ! Young Shim Tập 4 Ngày phát sóng – 23/05/2023
 • Ồ! Young Shim Tập 5 Ngày phát sóng – 29/05/2023
 • Ồ! Young Shim Tập 6 Ngày phát sóng – 30/05/2023
 • Ồ! Young Shim Tập 7 Ngày phát sóng – 5 tháng 6 năm 2023
 • Ồ! Young Shim Tập 8 Ngày phát sóng – 6 tháng 6 năm 2023
 • Ồ! Young Shim Tập 9 Ngày phát sóng – 12 tháng 6 năm 2023
 • Ồ! Young Shim Tập 10 Ngày phát sóng – 13 tháng 6 năm 2023

Cách xem Oh! Các tập phim Young Shim trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Ồ! Tập của Young Shim kết thúc trên ENA lúc 10 giờ tối KST—các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào Thứ Hai và Thứ Ba. Người hâm mộ cũng sẽ có thể xem các tập phim trực tuyến. Điều này có thể thực hiện được nhờ một nền tảng phát trực tuyến có tên Genie TV. Đây là một nền tảng Video theo yêu cầu có nhiều chương trình và phim từ hầu hết các thể loại.

Nó chủ yếu liệt kê nội dung từ Hàn Quốc. Đối với người hâm mộ quốc tế, họ sẽ có thể xem chương trình trực tuyến bằng kết nối VPN hợp lệ nếu trang web không mở ở quốc gia của bạn. Ở đây, chúng tôi đã đề cập đến danh sách các múi giờ mà bạn có thể kiểm tra trước khi xem chương trình.

 • Ấn Độ – 18h30 Giờ chuẩn Ấn Độ (cùng ngày)
 • Vương quốc Anh – 2 giờ chiều Giờ mùa hè của Anh (cùng ngày)
 • Úc – 11 giờ tối Giờ ban ngày miền Đông Úc (cùng ngày)
 • Mỹ – 9 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (cùng ngày)
 • Canada – 9 giờ sáng EST (cùng ngày)
 • Philippines – 10 đêm tại Philippines (cùng ngày)
 • Brazil – 10 giờ sáng Giờ Brasilia (cùng ngày)

Đọc: Aldatmak Tập 5 Ngày phát hành: Quyết định của Güzide là gì?

Cũng đọc: Giải thích kết thúc đen tối: Câu chuyện tàn bạo về cuộc sống của con người và ham muốn của động vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *