Cách Xem Tập Phim Warsaw Shore Mùa 18? Hướng Dẫn Streaming & Lịch Phát Sóng Tập Mới

Warsaw Shore Season 18 của MTV là một trong những chương trình truyền hình Ba Lan nổi tiếng nhất, hấp dẫn người xem trên toàn thế giới. Với sự gắn kết của những người trẻ, đời sống xã hội và tiệc tùng tại Warsaw, sê-ri này đã thu hút được nhiều sự chú ý. Lịch chiếu tập phim mới của Warsaw Shore Season 18 được phát sóng hàng tuần vào Chủ nhật trên MTV Ba Lan. Ngoài ra, bạn có thể xem lại các mùa trước cũng như mùa hiện tại của Warsaw Shore trên kênh YouTube chính thức của MTV Ba Lan. Hãy tiếp tục theo dõi chương trình và xem những trải nghiệm dạ tiệc đầy màu sắc của các diễn viên.

Warsaw Shore Season 18 (Tín dụng: MTV)

Bất cứ khi nào chúng ta nói về cuộc sống về đêm, người lớn, sự gắn kết và tiệc tùng, một bộ phim luôn xuất hiện trong tâm trí mọi người là bộ phim truyền hình Ba Lan Warsaw Shore. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết toàn bộ hướng dẫn phát trực tuyến cũng như lịch chiếu của Warsaw Shore Season 18.

Nhượng quyền thương mại này, “Warsaw Shore”, bắt đầu hành trình vào năm 2013 vào ngày 10 tháng 11 và cho đến nay, loạt phim đã có được 18 mùa thành công. Mặc dù mùa giải hiện tại, bắt đầu vào ngày 19 tháng 3 năm 2023, cũng sẽ kết thúc sớm, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ kết thúc một cách nhiệt tình nhất.

Sê-ri này rất thư giãn và hoàn hảo để xem say sưa và dành thời gian thư giãn nhất với bạn bè của bạn. Những gì chúng ta có thể thấy là đời sống xã hội và tiệc tùng đang diễn ra ở Warsaw. Những người trẻ tuổi gắn kết với nhau và có nhiều trải nghiệm dạ tiệc nhất.

Warsaw Shore Season 18 Tập Lịch chiếu
Bờ biển Warsaw (Tín dụng: MTV)

Bài hát được phát xuyên suốt chương trình hoàn toàn là để tạo bầu không khí, thứ thực sự khiến mọi người phát điên. Bạn chắc chắn nên thắt dây an toàn để xem những anh chàng đẹp trai và những cô gái nóng bỏng tiệc tùng trong chương trình đầy màu sắc nhưng hoang dã này nếu bạn chưa từng trải nghiệm.

Tuy nhiên, Cuộc sống về đêm của Warsaw là điều mà ai cũng muốn một lần được trải nghiệm. Vì vậy, về phía trước, chúng ta hãy xem lịch chiếu tập 18 của Warsaw Shore Season và cách bạn có thể xem nó. Tiếp tục đọc.

Diễn viên của Warsaw Shore Season 18

Trong suốt quá trình của Warsaw Shore, chúng ta đã thấy nhiều diễn viên ban đầu rời đi cũng như trở lại trong phần này hay phần khác. Dàn diễn viên của Warsaw Shore Season 18 bao gồm Alan Kwieciński, Aleksandra “Ola” Okrzesik, Kasjusz “Don Kasjo” Życiński, Lena Majewska, Damian “Dzik” Graf và Oliwia Dziatkiewicz.

Đọc: The Bachelorette Season 19 Tập 2 Ngày phát sóng: Nhân đôi niềm vui!

Tuy nhiên, các thành viên khác của sê-ri còn có Eliasz Zdzitowiecki, Marcin “Mały” Pastuszka, Milena Łaszek, Piotr “Piotrek” Nowakowski, Patryk Spiker, Michał “Sarna” Sarnowski, Angelika Kramer, Wiktoria “Jaszczur” Robert và Przemysław “Sequento Skulski.

Warsaw Shore Season 18 Tập Lịch chiếu

Sê-ri thực tế có trụ sở tại Ba Lan Warsaw Shore Season 18 chỉ phát hành các tập mới trên MTV Ba Lan vào Chủ nhật hàng tuần. Các tập phim cho Warsaw Shore đã được phát hành bằng tiếng Ba Lan.

Tuy nhiên, Warsaw Shore Season 18 dự kiến ​​cũng sẽ có tổng cộng 13 tập giống như các mùa trước của phim. Hơn nữa, mỗi tập của Warsaw Shore Season 18 kéo dài khoảng 45 phút. Bạn có thể xem qua hướng dẫn về tập phim Warsaw Shore Season 18’e bên dưới.

 • Tập 1: Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023
 • Tập 2: Chủ nhật, ngày 26 tháng 3 năm 2023
 • Đợt 3: Chủ nhật, ngày 02 tháng 04 năm 2023
 • Tập 4: Chủ nhật, ngày 16 tháng 4 năm 2023
 • Tập 5: Chủ nhật, ngày 23 tháng 4 năm 2023
 • Tập 6: Chủ nhật, 07/05/2023
 • Tập 7: Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023
 • Tập 8: Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023
 • Tập 9: Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023
 • Tập 10: Chủ nhật, ngày 04 tháng 06 năm 2023
 • Tập 11: Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023
 • Tập 12: Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Tập 13: Chủ nhật, ngày 25 tháng 6 năm 2023

Bạn có thể xem qua hướng dẫn phát trực tuyến Warsaw Shore Season 18 trong đoạn tiếp theo.

Làm thế nào để xem Warsaw Shore Season 18 tập?

Bộ phim truyền hình Ba Lan Warsaw Shore Season 18 phát hành tất cả các tập mỗi tuần vào Chủ nhật độc quyền trên MTV Ba Lan lúc 11:00 tối giờ địa phương tại Ba Lan. Tuy nhiên, MTV Ba Lan chỉ có thể được truy cập ở Ba Lan nhưng dịch vụ VPN sẽ hoạt động bên ngoài nước này. Đọc trước để biết thời gian phát hành của Warsaw Shore Season 18 tập.

 • Đối với cư dân Hoa Kỳ: 5:00 chiều ET vào Chủ Nhật
 • Đối với cư dân Vương quốc Anh: 21:00 GMT vào Chủ Nhật
 • Đối với cư dân ở Canada: 6:30 tối theo giờ NT vào Chủ nhật
 • Đối với cư dân Úc: 7:00 sáng AEST vào Thứ Hai
 • Đối với cư dân ở Ấn Độ: 2:30 sáng IST vào Thứ Hai
 • Đối với cư dân ở Philippines: 5:00 sáng theo giờ PHT vào Thứ Hai
 • Đối với cư dân tại Nhật Bản: 6:00 sáng JST vào Thứ Hai
 • Đối với cư dân ở Hàn Quốc: 6:00 sáng KST vào Thứ Hai

Đọc: Riverdale Phần 5 Tập 9 Xem trước và Tóm tắt

Tuy nhiên, ngoài MTV Ba Lan, bạn vẫn có thể theo dõi tất cả các mùa trước cũng như mùa giải của Warsaw Shore trên kênh YouTube chính thức của nền tảng này (@MTVPolska). Tuy nhiên, trên YouTube, bạn sẽ chỉ có thể xem các điểm nổi bật của 17 mùa hiện tại và trước đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem nội dung hậu trường của Warsa Shore trên các nền tảng được đề cập ở trên. Vậy là đã kết thúc toàn bộ hướng dẫn phát trực tuyến và lịch trình tập cho Warsaw Shore Phần 18. Hãy tiếp tục phát trực tuyến!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Kamen Rider Geas? Hướng dẫn & Lịch phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *