“Cách Xem Tập Phim The Age of Influence? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến”

The Age of Influence is an upcoming documentary series that explores the darker side of social media and the impact of influencers on society. The series follows six different cases where social media influencers turn to criminal activities, including fraud and deception, using their online presence for personal gain. The documentary questions the direction of society in the age of social media, where anyone can have a voice and influence others. The series is set to premiere on June 5, 2023, on Hulu, with each episode lasting approximately 50 minutes. If you enjoy true crime documentaries and are interested in the impact of social media on society, this is a series you won’t want to miss.

Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi ảnh hưởng trở nên xấu đi (Tín dụng: Hulu)

The Age of Influence là một bộ phim tài liệu sắp ra mắt ghi lại một khía cạnh độc đáo và hiện tại của xã hội loài người có thể so sánh với sự phát triển của mạng xã hội. Và đó là câu chuyện, hay cụ thể hơn là câu chuyện đen tối về ảnh hưởng. Xuyên suốt loạt bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sáu trường hợp khác nhau trong đó những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội chuyển hướng từ việc đăng ảnh tự chụp và vlog, và các hoạt động trực tuyến của họ trở thành tội phạm.

Nếu bạn yêu thích các bộ phim tài liệu như Thế tiến thoái lưỡng nan của xã hội, Phát minh ra Anna và loạt phim tội phạm có thật, đồng thời quan tâm đến các nền tảng truyền thông xã hội và ảnh hưởng của chúng đối với xã hội, thì bộ phim tài liệu sắp tới này là bộ phim mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải nén một vài chi tiết về nó và cung cấp cho bạn một số thông tin về nơi truy cập trực tuyến để xem nó.

Thời đại ảnh hưởng
Ảnh hưởng cũng có mặt xấu (Tín dụng: Hulu)

Bản xem trước Age of Influence

Sự trỗi dậy của mạng xã hội đã khai sinh ra một thế hệ người nổi tiếng mới – những người có ảnh hưởng. Những cá nhân này, được trang bị bởi sự quyến rũ và tính tương đối của họ, đã thu hút được những người theo dõi trung thành, những người tin tưởng vào ý kiến ​​và khuyến nghị của họ.

Tuy nhiên, bên dưới vẻ hào nhoáng và quyến rũ của phong cách sống của những người có ảnh hưởng là một mặt tối thường không được chú ý. Khi internet và phương tiện truyền thông xã hội mang lại cho mọi người tiếng nói, việc sử dụng các nền tảng này cho mục đích bất chính cũng đặt ra câu hỏi xã hội sẽ đi về đâu vào thời điểm mà bất kỳ ai cũng có thể có tiếng nói ở đó.

Do đó, The Age of Influence xem xét mặt tối của nền văn hóa ảnh hưởng như một nền văn hóa duy trì chủ nghĩa tiêu dùng và chủ nghĩa vật chất đến mức không thể tránh khỏi hành vi phạm tội. Thông qua sáu trường hợp khác nhau của những người đàn ông và phụ nữ nổi tiếng nhờ mạng xã hội, chúng ta sẽ tìm hiểu về những sai lầm và thất bại thảm hại của họ.

Đọc: Quốc gia Lovecraft Thời gian phát hành, cốt truyện và các chi tiết khác

Đoạn phim giới thiệu về thời đại ảnh hưởng

Thời đại ảnh hưởng Ngày phát hành

The Age of Influence là một bộ phim tài liệu gồm sáu phần sẽ được phát hành đồng thời vào ngày 5 tháng 6 năm 2023, lúc 00:00 sáng theo giờ EST trên Hulu. Mỗi tập kéo dài khoảng 50 phút. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành theo giờ khu vực cho các khu vực khác trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 21:00 giờ (ngày hôm trước, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 14:00 giờ (ngày hôm trước, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Melbourne: 14:00 giờ (ngày hôm trước, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Brisbane: 13:00 giờ (ngày hôm trước, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 05:00 giờ
 • Giờ Singapore: 12:00 giờ
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 09:30 giờ
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 06:00 giờ
 • Giờ chuẩn New Zealand: 18:00 giờ (ngày hôm trước, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023)
Thời đại ảnh hưởng
Anna Delvey là một thợ xay đã bị kết án (Tín dụng: Hulu)

Hướng dẫn tập Age of Influence

The Age of Influence là một bộ phim tài liệu dự kiến ​​phát hành vào đầu tháng 6 năm 2023 trên Hulu. Bộ phim sẽ bao gồm sáu tập sẽ xuất hiện đồng thời trên nền tảng phát trực tuyến. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn tập phim và tóm tắt ngắn.

 • Tập 1 “XOXO, Grifter Girl” ngày 5 tháng 6 năm 2023
  Danielle Miller, từng được mệnh danh là “cô gái Swiffer” của New York, là chủ đề của một trong những video lan truyền đầu tiên trên internet. Sau khi cố gắng định hình lại và đổi thương hiệu cho câu chuyện của mình và trở thành một người có ảnh hưởng giàu có, cô gái bị lấy đi danh tính khi còn là một thiếu niên đã tự mình trở thành một kẻ trộm danh tính hàng loạt. .
 • Tập 2 “Người ảnh hưởng” ngày 5 tháng 6 năm 2023
  Jay Mazzini là một doanh nhân ở New Jersey đang cố gắng tận dụng sự nổi tiếng trên internet với một số vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử, thương hiệu thời trang và hoạt động từ thiện giả mạo. Khi ai đó gọi anh ta, anh ta trở nên bạo lực.
 • Tập 3 “Sợi Lừa Đảo” 05/06/2023
  Emily Gellis phát hiện ra chế độ ăn kiêng gây ra nhiều vấn đề hơn là giải pháp, vì vậy cô ấy đã lên mạng xã hội để nói về nó. Nhưng Tanya Zuckerbrot, người tạo ra chế độ ăn kiêng kỳ diệu, đã tát anh ta một bộ đồ phỉ báng.
 • Tập 4 “Steroid Cheat” ngày 5 tháng 6 năm 2023
  Tyler Bauman đã có một tuổi thơ dữ dội và đang cố gắng tái tạo bản thân để trở thành một người có ảnh hưởng. Anh ấy rất thích nước trái cây, cho đến khi anh ấy bán steroid và tự mình tiếp thị chúng.
 • Tập 5 “The Bad Momfluencer” ngày 5 tháng 6 năm 2023
  Machelle Hobson kể cho chúng ta câu chuyện về đứa con nuôi của cô ấy trên Kênh YouTube của cô ấy, nhưng kênh này lại che giấu một câu chuyện rất đen tối về lạm dụng trẻ em.
 • Tập 6 “The Confluencer” ngày 5 tháng 6 năm 2023
  Tracii Hutsona muốn nổi tiếng, và cô ấy đã đạt được điều đó trên mạng xã hội, nhưng sai cách, vì cô ấy bắt đầu tấn công mọi người ở Los Angeles, cho đến một lúc khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập Harriet The Spy Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cách Xem Tuổi Ảnh Hưởng Như Thế Nào?

The Age of Influence là một bộ phim tài liệu gồm sáu phần do Joseph Eardly phát triển cho nền tảng Hulu thuộc sở hữu của Disney. Sê-ri sẽ đến đó bắt đầu từ ngày 5 tháng 6 năm 2023, lúc 00:00 sáng theo Giờ miền Đông Hoa Kỳ. Do đó, bạn cần đăng ký Hulu để phát trực tuyến chương trình này.

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của Disney và chứa một số sản phẩm gốc, cũng như tất cả nội dung do các mạng công ty con của Disney sản xuất, chẳng hạn như FX, Fox và ABC. Dịch vụ này cung cấp hàng nghìn giờ sê-ri, phim, chương trình, phim tài liệu và sản phẩm gốc từng đoạt giải thưởng.

Hulu cung cấp một số gói đăng ký để phù hợp với ngân sách của bạn. Bắt đầu từ 7,99 đô la mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm, bạn có quyền truy cập vào dịch vụ đăng ký hỗ trợ quảng cáo. Ở một số khu vực, nếu bạn cung cấp thông tin đăng nhập sinh viên, bạn có thể nhận Hulu chỉ với 1,99 đô la một tháng. Ngoài ra, Hulu cung cấp gói không có quảng cáo với giá 14,99 đô la mỗi tháng.

Cuối cùng, Hulu cung cấp gói Truyền hình trực tiếp mà bạn có thể kết hợp với các dịch vụ của Disney+ và ESPN với giá 82,99 đô la một tháng, cho phép bạn truy cập hàng trăm kênh, cộng với Disney+ và thể thao trực tiếp từ ESPN. Hãy nhớ rằng tất cả các gói đăng ký sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Thời đại Ảnh hưởng. Nếu bạn không có Hulu trong khu vực của mình, chỉ cần sử dụng VPN và bỏ qua các giới hạn địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *