“Chân dung Edward Cắt Tóc – Những địa điểm quay phim của bộ phim ở đâu?”

Nếu bạn là một người hâm mộ Johnny Depp và yêu thích bộ phim Edward Scissorhands, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về địa điểm quay phim của bộ phim này. Bộ phim được phát hành vào năm 1990 và được đạo diễn bởi Tim Burton, tập trung vào một con người cơ khí chưa hoàn thiện và có lưỡi cắt kéo trên tay. Địa điểm quay phim của Edward Scissorhands bao gồm khu Tinsmith Circle ở Florida, nơi đây đã trở thành một điểm đến yêu thích của những người yêu điện ảnh và cư dân địa phương. Ngoài ra, trung tâm mua sắm Southgate ở Lakeland, Florida cũng là một địa điểm quan trọng trong bộ phim, và nhiều cảnh nội thất của phim được quay tại 20th Century Fox Studios ở Los Angeles. Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng và được đánh giá tích cực từ công chúng cũng như giới phê bình.

Edward Scissorhands (Tín dụng: 20th Century Fox)

Hãy tìm hiểu về Địa điểm quay phim Edward Scissorhands. Nếu bạn coi mình là một người hâm mộ Johnny Depp, thì bạn nên xem Edward Scissorhands nếu bạn chưa xem bộ phim này. Bộ phim này được phát hành vào năm 1990, và thậm chí sau nhiều năm phát hành, người hâm mộ vẫn yêu thích bộ phim này, nhưng hầu hết người hâm mộ muốn biết bộ phim được quay ở đâu, vì vậy trong bài viết này, bạn sẽ biết về nơi bộ phim được quay và địa điểm quay các bộ phim khác nhau là gì.

Đây là một bộ phim giả tưởng lãng mạn và được đạo diễn bởi Tim Burton. Bộ phim tập trung vào một con người cơ khí chưa hoàn thiện và có lưỡi cắt kéo trên tay. Câu chuyện khác với những bộ phim khác, và đó là lý do tại sao nó được coi là một thành công lớn về tài chính. Phim cũng nhận được đánh giá tích cực từ công chúng cũng như giới phê bình và đạt thành tích tốt tại phòng vé.

Bộ phim đã giành được Giải thưởng Hugo cho Màn trình diễn chính kịch hay nhất và cũng được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau. Edward là nhân vật chính do Johnny Depp thủ vai. Anh ta được tạo ra bởi một nhà phát minh đã chết trước khi hoàn thành nó, và anh ta có kéo thay vì tay.

Một ngày nọ, Edward nhận được một chuyến thăm từ một sĩ quan “Avon” từ khu phố trong ngôi nhà cũ nơi anh sống một mình. Anh ấy sống với gia đình trong nhà của mình, anh ấy nói.

Địa điểm quay phim Edward Scissorhands

Tinsmith Circle, Lutz, Florida, Hoa Kỳ

Wiest Peg giới thiệu Edward Depp sống trong ngôi nhà và môi trường xung quanh, đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất trong phim. Carpenters Run phát triển trong ngôi nhà của Lutz được sơn màu sáng trong quá trình sản xuất phim. Topiary cũng được coi là một công việc lớn hơn.

Những người yêu thích điện ảnh, đặc biệt là những người hâm mộ bộ phim này và cư dân địa phương luôn đến Tinsmith Circle để chụp ảnh từ địa điểm này làm kỷ niệm nhưng lần này địa điểm rất khác như đã đề cập trong phim. Những người hâm mộ nghiêm túc của bộ phim Edward Scissorhands đã đi suốt cả ngày đến các địa điểm khác nhau ở Florida Tinsmith Circle để chụp một số bức ảnh và một số địa điểm vẫn có thể nhìn thấy được, nhưng hầu hết đã biến mất mà từng được thấy trong phim.

Trung tâm mua sắm Southgate, Lakeland, Florida, Hoa Kỳ

Vị trí tại trung tâm mua sắm South Gate đã được sử dụng cho một số cảnh quan trọng có nhân vật của Joyce, và nó cũng cho Edward thấy một nơi hoàn hảo để thành lập một tiệm làm tóc. Một số hình ảnh hiển thị bên ngoài cho thấy rõ Biển hiệu Trang trí Nghệ thuật của trung tâm mua sắm South Gate đang hoạt động trên quy mô lớn.

Still From Edward Scissorhands (Tín dụng: Youtube)
Still From Edward Scissorhands (Tín dụng: Youtube)

Ngoài ra, khu dân cư hiện diện gần trung tâm mua sắm được sử dụng để hiển thị bên trong cảnh cho địa điểm đó. Để mở một tiệm làm tóc, Peg và Edward phải vay ngân hàng để trang trải chi phí tài chính. Và để làm được điều đó, cả ảnh trong nhà và ngoài trời đều được chụp cục bộ. 400 North Ashley Drive đóng vai trò là phần bên trong của cảnh và nó cũng hiển thị một kho tiền ngân hàng ở hậu cảnh. Đó là tòa nhà “lon bia” nổi tiếng từ trung tâm thành phố Tampa.

Hãng phim 20th Century Fox, California, Los Angeles, Hoa Kỳ

Một số cảnh nội thất của phim được quay tại 20th-Century Fox Studios. Một trong những cảnh chính trong biệt thự nơi Edward sống đã từng được quay tại trường quay này. 20th-Century Fox Studio là một công ty sản xuất của Mỹ và cũng là một phần của Walt Disney Studio, một công ty con của Công ty Walt Disney.

Trên Fox Studio Lot ở khu phố Los Angeles của Century City, studio tọa lạc. 20th Century Fox là một trong “Big Six” hãng phim Mỹ trong hơn 83 năm. Fox Film Corporation và Twentieth Century Pictures trước đây đã hợp nhất để trở thành nó vào năm 1935. Vào ngày 17 tháng 1 năm 2020, hãng phim đổi tên thành hình thức hiện tại.

Still From Edward Scissorhands (Tín dụng: Youtube)
Still From Edward Scissorhands (Tín dụng: Youtube)

Trường quay này đã được sử dụng để quay một số lượng lớn các bộ phim. Các bộ phim nổi tiếng như Reboot, Modern Family, Bones, Fight Club và Fresh Off The Boat đều đã sử dụng nơi này để quay phim.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của Nữ hoàng Charlotte: Xem Fresh Royal Series

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *