“Camp ZeroBaseOne Tập 2: Ngày phát hành, những điều bí mật & Hướng dẫn xem”

Boys Planet là một chương trình thi đấu thực tế nổi tiếng, nơi các thí sinh trẻ tuổi thi đấu để có cơ hội trở thành thành viên của nhóm nhạc nam mới thành lập có tên Zerobaseone. Sau nhiều tháng đào tạo và tra tấn tinh thần, chín thành viên cuối cùng đã được chọn và công bố sẽ ra mắt trên truyền hình. Để giới thiệu ban nhạc với khán giả, chương trình thực tế Camp ZeroBaseOne sẽ phát sóng tập thứ hai vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 trên kênh Mnet. Tập này sẽ cho khán giả thấy những hoạt động và trò chơi vui nhộn của nhóm khi họ cắm trại và thực hiện các thử thách tại một vùng quê yên bình và tĩnh lặng ở Hàn Quốc.

Poster cho Trại ZEROBASEONE (Tín dụng: Mnet)

Người hâm mộ K-pop chắc hẳn đã nghe nói đến hoặc biết đến tên của một trong những chương trình thi đấu thực tế nổi tiếng nhất được phát hành trong những năm gần đây. Boys Planet là một chương trình thi đấu thực tế, nơi các chàng trai trẻ tài năng được tìm kiếm và thi đấu với nhau để đi đến cùng. Và phần thưởng thôi thúc những bạn trẻ này cố gắng hết mình chính là một suất trong nhóm nhạc nam sẽ được thành lập vào cuối chương trình cùng với các thí sinh còn lại.

Chà, chương trình thực tế bắt đầu vào tháng 2 năm 2023 và đã kết thúc, để lại tổng cộng chín người chiến thắng trẻ tuổi, những người có thể thực hiện ước mơ trở thành thần tượng K-pop bằng cách trở thành thành viên của nhóm nhạc nam mới thành lập có tên Zerobaseone. Sau nhiều tháng bị tra tấn tinh thần và kiệt quệ về thể chất, chín thành viên này không chỉ có thể ra mắt và có một cuộc sống bớt đau khổ hơn mà công ty quản lý của họ, Wake One, đã đưa ra một tuyên bố chính thức thông báo về sự xuất hiện đầu tiên của nhóm trên truyền hình.

Không giống như các nhóm khác đến với nhau trên cơ sở hợp đồng dài hạn kéo dài nhiều năm, Zerobaseone sẽ chỉ hoạt động với tư cách là một nhóm trong hai năm rưỡi, sau đó các chàng trai có thể tách ra và quyết định các bước tiếp theo. Nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, nhóm dự định sẽ cố gắng hết sức để không chỉ cải thiện sự hòa hợp trong nhóm mà còn kết nối với người hâm mộ.

Các thành viên của nhóm nhạc K-pop ZEROBASEONE (Tín dụng: Mnet)
Các thành viên của nhóm nhạc K-pop ZEROBASEONE (Tín dụng: Mnet)

Trại ZeroBaseOne Tập 2: Âm mưu

Chương trình thực tế này được phát hành trước bất kỳ chương trình phát sóng và hoạt động âm nhạc nào của ban nhạc. Các thành viên trong nhóm Kim Ji Woong, Zhang Hao, Sung Han Bin, Seok Matthew, Kim Tae Rae, Ricky, Kim Gyu Vin, Park Gun Wook và Han Yu Jin đều sẽ đóng gói hành lý, lên xe tải và thực hiện một chuyến đi thư giãn để có được để hiểu nhau hơn và xây dựng mối quan hệ lành mạnh trong nhóm.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Crime Scene Kitchen Season 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cả nhóm sẽ chuyển đến một vùng nông thôn ở Hàn Quốc, nơi họ sẽ ở cùng nhau vài ngày, sống như một gia đình ở một vùng quê yên bình và tĩnh lặng. Rõ ràng, những người làm chương trình sẽ không bỏ mặc các chàng trai mà sẽ tiếp tục mang đến cho họ nhiều trò chơi vui nhộn và thử thách mà các thành viên sẽ phải hoàn thành và giành chiến thắng.

Cả nhóm sẽ di chuyển quanh làng, gặp gỡ những người dân địa phương sống ở đó và cũng sẽ được những vị khách không tiết lộ danh tính đến thăm. Chương trình dường như là một quyết định đúng đắn vì nó giống như một kỳ nghỉ cho các thành viên, những người chắc chắn cần nghỉ ngơi sau nhiều tháng đào tạo và xuất hiện trong các chương trình thực tế nhàm chán.

Nhưng đó cũng là một cách thông minh để giới thiệu ban nhạc với khán giả nói chung, nơi các thành viên có thể cố gắng hết sức để lôi kéo khán giả trở thành người hâm mộ của họ. Nếu bạn muốn biết thêm về cách nhóm chơi xung quanh với hộp bánh pizza và bóng bay, hãy đọc cho đến cuối.

Các thành viên ban nhạc cắm trại trong chương trình (Tín dụng: Mnet)
Các thành viên ban nhạc cắm trại trong chương trình (Tín dụng: Mnet)

Camp ZeroBaseOne Tập 2: Thời gian và Ngày phát sóng

Camp ZeroBaseOne Episode 2 sẽ phát sóng tập thứ hai vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023 và tập này sẽ kéo dài không quá một tiếng rưỡi. Tập phim này sẽ được phát hành lúc 8:50 tối tại Hàn Quốc. Những người hâm mộ muốn xem các tập mới của loạt phim thực tế vui nhộn có thể tìm thấy bên dưới các múi giờ khác nhau được đề cập tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 4:50 sáng
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 7:50 sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung (Hoa Kỳ): 6:50 sáng
  • Giờ trung bình Greenwich (Vương quốc Anh): 11:50 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 5:20 chiều
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 7:50 tối
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 8:00 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (Hàn Quốc): 8:50 chiều
  • Giờ Đông Dương (Thái Lan): 18:50
Clip từ chương trình, Trại ZEROBASEONE (Tín dụng: Mnet)
Ảnh cắt từ chương trình Camp ZEROBASEONE (Tín dụng: Mnet)

Camp ZeroBaseOne Tập 2: Xem ở đâu?

Tập thứ hai sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 6 năm 2023 và người hâm mộ có thể xem các tập mới trên kênh mạng Mnet trên TV của họ, nơi các tập tiếp theo cũng sẽ được phát sóng. Tập thứ hai cũng có thể được phát trực tuyến qua Rakuten Viki, nơi người hâm mộ có thể xem tập này với phụ đề do họ lựa chọn.

Đọc: Poong The Joseon Psychiatrist Season 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *