“Camilla Cabello và Shawn Mendes cuối cùng đã quay lại với nhau sau hai năm chia tay? Đã có câu trả lời”

Sự trở lại của cặp đôi nổi tiếng Camila Cabello và Shawn Mendes đang được người hâm mộ trên toàn thế giới mong đợi. Sau khi đồn đoán về mối quan hệ giữa hai người được lan truyền từ năm 2015, cuối cùng thì cặp đôi đã chính thức công bố hẹn hò vào năm 2019. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã kết thúc vào năm 2021. Thế nhưng, tin đồn về sự trở lại của Shamila đang được lan truyền trên mạng xã hội và được nhiều người mong đợi. Theo các nguồn tin, cả hai đã dành nhiều thời gian bên nhau và thậm chí đã chuyển đến sống chung với nhau. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức từ hai người, nhưng người hâm mộ đang trông chờ được nhìn thấy Shamila trên thảm đỏ sớm nhất có thể.

Camila Cabello và Shawn Mendes (Tín dụng: Cosmopolitan)

Alexa? Chơi bài “Never Gonna Give You Up” của Rick Astley. Niềm tin vào tình yêu của Internet đã được khôi phục khi tin tức về khả năng ngôi sao nhạc pop Shawn Mendes và Camila Cabello có thể trở thành một cặp đôi dễ thương cuối cùng đã bị phá vỡ! Sau gần một tháng đồn đoán về một cuộc hội ngộ do buổi biểu diễn Coachella của họ, Camila và Shawn đã được xác nhận sẽ hàn gắn lại mối quan hệ của họ với một tuyên bố của người trong cuộc.

US Weekly đã đưa ra một thông tin nội bộ thú vị trong số báo mới của họ, nói với độc giả rằng cả hai được cho là đang trên đường quay lại với nhau và “dành mọi ngày có thể cho nhau và đi du lịch cùng nhau.” Theo nguồn tin, các ca sĩ nổi tiếng của ‘Senorita’ được cho là không thể tách rời và “thực tế đã chuyển đến sống cùng nhau”.

Hai người yêu nhau vào năm 2019 sau nhiều năm làm bạn thân và là một trong những cặp đôi nổi tiếng được yêu mến nhất (và đôi khi được yêu mến) cho đến khi họ tiết lộ rằng họ không còn bên nhau thông qua một tuyên bố chung trực tuyến vào năm 2021. Hai năm sau, tại đây chúng tôi, cổ vũ Shamila một lần nữa.

Sau khi năm 2023 mang đến cho chúng ta những cuộc chia tay lớn sau cuộc chia tay lớn, như cuộc chia tay của Taylor Swift với Joe Alwyn và cuộc chia tay Kylie-Travis, cuộc hội ngộ Shamila này chính là điều chúng ta cần để vực dậy bản thân. Tiếp tục cuộn cho tất cả những điều cần biết về mối quan hệ mới được nhen nhóm!

Shamila trong nhiều năm

Hãy quay ngược thời gian về năm 2014, khi Shawn và Camila gặp nhau khi còn là những nghệ sĩ âm nhạc tuổi teen, cả hai dự kiến ​​sẽ mở màn cho Austin Mahone. Tình bạn của họ ngày càng phát triển và những tin đồn lãng mạn dấy lên sau lần hợp tác đầu tiên trong bài hát “I Know What You Did Last Summer” năm 2015. Nhấn mạnh rằng mối quan hệ của họ hoàn toàn là trong sáng, cả hai tiếp tục là bạn tốt, công khai khen ngợi nhau và dành thời gian cho nhau.

Đọc: ‘The Bride Of Black’ của Netflix xác nhận việc bổ sung nam diễn viên Lee Hyun Wook

Sang năm 2019, họ lại một lần nữa bị bủa vây bởi những tin đồn về mối quan hệ, tất cả là do bài hát nổi tiếng “Senorita” cực kỳ nổi tiếng của họ, trong đó có lời bài hát thể hiện mối quan hệ hơn cả bạn bè giữa hai người. Tất nhiên, video âm nhạc cho ‘Senorita’ đã phá đảo Internet vì phản ứng hóa học không thể phủ nhận mà bộ đôi thể hiện trong đó.

Ảnh từ MV Senorita
Cảnh trong video ca nhạc ‘Senorita’ (Tín dụng: YouTube – Shawn Mendes VEVO)

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 7 năm 2019, như Shawn sau đó đã tiết lộ, và đã nhiều lần bị bắt gặp công khai. Cả hai đã cung cấp tài liệu trên Internet cho cả các đoạn phim lãng mạn và tổng hợp meme khi họ chia sẻ một mối tình lãng mạn dễ thương trước công chúng cho đến tháng 11 năm 2021.

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2021, cặp đôi đã làm tan nát trái tim người giao hàng của Shamila khi đưa ra một tuyên bố chung, trong đó họ tiết lộ rằng họ đã quyết định chấm dứt mối quan hệ và sẽ tiếp tục là bạn tốt của nhau như trước khi có mối tình lãng mạn.

Shawn và Camila quay lại với nhau?

Ngay cả sau khi chia tay, Shawn và Camila thỉnh thoảng vẫn nói về nhau một cách lành mạnh. Người hâm mộ đã nuôi hy vọng về sự tái hợp của họ ngay sau khi chia tay nhưng đã thất vọng trong một thời gian.

Chỉ đến Coachella 2023, chuyện họ tái hợp mới trở thành chủ đề nóng. Coachella đã tặng chúng ta cuộc hội ngộ thảm khốc của Shawn và Camila, nơi hai người chia sẻ một nụ hôn ướt át, lan truyền những tin đồn lãng mạn như cháy rừng. Cả hai rõ ràng có tình cảm chưa thể giải quyết giữa họ, nhưng tin đồn hẹn hò đã bị dập tắt bởi một số nguồn tin thân cận với họ.

Shawn và Camila bị bắt gặp đi cùng nhau tại Coachella
Shawn và Camila được bắt gặp cùng nhau tại Coachella (Ảnh: Times Of India)

Người hâm mộ được biết rằng cặp đôi trước đây đã chia sẻ “rất nhiều tình yêu và lịch sử” nhưng tiếc là đã không quay lại với nhau. Họ được cho là đã liên lạc sau khi chia tay và được cho là đã nhận ra rằng họ không phù hợp với nhau về mặt tình cảm nhưng có “phản ứng hóa học tuyệt vời” và có thể vẫn là bạn thân. Kể từ sau sự cố Coachella, cả hai đã nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau nhưng chưa có gì xác nhận mối quan hệ mới.

Đọc: Juju đang hẹn hò với ai? Ngôi sao tình yêu & Hip Hop được báo cáo đã kết hôn

Quay trở lại hiện tại, chúng ta hiện đang đối mặt với khả năng Shawn và Camila sẽ trở lại với tư cách là một cặp đôi mới! Cả hai hiện đang được đồn đại là sẽ quay lại với nhau và tiết lộ rằng cả hai đều ghét phải rời xa nhau. Hai nghệ sĩ được cho là đã cảm thấy tình cảm của họ dành cho nhau “tràn ngập” và đã học được cách không coi mối quan hệ của họ là “điều hiển nhiên”.

Cả hai đều có chỗ ở riêng nhưng dường như đã dọn về ở cùng nhau với bao nhiêu thời gian bên nhau.

Một nguồn tin nội bộ cũng bình luận về mối quan hệ này, nói rằng nó giống như “một mối quan hệ mới” và công chúng có thể mong đợi được nhìn thấy cả hai xuất hiện trước công chúng cùng nhau trên thảm đỏ và các sự kiện khác. Tóm lại, nữ ca sĩ dành mọi khoảnh khắc bên nhau nhưng chưa có nguồn tin nào xác nhận họ đã chính thức quay lại với nhau. Tuy nhiên.

Chà, tất cả những thông tin nội bộ đã gây ra một sự điên cuồng, và bây giờ, các chủ hàng của Shamila đều đang kiên nhẫn chờ đợi sự xuất hiện trên thảm đỏ được dự đoán trước của cặp đôi. Chúng tôi chúc cặp đôi tin đồn hạnh phúc và hy vọng sẽ thấy nhiều chuyến đi chơi đáng yêu của họ cùng nhau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *