“Cách Xem Tập Phim Vgly? Hướng Dẫn Trực Tuyến & Lịch Chiếu”

Vgly là chương trình Mỹ Latinh mới nhất của HBO Max, xoay quanh cuộc đời của một nhạc sĩ tên Vgly đầy tham vọng, cố gắng thâm nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc cùng với toàn bộ nhóm của mình. Tuy nhiên, việc kinh doanh âm nhạc ở Mexico không dễ dàng như anh ta tưởng, khi gặp nhiều kẻ thù, những kẻ bắt nạt và tội phạm, những kẻ cố gắng làm hỏng mọi nỗ lực của anh ấy để thành công với tư cách là một rapper. Được tạo bởi Marcos Bucay, Jorge Tijerina và Santiago Espejo, Vgly là sự kết hợp hoàn hảo giữa hài kịch, chính kịch, tội phạm và ly kỳ. Bảy tập đầu tiên của Vgly được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 trên HBO Max và hai tập mới sẽ được phát hành hàng tuần vào Thứ Năm.

Diễn viên chính Vgly (Tín dụng: HBO Max)

Chương trình Mỹ Latinh mới nhất của HBO Max, Vgly, đã được phát hành. Nếu yêu thích Nhạc Urban Latin, thì chương trình của Vgly là thứ bạn không muốn bỏ lỡ. Sau khi phát hành chính thức đoạn giới thiệu Vgly, người hâm mộ hiện muốn biết tập mới nhất sẽ được phát hành như thế nào và khi nào cũng như nền tảng nơi họ có thể thưởng thức thế giới âm nhạc Latin. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin chi tiết mà bạn phải biết về đoạn giới thiệu, ngày phát hành và lịch trình của Vgly.

Được phát hành vào năm 2023, Vgly là một bộ phim truyền hình Mỹ Latinh xoay quanh cuộc đời của một chàng trai Vgly lạnh lùng và tài năng, người đang cố gắng thâm nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc cùng với toàn bộ nhóm của mình. Tuy nhiên, việc kinh doanh âm nhạc ở Mexico không dễ dàng như người ta tưởng. Vgly gặp nhiều kẻ thù, những kẻ bắt nạt và tội phạm, những kẻ cố gắng làm hỏng mọi nỗ lực của anh ấy để thành công với tư cách là một rapper.

Được tạo bởi Marcos Bucay, Jorge Tijerina và Santiago Espejo, Vgly là sự kết hợp hoàn hảo giữa hài kịch, chính kịch, tội phạm và ly kỳ mà bạn chắc chắn có thể mong đợi. Trong chương trình HBO Max rất được mong đợi này, chúng ta sẽ thấy Benny Emmanuel trong vai Vgly, Sasha González trong vai Data, Vitter Leija trong vai Sucio, Isaac Bravo trong vai Trojan và Alejandro Lago trong vai Bubble. Dưới đây là cốt truyện, dàn diễn viên, ngày phát hành và thông tin chi tiết về hướng dẫn phát trực tuyến Vgly HBO Max.

Vgly: Sự cố Trailer

Vgly, bộ phim truyền hình Mỹ Latinh kể về cuộc đời của một nhạc sĩ đến từ Mexico hiện đã trở thành chủ đề bàn tán trên khắp thế giới. Sê-ri HBO Max mới này khi tung trailer khiến người hâm mộ quan tâm đến cuộc sống của Vgly và ê-kíp của anh trong thế giới âm nhạc. Vì có nhiều trở ngại trên con đường đạt được những gì họ muốn với tư cách là một rapper và nhạc sĩ đầy tham vọng, nên có rất nhiều điều sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến cuối cùng.

Đọc: Phim truyền hình sắp tới: Law School: What We Know So Far

Trong trailer của Vgly, chúng ta thấy chàng trai tên Vgly bước lên sân khấu với tư cách là một rapper với sự tự tin sẽ biểu diễn thật tốt và nhận được những tràng pháo tay tán thưởng. Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra như anh mong đợi. Vừa bước lên sân khấu, khán giả đã bắt đầu trêu chọc anh ấy chỉ vì ngoại hình, mà không thèm nghe những ca khúc anh ấy dày công chuẩn bị, lúc này chúng tôi mới hiểu rằng con đường đến với thành công của Vgly sẽ không có lối đi. để được dễ dàng.

Sau khi giới thiệu Vgly, trailer chuyển sang hai diễn viên chính của Vgly là Data và Bubble, giám đốc sáng tạo và người quản lý bắt đầu làm việc với nhóm Vgly. Cả hai đều có một chút xáo trộn trong công việc, nhưng họ luôn muốn điều tốt nhất cho Vgly và mong muốn của anh ấy là đứng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc. Chẳng mấy chốc, chúng ta thấy rằng khán giả không phải là vấn đề duy nhất mà Vgly gặp phải, thậm chí còn có những trở ngại lớn hơn đối với anh ấy.

Cùng với toàn bộ nhóm của mình, khi Vgly cuối cùng cũng bước vào ngành công nghiệp âm nhạc ở Mexico, anh ấy đã đụng độ nhiều đối thủ chỉ muốn tiêu diệt Vgly. Với tài năng của Vgly, họ thậm chí còn biết rằng nếu Vgly được trao dù chỉ một cơ hội, anh ấy sẽ chiếm lấy vị trí của họ trong thế giới rapper và nhạc sĩ. Ngoài ra, văn hóa âm nhạc Mexico không chỉ là âm nhạc; có tiền, tội ác, bắt nạt, phản bội, dụ dỗ và âm mưu liên quan sẽ thay đổi cuộc sống của Vgly và phi hành đoàn của anh ta.

Hướng dẫn tập Vgly:

Bảy tập đầu tiên của Vgly được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2023 lúc 12:00 AM ET trên HBO Max. Hướng dẫn tập cho các bản phát hành Vgly sắp tới cũng như các tập được đưa ra bên dưới mà bạn có thể tham khảo.

Đọc: Esaret Tập 118: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Hướng dẫn tập Vgly
A Still From Vgly (Tín dụng: HBO Max)
 • Tập 1: Ba Brosketeers, ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 2: Rad Bunny, ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 3: Yung Jo, ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 4: Động lực, ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 5: Waters with the mame, ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 6: Big Hongo, ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 7: Mi Barrio Me Respalda, ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 8: Free Vgly, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 9: El Corrido Del Ceviches, ngày 1 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 10: Wassup Tribbies, ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 11: Narsis trong vai Carti’s Playboy, ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 12: Angelita, ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 13: Tlaxcala Si Existe, ngày 15 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 14: TBA, ngày 22 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 15: TBA, ngày 22 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 16: TBA, ngày 29 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
 • Tập 17: TBA, ngày 29 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm

Người xem Vgly phải lưu ý rằng các chi tiết phát hành tập phim được đưa ra ở trên có thể thay đổi.

Hướng dẫn phát trực tuyến Vgly:

Hai tập mới của Vgly phát hành hàng tuần vào Thứ Năm lúc 12:00 AM ET trên HBO Max. Đối với khán giả quốc tế, tập mới nhất của Vgly sẽ được phát hành lúc 2:00 chiều tại Úc, 5:00 sáng tại Vương quốc Anh, 12:00 trưa tại Singapore, 9:30 sáng tại Ấn Độ và 4:00 chiều tại New Zealand.

Vì vậy, khán giả quốc tế nên nhớ thời gian cho ngày phát hành Vgly được đưa ra ở trên trước khi xem tập phim. Bạn có thể xem tất cả các tập trước và mới nhất của Vgly trên HBO Max và không có giới hạn khu vực trên nền tảng này. Vì vậy, sau khi trả 9,99 USD mỗi tháng, bạn sẽ có thể phát trực tuyến Vgly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *