Cách xem The Witcher mùa 3 trực tuyến: Hướng dẫn xem phim.

Bộ phim truyền hình giả tưởng The Witcher đã gây được sự chú ý của người hâm mộ với những tập phim đầy kịch tính. Với việc phát hành sắp tới của The Witcher Season 3, người hâm mộ đang tìm kiếm nơi để xem các tập phim trực tuyến. Hướng dẫn phát trực tuyến cho The Witcher Season 3 đã được cung cấp trên Netflix. Bộ phim được dựa trên một loạt tiểu thuyết của tác giả Andrzej Sapkowski và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Henry Cavill và Liam Hemsworth. Bộ phim tập trung vào nhân vật chính Geralt of Rivia và cuộc phiêu lưu của anh ấy trong thế giới phù thủy đầy nguy hiểm. The Witcher Season 3 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều kịch tính và bất ngờ cho người hâm mộ.

Với việc loạt phim sắp được phát hành, người hâm mộ muốn biết nơi để xem các tập The Witcher Season 3 trực tuyến. Do đó, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn hoàn hảo cho tất cả các bạn. Bộ phim nêu bật một chương trình truyền hình giả tưởng dựa trên cốt truyện của một loạt tiểu thuyết được viết bởi tác giả Andrzej Sapkowski.

Có một số thông báo mới được đưa ra với mùa sắp tới của chương trình. Điều đáng buồn nhất là việc Henry Cavill sẽ không còn góp mặt trong mùa thứ 4 đã được xác nhận. Vai diễn Geralt of Rivia của anh sẽ do Liam Hemsworth đảm nhận.

Đồng thời, mùa giải mới trông khá hứa hẹn, ngay cả từ đoạn trailer đã được phát hành cho cùng. Chúng ta thấy dòng mở đầu của Geralt nói rằng bây giờ anh ấy có thể hiểu được nỗi sợ hãi thực sự. Và để anh ấy nói điều này một cách trung thực khiến người hâm mộ rùng mình. Rõ ràng là anh ta luôn cố gắng vô cảm nhất có thể và thậm chí còn tuyên bố rằng phù thủy không có cảm xúc. Mặc dù, có điều gì đó về anh ấy chỉ muốn hét lên rằng anh ấy là một người đàn ông dịu dàng dưới vẻ ngoài không thể xuyên thủng đó.

Trở lại vào cuối phần hai, chúng ta thấy anh ấy đang chăm sóc Ciri khi có một khoản tiền thưởng theo nghĩa đen cho cái đầu của cô ấy và mọi người đang bảo vệ cô ấy. Voleth Meir biết về sự tồn tại và sức mạnh của nó, do đó, muốn sử dụng nó để giết người và thiết lập sự thống trị của mình.

Làm cách nào để xem The Witcher Season 3 tập trực tuyến?  Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ The Witcher Season 3 – Tín dụng: Netflix

Bản tóm tắt mùa 2 của The Witcher

Đã có rất nhiều phù thủy bị giết trong phần 2 vì sự điên rồ này, và cơ thể của Ciri đã trao cho cô kim khí hoàn hảo để thống trị thế giới. Mặc dù vậy, Yennefer đã sớm xen vào giữa tất cả và chuyển linh hồn của Voleth Meir từ Ciri sang cơ thể của chính cô ấy.

Đọc: Thợ săn ma Phần 15 Tập 4: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều này dẫn anh ta, Ciri và Geralt đến một nơi không xác định, nơi Voleth Meir cũng rời Yennefer. Khi họ quay trở lại, cả ba nhanh chóng phát hiện ra rằng Voleth Meir sẽ không dừng lại sớm và thực sự đang thực hiện nhiệm vụ tạo ra một cơ thể cho chính mình.

Ở một nơi khác, Francesca rất buồn vì đứa con của mình đã chết. Nó đã bị giết một cách dã man bởi ai đó, và anh ta đổ lỗi cho con người vì điều tương tự và bắt đầu giết em bé Yuman. Đây là lúc anh ấy biết về Ciri và lại hy vọng vào những người tí hon khi nghĩ rằng anh ấy có thể cứu toàn bộ dân số khỏi sự tuyệt chủng.

Ở phần sau của tập phim, chúng ta phát hiện ra kẻ giết trẻ sơ sinh thực sự không ai khác chính là Emhyr. Anh ta quay trở lại Cintra và cũng ra lệnh xử tử Fringilla và Cahir vì họ đã nói dối anh ta. Ở cuối tập phim, người ta tiết lộ rằng ông là cha của Ciri, người thường được gọi trong phim là Duny. Sẽ rất thú vị để xem tương lai sẽ ra sao đối với Ciri và vai trò của Glem và Yennefer trong tương lai.

Lịch chiếu tập phim The Witcher Season 3

  • The Witcher Season 3 Tập 1 Ngày phát hành – 29 tháng 6 năm 2023
  • The Witcher Season 3 Tập 2 Ngày phát hành – 29 tháng 6 năm 2023
  • The Witcher Season 3 Tập 3 Ngày phát hành – 28 tháng 6 năm 2023
  • The Witcher Season 3 Tập 4 Ngày phát hành – 29 tháng 6 năm 2023
  • The Witcher Season 3 Tập 5 Ngày phát hành – 29 tháng 6 năm 2023
  • The Witcher Season 3 Tập 6 Ngày phát hành – 27 tháng 7 năm 2023
  • The Witcher Season 3 Tập 7 Ngày phát sóng – 27 tháng 7 năm 2023
  • The Witcher Season 3 Tập 8 Ngày phát hành – 27 tháng 7 năm 2023

Làm cách nào để xem The Witcher Season 3 tập trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

The Witcher Season 3 sẽ được phát hành trên Netflix. Nó sẽ được phát hành thành hai tập, như chúng tôi đã đề cập trong lịch tập ở trên. Netflix có sẵn ở hầu hết các quốc gia và bạn có thể xem các tập phim ngay khi tải xuống trên nền tảng này. Tại Hoa Kỳ, dịch vụ có giá 6,99 đô la một tháng để nạp tiền bằng quảng cáo. Phiên bản không có quảng cáo có sẵn với chi phí cao hơn bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng.

Đọc: How I Met Your Father Season 2 Tập 9 Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Địa điểm quay phim câm và ngu ngốc: Bộ phim hài năm 1994 được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *