Cách Xem Tập Phim Thiên Tài Đức? Hướng Dẫn Xem Trực Tuyến.

Kida Ramadan, một thiên tài người Đức, sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn trong loạt phim hài mới German Genius sắp ra mắt trên Warner TV Comedy. Loạt phim này sẽ đưa bạn vào một chuyến đi thú vị chưa từng có, với sự tham gia của cả Kida Ramadan và Ricky Gervais. German Genius sẽ cung cấp cho khán giả một cái nhìn mới về người Đức, nhằm thể hiện sự dí dỏm và trí tuệ của họ. Với động lực đó, Kida Ramadan đã rất kiên quyết trong việc giành được độc quyền cho bản chuyển thể “Extras” của Đức. Tất cả các tập của German Genius sẽ được phát sóng hàng tuần từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2023, và bạn có thể xem chúng trực tuyến trên Warner TV Comedy. Vì vậy, hãy sẵn sàng để trải nghiệm một loạt phim hài độc đáo với những diễn viên tài năng của Đức.

Thiên tài người Đức (tín dụng: Warner TV Comedy)

Kida Ramadan sắp xuất hiện trên màn hình của bạn và đây sẽ là một chuyến đi thú vị chưa từng có. Vâng, bạn đoán đúng rồi, chúng ta đang nói về loạt phim hài mới German Genius sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem cách bạn có thể xem tất cả các tập của German Genius mà không bị lỗi.

Vì Ramadan sẽ được xem cùng với Gervais, chúng ta sẽ xem người trước đã cố gắng thuyết phục như thế nào để trao độc quyền cho bản chuyển thể “Extras” của Đức, và anh ấy đã rất kiên quyết trong việc giành được nó. Tuy nhiên, động cơ của anh ấy là nói với mọi người trên khắp thế giới về sự hài hước của người Đức, điều mà anh ấy nghĩ rằng mọi người không biết.

Thông qua chương trình, anh ấy muốn có một hình ảnh thể hiện người Đức là người dí dỏm và trí tuệ. Chưa từng có ai đại diện cho Đức trong một thể loại như vậy, và Kida cảm thấy đây là cơ hội và thời điểm thích hợp để mang đến điều gì đó cho khán giả.

Tuy nhiên, đó thực sự sẽ là khoảng thời gian điên rồ với Kida để xem cách anh ấy xử lý toàn bộ kịch bản và liệu anh ấy có thể truyền đạt một số suy nghĩ của mình hay không. Anh ấy hy vọng loạt phim này sẽ là một bộ phim độc nhất vô nhị và chưa từng được chiếu, đó là một bộ phim bom tấn!

Hướng dẫn tập phim thiên tài Đức
Kida Khodr Ramadan (tín dụng: YouTube)

Vì vậy, không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem toàn bộ hướng dẫn phát trực tuyến cho German Genius. Tiếp tục đọc.

Diễn viên thiên tài người Đức

Dàn diễn viên Genius của Đức bao gồm Kida Khodr Ramadan trong vai chính Kida Ramadan và Ricky Gervais cũng như chính anh ấy, và cả hai sẽ dẫn dắt chương trình. Các thành viên khác là Detlev Buck , Christina Große, Heike Makatsch, Trystan Pütter, Veysel, Sascha Alexander Geršak, Frederick Lau và Tom Schilling.

Tuy nhiên, đây không phải là; họ cũng sẽ có sự tham gia của Maria Furtwängler, Britta Hammerstein, Wim Wenders, Olli Schulz và Katrin Bauerfeind. Dưới đây là hướng dẫn tập phim German Genius, mời các bạn xem qua.

Đọc: The Farmer’s Country Showdown Season 7 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hướng dẫn tập phim thiên tài Đức

Phim truyền hình hài German Genius sẽ sớm ra mắt. Mùa đầu tiên của German Genius dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 8 tập bắt đầu từ tháng 5 này và tập cuối dự kiến ​​sẽ phát sóng vào giữa tháng 6. Chương trình sẽ có sẵn bằng tiếng Đức. Tuy nhiên, phụ đề cũng sẽ có sẵn.

Mỗi tập mới của German Genius sẽ được phát hành hàng tuần vào thứ Ba và mỗi tập của German Genius có thể kéo dài khoảng một giờ hoặc hơn. Bạn kiểm tra để đọc hướng dẫn tập cho German Genius được cung cấp bên dưới.

 • Tập 1: Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023
 • Tập 2: Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2023
 • Tập 3: Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023
 • Tập 4: Thứ Ba, ngày 30 tháng 5 năm 2023
 • Tập 5: Thứ Ba, ngày 06 tháng 6 năm 2023
 • Tập 6: Thứ Ba, ngày 06 tháng 6 năm 2023
 • Tập 7: Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023
 • Tập 8: Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 năm 2023

Bạn có thể xem thoáng qua German Genius từ đoạn giới thiệu đính kèm bên dưới và tìm hiểu nội dung thực sự của chương trình. Và, hãy cũng xem phần tiếp theo để biết cách xem các tập của German Genius.

Làm thế nào để xem các tập phim thiên tài của Đức?

German Genius sẽ được xem độc quyền trên Warner TV Comedy ở Đức lúc 8:15 tối (Giờ Berlin). Tuy nhiên, kênh chỉ có thể truy cập ở Đức. Do đó, những người không phải Đức cần sử dụng dịch vụ VPN để truy cập Warner TV Comedy.

Dưới đây là thời gian phát hành các tập của German Genius tùy theo khu vực của bạn.

 • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 2:15 sáng theo giờ ET/1:15 sáng theo giờ CT vào Thứ Ba
 • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 6:15 sáng GMT vào Thứ Ba
 • Đối với người xem ở Ấn Độ: 11:45 sáng IST vào Thứ Ba
 • Đối với người xem ở Úc: 4:15 chiều AEST vào Thứ Ba
 • Đối với người xem ở Philippines: 2:15 chiều PHT vào Thứ Ba
 • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 3:15 chiều KST vào Thứ Ba
 • Đối với người xem ở Nhật Bản: 3:15 chiều JST vào Thứ Ba

Đọc: MTV Splitsvilla Season 14 Tập 12: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Hiện tại, chương trình sẽ có sẵn trên Warner TV Comedy để phát trực tuyến. Tuy nhiên, ngay khi chúng tôi phát hiện ra bất kỳ nền tảng nào khác để xem German Genius, chúng tôi sẽ cho bạn biết. Vì vậy, đây là hướng dẫn phát trực tuyến đầy đủ cho German Genius và bây giờ bạn sẽ không có cơ hội bỏ lỡ bất kỳ tập nào của chương trình. Tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: 35 chương trình truyền hình hay nhất như Stargirl để xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *