Câu chuyện tội phạm có thật: Nhìn vào mắt tôi Tập 2: Ngày phát hành, Xem trước & Hướng dẫn xem phim.

True Crime Story: Look Into My Eyes là một chương trình tội phạm đang thu hút sự chú ý của khán giả. Tập 2 của chương trình này sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 6 năm 2023 với tựa đề “Vượt qua giới hạn”. Chương trình tập trung vào câu chuyện về Dr. George Kenney, một hiệu trưởng đã thực hành thôi miên học sinh chưa đủ tuổi vị thành niên tại trường trung học North Port ở Florida, dẫn đến cái chết của ba học sinh vào năm 2011. Tập 1 đã giới thiệu câu chuyện của Marcus Freeman, một cầu thủ bóng đá xuất sắc bị cuốn vào thế giới của thôi miên và cái chết đầy bí ẩn. True Crime Story: Look Into My Eyes Episode 2 sẽ cung cấp những cuộc phỏng vấn, bằng chứng và nhân chứng từ các vụ án để giải thích cho chúng ta điều gì đã xảy ra.

Ngày ra mắt tập 2 của True Crime Story: Look Into My Eyes là điều mà người hâm mộ đang rất băn khoăn. Loạt bài này làm sáng tỏ chương trình tội phạm giới hạn nơi chúng ta thấy câu chuyện về Dr. George Kenney. Ông là hiệu trưởng trong 10 năm tại trường trung học North Port ở Florida.

Mặc dù vậy, các phương pháp của anh ta đã bị công khai xấu hổ sau khi người ta tiết lộ rằng người đàn ông này đã thực hành thôi miên học sinh chưa đủ tuổi vị thành niên. Được biết vào năm 2011, ba học sinh đang học tại trường được thông báo đã tử vong. Lý do đằng sau tất cả là quá đáng ngờ để trở thành sự thật. Ngay sau đó, báo chí bắt đầu đưa tin và đi đến tận cùng.

Lúc đầu, không ai sẵn sàng đặt câu hỏi về sự liên quan của anh ta trong vụ án, nhưng sau cái chết thứ ba, nó đã buộc anh ta vào tất cả. Tất cả đều trở thành tin tức toàn cầu sau cùng một vụ việc. Với chương trình mới này, chúng ta có được tấm vé đầu tiên vào tâm trí của George và tất cả những cái chết tức tưởi của học sinh. Nó có các cuộc phỏng vấn, bằng chứng và nhân chứng từ các vụ án sẽ giải thích cho chúng ta điều gì đã xảy ra vào thời điểm đó.

Khi chúng ta nói về thôi miên, có nhiều tuyên bố về việc liệu nó có thực sự hiệu quả hay không. Nhưng thực tế là thôi miên có khả năng tác động đến tiềm thức, là động lực duy nhất thúc đẩy hành động của con người. Trở lại với True Crime Story: Look Into My Eyes Episode 1, chúng ta sẽ được xem câu chuyện của Marcus Freeman.

True Crime Story: Look Into My Eyes Tập 2 Ngày phát sóng
Cảnh trong True Crime Story: Look Into My Eyes – Tín dụng: AMC Plus

Câu chuyện tội ác có thật: Hãy nhìn vào mắt tôi Tập 1 Tóm tắt

Điều đầu tiên, lý lịch của George được tiết lộ, điều này tình cờ có một hình ảnh tuyệt vời trước cộng đồng nhà trường cũng như phụ huynh và trẻ em. Mọi thứ đều tươi sáng và đầy nắng cho đến khi nó không còn nữa. Chúng tôi đã thấy cách anh ấy sử dụng thuật thôi miên đối với hầu hết học sinh trong trường.

Đọc: Mối quan hệ của một kẻ sát nhân với Faith Jenkins Phần 2 Tập 1: Ngày phát sóng, Xem trước & Nơi xem

Về phần Marcus Freeman l, anh là một cầu thủ từng chơi bóng xuất sắc và rất được trẻ em yêu thích. Kỹ năng của anh ấy quá tốt để trở thành sự thật, và nó đã mang lại cho anh ấy sự công nhận của trường và chiến thắng trong nhiều trận đấu khác nhau. Chẳng mấy chốc, những người khác chú ý đến việc anh ta đã tham gia nhiều buổi thôi miên khác nhau.

Tin đồn không tốt cho danh tiếng của anh ấy, vì mọi người đều nghĩ anh ấy kỳ quặc. Đối với Marcus, anh ấy cảm thấy rằng thôi miên khiến anh ấy tập trung hơn vào mục tiêu của mình và giúp cải thiện sự tập trung của anh ấy. Chà, lúc đầu, mọi chuyện chắc hẳn sẽ suôn sẻ với anh ấy, nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên đen tối khiến cuộc sống của anh ấy hoàn toàn thay đổi so với trước đây.

Xuyên suốt tập phim, chúng ta thấy các cuộc phỏng vấn của những sinh viên biết Marcus vào thời điểm đó và cách họ thấy hành vi của anh ấy thay đổi sau một buổi thôi miên thường xuyên với Tiến sĩ. George. Sau đó, có tin Marcus đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc làm chấn động cả trường học và thị trấn, những nơi chưa bao giờ nghĩ rằng cái chết có thể xảy ra trước đây.

True Crime Story: Look Into My Eyes Tập 2 Ngày phát sóng

True Crime Story: Look Into My Eyes Tập 2 ngày phát sóng là ngày 22 tháng 6 năm 2023. Tập này có tựa đề Vượt qua giới hạn. Nó sẽ giảm trên AMC lúc 10 giờ tối EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Năm cùng một lúc.

Cách xem Tội ác có thật: Hãy nhìn vào mắt tôi Tập 2

True Crime: Look Into My Eyes Tập 2 sẽ phát sóng trên kênh AMC vào ngày giờ chúng tôi đã cung cấp ở trên. Các tập phim cũng sẽ có sau này thông qua trang web chính thức của kênh. Các tập cũng được phát sóng trên Sundance TV. Đối với người hâm mộ quốc tế, bạn có thể truy cập nội dung mới nhất bằng kết nối VPN hợp lệ. Dưới đây là danh sách các múi giờ để tất cả các bạn tìm kiếm.

  • Ấn Độ – 7h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (23 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (23 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (23 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (22 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (22 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Danielle Panabaker có rời The Flash không? Những thay đổi sau Crossover Arrowverse

Cũng đọc: Giải thích kết thúc Transformers Rise Of The Beast: Khóa Transfwarp có bị đóng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *