“Cách xem tập Zenra Meshi? Hướng dẫn xem trực tuyến”

Zenra Meshi là một bộ phim truyền hình Boy’s Love (BL) đang gây sốt trong giới trẻ Nhật Bản và quốc tế. Được sản xuất bởi Yoko Toyofuku và đạo diễn bởi Kato Ayaka, bộ phim kể về một mối tình lãng mạn giữa hai người đàn ông và cách họ đối mặt với những thử thách trên con đường đến với nhau. Tên của bộ phim có nghĩa là “Bữa tối khỏa thân”, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Hai diễn viên chính là Shori Kondo và Yutaro, đóng vai Ichijou Shouta và Mahiro Miki. Đây là một trong những bộ phim BL đáng xem nhất hiện nay và được đánh giá cao bởi khán giả. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào các ngày khác nhau trong năm 2023.

Poster lưới Zenra (Tín dụng: Kantele)

Có rất nhiều thể loại phim truyền hình ngoài kia và rất nhiều lựa chọn để lựa chọn; làm thế nào một người có thể quyết định giữa họ? Thành thật mà nói, bạn không cần phải làm vậy, nhưng tôi ở đây để làm tăng thêm khó khăn cho bạn. Boy’s Love hay thường được gọi là BL là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Zenra Meshi, đặc biệt! Zenra Meshi là một bộ phim truyền hình dài tập của Nhật Bản làm nổi bật mối quan hệ lãng mạn đang chớm nở giữa hai người đàn ông và cách họ đối mặt với những thử thách trên con đường đến với nhau.

Zenra Mashi, dịch sang tiếng Anh có nghĩa là ‘Bữa tối khỏa thân’, một cái tên ngộ nghĩnh, với cốt truyện không kém phần thú vị sẽ được thảo luận thêm. Có rất nhiều bộ phim truyền hình đau lòng để xem, và gần đây mức độ phổ biến của BL đã tăng lên đáng kể. Phim truyền hình châu Á thường có thể loại này được đưa vào danh sách phim truyền hình ra mắt hàng năm. Ở họ có một sự thuần khiết nhất định khiến người xem cũng phải chú ý và yêu chính họ.

Tất cả những bộ phim truyền hình Boy’s Love này đều có chủ đề chung là không hối lỗi về bản thân đến mức bạn không thể không cổ vũ cho họ khi họ yêu nhau và tạo dựng cuộc sống cho chính mình, một điều thường khó khăn hơn trong xã hội thế giới thực. Xem Zenra Meshi mang đến cho bạn bầu không khí giống như vậy, và có những tình huống buộc phải gần gũi, những bí mật được tiết lộ và sự cần thiết phải giữ bí mật.

Áp phích Zenra Mashi
Áp phích Zenra Mashi (Tín dụng: GagaOOLala)

Do Yoko Toyofuku sản xuất và Kato Ayaka đạo diễn, đây là BL Drama nổi tiếng khởi chiếu vào ngày 14 tháng 4 năm 2023. Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự yêu thích kể từ khi phát hành và mọi người đang rất nóng lòng chờ đợi những tập tiếp theo; buồn vì chỉ còn vài tập nữa, nhưng vui khi thấy mọi thứ cũng kết thúc ở đó!

Đọc: Tương lai Tập 4: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim truyền hình và truyện tranh Boy’s Love ban đầu được xuất bản ở Nhật Bản, vậy làm sao họ có thể sai với một thứ như thế được? Có rất nhiều khoảnh khắc dễ thương và không kém phần hài hước được đưa vào bộ phim. Nó sưởi ấm trái tim và tâm hồn bạn, khiến bạn cảm thấy tốt hơn một chút và thế giới bớt khắc nghiệt hơn. Đọc để biết hướng dẫn phát trực tuyến và nơi bạn có thể xem thông tin cho chương trình!

Cốt truyện và Diễn viên của chương trình ‘Zenra Meshi.’

Bạn đã bao giờ nghe câu nói: “Tình yêu là một món ăn, phục vụ tốt nhất khi trần truồng”? Vâng, bạn có bây giờ. Đó chính xác là kế hoạch của Zenra Meshi. Có hai nhân vật chính trong truyện, những người lao động tận tâm nổi tiếng trong công ty của họ về công việc họ làm cũng như ngoại hình của họ. Ichijou Shouta là một công nhân hoàn hảo và một người đàn ông hoàn hảo trong mắt xã hội, nhưng mỗi chúng ta đều có một bí mật mà chúng ta giấu kín với thế giới. Shouta cũng có một cái.

Thói quen hàng ngày của anh ấy có thể khiến anh ấy rất căng thẳng khi phải theo kịp mỗi ngày, nhưng anh ấy có một cách rất tốt để giúp bản thân bình tĩnh lại, đó là ăn tối trong tình trạng khỏa thân. Bí mật của anh ấy khá bất thường và có lẽ sẽ bị công chúng đánh giá, vì vậy anh ấy không nói với ai về điều đó. Chà, không ai cho đến khi Mahiro Miki quan sát anh ta trong hành động. Mahiro Miki là một chàng trai trẻ từng là bạn với bà của Shouta trước khi bà qua đời khoảng một năm trước.

Shouta đang đến thăm nhà bà của mình thì gặp Miki và kết thúc cuộc trò chuyện với cô ấy về bà của cô ấy và cô ấy cũng như Tình yêu nấu ăn của Miki. Sau đó, Miki và Shouta cuối cùng cũng nấu đồ ăn cùng nhau, và theo thói quen, không cần suy nghĩ, Shouta cởi quần áo đi ăn trưa. Vì vậy, bị bắt quả tang bởi Miki.

Đọc: Chủ tịch nghĩa là gì trong tiếng Anh? Giải thích ý nghĩa

Đây rõ ràng là một tình huống rất khó xử đối với cả hai người, nhưng nó cũng là một bước ngoặt và sự phát triển của mối quan hệ giữa hai người, điều này thể hiện rõ sau khi họ dành thời gian ngọt ngào cho nhau.

Hai diễn viên chính đóng vai chính trong sê-ri ‘Zenra Meshi’ là Shori Kondo và Yutaro, lần lượt đóng vai Ichijou Shouta và Mahiro Miki. Cả hai đều là những diễn viên thành công đã đóng nhiều vai trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau và đã tạo dựng được tên tuổi, và bộ phim này sẽ chỉ là một thành tích trong danh sách thành tích của họ!

Cảnh Zenra lưới
Một cảnh trong chương trình ‘Zenra Meshi’ (Nguồn: Twitter)

Cách xem phim truyền hình dài tập ‘Zenra Meshi.’

Loạt phim Japanse BL được công chiếu vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 cho khán giả trong nước và quốc tế. Chín trong số mười hai tập của bộ phim hài lãng mạn tuyệt vời này đã được phát hành và được khán giả Nhật Bản cũng như các nước khác yêu thích. Ngày phát hành cho tất cả các tập tiếp theo và trước đó được đề cập bên dưới,

 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 1, Ngày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:40 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 2, Ngày phát sóng: 21 tháng 4 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 3, Ngày phát sóng: 28 tháng 4 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 4, Ngày phát sóng: 05 tháng 5 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 5, Ngày phát sóng: 12 tháng 5 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 6, Ngày phát sóng: 19 tháng 5 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 7, Ngày phát sóng: 26 tháng 5 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 8, Ngày phát sóng: 02 tháng 6 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 9, Ngày phát sóng: 09 tháng 6 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 10, Ngày phát sóng: 16 tháng 6 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 11, Ngày phát sóng: 23 tháng 6 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).
 • Zenra Meshi, Phần 1, Tập 12, Ngày phát sóng: 30 tháng 6 năm 2023, Giờ phát sóng: 12:25 sáng Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Đọc: My Tooth Your Love Tập 12: Ngày phát hành & Bản xem trước

Nơi bạn có thể xem các tập của ‘Zenra Meshi.’

Bộ phim tình cảm-hài tuyệt vời sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 năm 2023. Chương trình dành cho người dân địa phương Nhật Bản trên Edge Frame của Kansai TV lúc 12:25 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Các tập của chương trình được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần. Đối với khán giả quốc tế, chương trình có sẵn trên trang web GagaOOLala để xem. Thời gian biểu cho khán giả nước ngoài có sẵn dưới đây,

 • Ấn Độ – 06:30 chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày hôm trước)
 • Thái Lan – 10:25 chiều Giờ chuẩn Thái Lan (ngày hôm trước)
 • Trung Quốc – 11:25 tối Giờ chuẩn Trung Quốc (ngày hôm trước)
 • Hàn Quốc – 00:25 sáng Giờ chuẩn Hàn Quốc (ngày hôm trước)
 • Canada – 11:25 sáng EST (ngày hôm trước)
 • Hoa Kỳ (Mỹ) – 11:25 sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày hôm trước)

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Nữ hoàng khiêu vũ trên đường? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *