“Cặp đôi Bachelor Nation Matt James và Rachael Kirkconnell đã chia tay?”

Cuộc chia tay của Matt James và Rachel Kirkconnell vẫn đang là một bí ẩn đối với nhiều người, nhưng tin tốt là đôi uyên ương của Bachelor Nation vẫn ở bên nhau và rất yêu nhau. Matt James là một nhân vật truyền hình nổi tiếng với vai trò là một trong những diễn viên chính của The Bachelor Season 25. Còn Rachel Kirkconnell là một nhà thiết kế đồ họa đến từ Cumming, Georgia, Hoa Kỳ. Mặc dù đã có những thăng trầm, Matt James và Rachel Kirkconnell vẫn hòa giải và trở lại bên nhau. Hãy theo dõi cặp đôi này trên tài khoản Instagram để biết thêm thông tin cập nhật.

Việc chia tay của Matt James và Rachel Kirkconnell vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều người (Bản quyền hình ảnh: Us Weekly)

Tò mò về cuộc chia tay của Matt James và Rachel Kirkconnell? Không phải họ vẫn ở bên nhau sao? Cặp đôi Bachelor Nation gần đây đã gây chú ý cho mối quan hệ của họ. Người hâm mộ đang bối rối về tình trạng của họ. Trước đó, hãy nói sơ qua về sự nổi bật của Matt James và Rachel Kirkconnell trong lĩnh vực truyền hình.

Bắt đầu từ đầu, Matt James là một nhân vật truyền hình được biết đến với vai trò là một trong những diễn viên chính của The Bachelor Season 25. Sinh năm 1991, Matt hiện 31 tuổi. Ngoài ra, anh ấy còn là một cựu cầu thủ bóng đá của NCAA. Khi nói đến vị trí của mình, anh ấy thường chơi máy thu rộng. Anh ấy đã chơi cho các đội – Carolina Panthers và New Orleans Saints. Bạn có biết Matt James cũng đang tích cực tham gia Giải Marathon Thành phố New York năm 2022 không?

Mặt khác, Rachel Kirkconnell là một nhà thiết kế đồ họa đến từ Cumming, Georgia, Hoa Kỳ. Rachel sinh nam 1996, nam nay 26 tuoi.

Quay lại mối quan hệ của Matt James và Rachel Kirkconnell, người trước đã chọn cô vào The Bachelor Season 25. Kể từ đó, họ có vẻ rất yêu nhau. Nhưng Matt và Rachel đã làm dấy lên tin đồn chia tay đột ngột, khiến mọi người bất ngờ. Là sự thật, hay nó chỉ là một trò lừa bịp? Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc chia tay của Matt James và Rachel Kirkconnell, thì đây là những gì chúng tôi biết.

Matt James và Rachael Kirkconnell có chia tay không?
Matt James và Rachel Kirkconnell (Ảnh: Life & Style)

Matt James và Rachel Kirkconnell chia tay: Họ vẫn bên nhau chứ?

Vâng, có một tin tốt! Cái gì? Việc Matt James và Rachel Kirkconnell chia tay không có thật mà chỉ là tin đồn. Nói cách khác, đôi uyên ương của Bachelor Nation vẫn ở bên nhau, rất yêu nhau. Gần đây, Matt và Rachel đã chia sẻ một đoạn video về đêm hẹn hò của họ, và điều đó cuối cùng đã phủ nhận tin đồn chia tay của họ. Nói chính xác hơn, họ đã đến thăm nhà hàng Fiaschetteria “Pistoia” ở thành phố New York. Có vẻ như cả hai đều rất thích mì ống.

Đọc: Kelli Giddish có thai ngoài đời thực không? Amanda Rollins Từ Luật & Trật tự: Tin đồn về SVU

Tiếp tục mối quan hệ của họ, ngay cả khi Rachel không chấp nhận bông hồng đầu tiên của Matt, chắc chắn là bông hồng cuối cùng. Chà, giống như mọi mối quan hệ khác, Matt James và Rachel Kirkconnell cũng có những thăng trầm. Khi Phần được phát sóng, một số bức ảnh nhạy cảm của cô ấy xuất hiện trên mạng. Nó cho thấy rằng anh ấy đã tham dự một bữa tiệc theo chủ đề đồn điền trước chiến tranh. Điều đó gây ra sự xa cách của họ, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn.

Matt James và Rachael Kirkconnell có chia tay không?
Matt James và Rachel Kirkconnell (Tín dụng: Bachelor Nation)

Về bức ảnh thiếu tế nhị, Matt cho biết: “Tin đồn là những điều đen tối, xấu xa và có thể hủy hoại cuộc sống của con người”. Ngoài ra, ông đã cho nhận được lợi ích của sự nghi ngờ và hy vọng Rachel sẽ lên tiếng về điều đó. Vài ngày sau, Rachel đã xin lỗi trên mạng xã hội về hành vi trong quá khứ của mình.

Dù yêu nhau nhưng chúng ta tự hỏi tại sao Matt James và Rachel Kirkconnell lại làm dấy lên tin đồn chia tay. Gần đây, không có nhiều đã xảy ra. Tuy nhiên, trước đây, khi Matt và Rachel chia tay, người trước cảm thấy anh ấy sẽ không bao giờhiểu ý nghĩa của việc là người da đen ở Hoa Kỳ. Mọi thứ không dễ dàng cho cả hai. Rachel chia sẻ rằng cô ấy vẫn còn tình cảm với Matt nhưng cũng tôn trọng quyết định của anh ấy.

Vào tháng 4 năm 2021 khi Matt James và Rachel Kirkconnell hòa giải. Trở lại như một cặp đôi lãng mạn? Không. Khi được hỏi, họ xác nhận rằng cả hai “chỉ là bạn bè”. Vào thời điểm đó, Matt James không tìm kiếm một mối quan hệ. Nhưng đoán xem? Chẳng mấy chốc, họ nhận ra rằng cả hai sinh ra là để dành cho nhau. Rachel cũng đến thành phố New York với hy vọng hàn gắn mối quan hệ của mình.

Xin chúc mừng Matt James và Rachel Kirkconnell trong những ngày sắp tới của cuộc đời họ. Hãy nhớ theo dõi cặp đôi Bachelor Nation này trên tài khoản Instagram tương ứng của họ để biết thêm thông tin cập nhật. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ của Matt và Rachel sẽ bền chặt mãi mãi như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *