Cách xem The Summer I Turned Pretty mùa 2 online: Hướng dẫn xem trực tuyến

“My Summer Got Beautiful” là một bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Jenny Han. Mùa đầu tiên kể về cuộc hành trình của nhân vật chính Belly khi anh ta đi qua giác ngộ sau một mùa hè, khi anh đến tuổi dậy thì, mọi thứ trên cơ thể anh đều thay đổi. Phần đầu tiên có bảy tập kể về cuộc tình tay ba giữa Belly, Conrad và Jeremiah. Mùa 2 sắp được phát hành trên Amazon Prime Video và lịch chiếu đã được công bố. Người hâm mộ có thể mua đăng ký dịch vụ hàng tháng chỉ với 8,99 đô la mỗi tháng để xem các tập của “My Summer Got Beautiful” trực tuyến.

My Summer Got Beautiful (Tín dụng: Video Amazon Prime)

Với việc loạt phim sắp được phát hành, người hâm mộ tò mò về cách xem trực tuyến các tập của The Summer I Turned Pretty Season 2. Chà, đây là hướng dẫn tốt nhất cho tất cả các bạn cùng xem. Bộ phim làm sáng tỏ loạt phim truyền hình thực tế dành cho tuổi teen lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết được viết bởi Jenny Han. Mùa đầu tiên đã kết thúc vào năm ngoái, nơi chúng ta thấy Belly bị cuốn vào một mối tình tay ba khổng lồ nhưng cuối cùng lại lấy được chiếc thuyền mà cô ấy yêu thích từ khi còn nhỏ.

Phần đầu tiên có bảy tập kể về cuộc hành trình của nhân vật chính của chúng ta khi anh ấy đi qua giác ngộ. Điều này xảy ra sau một mùa hè, khi anh đến tuổi dậy thì, mọi thứ trên cơ thể anh đều thay đổi. Những chàng trai trước đây chỉ là bạn của cô ấy, giờ bắt đầu nhìn cô ấy khác đi. Nó chắc chắn là mới và khó hiểu nhưng rất đẹp.

Mùa đầu tiên chắc chắn đã để lại cho chúng tôi một tình huống khó khăn tàn khốc. Trận chung kết bắt đầu với vũ hội debutante mà Belly tham gia. Cô ấy rất phấn khích và đã làm tóc và trang điểm xong. Giê-rê-mi nên là bạn đồng hành của anh ấy khi anh ấy bước ra ngoài xã hội. Mặc dù vậy, giữa cô và Conrad vẫn còn rất nhiều căng thẳng nên cô quyết định bỏ qua nó trong đêm.

Làm cách nào để xem các tập của My Summer Was Pretty Season 2 trực tuyến?  Hướng dẫn phát trực tuyến
Cảnh từ The Summer I Turned Pretty Season 2 (Tín dụng: Video Amazon Prime)

Tóm tắt mùa hè của tôi thật đẹp mùa 1

Thay vào đó, chúng ta thấy rằng Kevin đã thua hết tiền trong một ván bài xì phé. Anh ấy bước vào một cửa hàng với hy vọng giành được tiền mặt và mua một bộ lễ phục đắt tiền mà Shayla muốn anh ấy mặc trong đêm vũ hội. Bây giờ anh ấy không có tiền, anh ấy mượn một bộ lễ phục cũ của cha mình và phải nói sự thật với bạn gái của mình.

Đọc: 37 Chương Trình TV Bị Mất Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Về phần Jeremiah, anh phát hiện ra tình trạng của mẹ mình, Susannah, trong buổi vũ hội. Thật tàn nhẫn với anh ấy khi anh ấy rời khỏi hội trường. Khi điệu nhảy sắp bắt đầu, Belly trở nên bồn chồn vì không tìm được bạn nhảy. Đây là lúc Conrad bước vào, và hai người họ khiêu vũ suốt đêm. Thật tuyệt khi xem, vì cả hai đều có tình cảm với nhau.

Cái kết thật thỏa mãn khi chúng ta thấy cô ấy và Conrad ngồi trên bãi biển và cuối cùng nói về cảm xúc của họ và không kìm nén, đặc biệt là cô ấy. Chúng tôi đã thấy Conrad luôn đề phòng cảm xúc của mình như thế nào trong suốt mùa giải, nhưng tôi nghĩ Belly chỉ khiến anh ấy cởi mở hơn với cô ấy. Thật thú vị khi xem, và ngoài ra, phần mới này có khả năng đưa thêm một vài diễn viên lên màn ảnh.

Lịch chiếu tập phim My Summer Was Pretty Season 2

  • Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp Phần 2 Tập 1 Ngày phát sóng – 14 tháng 7 năm 2023 – Tình yêu đã mất.
  • The Summer I Turned Pretty Season 2 Tập 2 Ngày phát sóng – 14 tháng 7 năm 2023 – Cảnh tình yêu.
  • Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp Phần 2 Tập 3 Ngày phát sóng – 14 tháng 7 năm 2023 – Sick of Love.
  • Mùa Hè Tôi Trở Thành Xinh Đẹp Phần 2 Tập 4 Ngày phát sóng – 21/07/2023 – Trò Chơi Tình Ái.
  • Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp Phần 2 Tập 5 Ngày phát sóng – 28/07/2023 – Love Fool.
  • Mùa hè tôi trở nên xinh đẹp Phần 2 Tập 6 Ngày phát sóng – 4 tháng 8 năm 2023 – Lễ hội tình yêu.
  • Mùa Hè Tôi Trở Nên Xinh Đẹp Phần 2 Tập 7 Ngày phát sóng – 11 tháng 8 năm 2023 – Chuyện Tình Yêu.
  • The Summer I Turned Pretty Season 2 Tập 8 Ngày phát sóng – 18 tháng 8 năm 2023 – Tam giác tình yêu.

Làm cách nào để xem các tập của My Summer Was Pretty Season 2 trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Các tập của Mùa hè tươi đẹp của tôi mùa 2 sẽ được phát hành trên Amazon Prime Video. Chúng tôi đã đề cập đến lịch trình cho mỗi tập phim ở trên. Người hâm mộ có thể mua đăng ký dịch vụ hàng tháng chỉ với 8,99 đô la mỗi tháng. Nền tảng không hiển thị quảng cáo và không có gói video cao hơn. Ở các quốc gia không có ứng dụng, bạn có thể sử dụng kết nối VPN hợp lệ cho cùng một kết nối.

Đọc: Quý Bà Tuyệt Vời Maisel Season 5 Tập 7: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: The Little Mermaid 2023 Địa điểm quay phim: Bộ phim được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *