“Chấn thương khủng khiếp của tay đánh cricket Jonny Bairstow”

Jonny Bairstow, vận động viên cricket người Anh, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng cricket khi anh được chọn thay cho Ben Foaks in the Ashes. Tuy nhiên, người hâm mộ đang lo lắng cho sức khỏe của Jonny sau khi anh bị chấn thương chân khủng khiếp và phải ngồi ngoài gần 8 tháng. Với nhiều suy nghĩ hiện lên trong đầu, Jonny đã nói rằng cuộc sống cricket của anh sẽ không còn như trước. Nhiều người tỏ ra lo ngại và chờ đợi anh ấy sớm bình phục hoàn toàn. Ngoài sự nghiệp thể thao của mình, Jonny còn viết tiểu sử A Clear Blue Sky, được xuất bản vào năm 2017.

Jonny Bairstow (CC: Tiêu chuẩn buổi tối)

Bạn muốn biết chuyện gì đã xảy ra với Jonny Bairstow? Vận động viên cricket người Anh hiện đang được chú ý khi anh được chọn thay cho Ben Foaks in the Ashes. Về lưu ý này, Adam Gilchrist nói rằng lựa chọn giống như “rủi ro so với phần thưởng”. Bỏ qua chuyện đó, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho sức khỏe của Jonny. Tại sao? Đầu tiên, chấn thương chân khủng khiếp của anh ấy thậm chí còn khiến anh ấy nghĩ rằng mình không bao giờ có thể đi lại được. Nói một cách đơn giản, nó là nghiêm trọng. Nó xảy ra như thế nào?

Jonny Bairstow là vận động viên cricket toàn diện, đến từ Bradford. Hiện tại, khi nói đến các đội trong nước, anh ấy lần lượt chơi cho cả Yorkshire và Welsh Fire. Trước đây, Jonny từng phục vụ cho Peshawar Zalmi, Raja Kerala và Raja Punjab. Nói về vai trò của mình trên sân, anh ấy là một vận động viên đánh bóng. Đừng quên, anh ấy cũng chơi ở cấp độ quốc tế, đại diện cho nước Anh ở mọi thể thức.

Về thành tích của anh ấy, một trong những thành tích nổi tiếng là vào năm 2019. Chính xác hơn, Jonny Bairstow đã vô địch Cricket World Cup. Ngoài sự nghiệp thể thao của mình, Jonny còn viết tiểu sử A Clear Blue Sky. Nó được xuất bản vào năm 2017. Bạn phải đọc nó.

Trở lại với chấn thương của Jonny Bairstow, anh bị gãy chân trái. Không, đây không phải là một sự cố gần đây, nhưng sức khỏe vẫn rất đáng lo ngại. Sau chấn thương, anh ấy phải ngồi ngoài gần 8 tháng. Đó là điều đáng lo ngại hơn. Chuyện gì đã xảy ra với Jonny Bairstow?

Chuyện gì đã xảy ra với Jonny Bairstow
Jonny Bairstow (CC: Instagram)

Vết thương nghiêm trọng ở chân của Jonny Bairstow: Chuyện gì đã xảy ra với anh ấy?

Các vấn đề trên sân đã được hoàn thành một cách dễ dàng, đặc biệt là đối với các vận động viên. Ngoài ra, khi nói đến thể thao, chấn thương dường như là một phần của nó. Jonny Bairstow bị gãy chân trái và sau đó bị trật khớp mắt cá chân. Trong trường hợp bạn quên, anh ấy đã không thể đại diện cho đội tuyển Anh kể từ tháng 8 năm 2022. Do chấn thương nặng, Jonny đã bị loại khỏi đội tuyển Anh. Chiến dịch World Cup T20 của Anh tại Úc vào tháng 10 và tháng 11. Ngoài ra, với loạt bài Thử nghiệm mùa đông ở Pakistan và New Zealand cũng vậy.

Như đã đề cập trước đó về việc mắt cá chân trái của anh ấy bị trật như thế nào, nó đã được phẫu thuật. Bạn ít biết rằng, chương trình phục hồi chức năng của Jonny kéo dài hơn nửa năm. Vì chấn thương, Jonny Bairstow cũng nghĩ rằng cuộc sống cricket của anh sẽ không còn như trước. Nhiều suy nghĩ hiện lên trong đầu anh ấy, chẳng hạn như liệu anh ấy có thể “đi bộ, chạy bộ, chạy và chơi cricket trở lại hay không.”

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với CBUM sau khi Mr. Thế vận hội 2019?

Dù bị chấn thương nặng ở chân nhưng Jonny Bairstow vẫn tự tin xuyên suốt. Có lần anh nói: “Tôi sẽ không chạy tốt như năm ngoái, nhưng không sao cả”. Về vết thương của anh ấy, anh ấy được cho là đã mắc phải khi chơi gôn. Anh vô tình trượt chân xuống dốc tại Pannal Golf Club ở Yorkshire. Điều đó thật khó xử đối với anh ấy, như chính Jonny đã báo cáo.

Chuyện gì đã xảy ra với Jonny Bairstow
Jonny Bairstow bị chấn thương chân nghiêm trọng khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong nhiều tháng (CC: Pinterest)

Jonny Bairstow thông báo anh ấy sẽ bị loại vì chấn thương. Chính xác hơn, anh ấy đã đăng nó lên tài khoản mạng xã hội của mình, nói rằng chấn thương của anh ấy là về “xương mác bị gãy ở ba chỗ cần một tấm nẹp.” Ngoài ra, anh ấy cũng chia sẻ rằng khi anh ấy bị bong gân mắt cá chân, điều đó có nghĩa là anh ấy đã thực hiện khớp nối và dây chằng bên cùng với hai phần khác.

Đoán xem, ca phẫu thuật của Jonny Bairstow hóa ra khá thành công. Anh ấy cũng đã cập nhật cho người hâm mộ của mình về việc loại bỏ các mặt hàng chủ lực. Khi anh ấy đưa ra điều này, thời gian đó chỉ nhằm mục đích ngăn ngừa sưng tấy và cử động mắt cá chân, như trước đây. Người chơi cricket không vội vàng trở lại sân đấu. Anh ấy biết rằng anh ấy sẽ chỉ trở lại đúng hướng ngay khi anh ấy có thể đi bằng hai chân của mình một cách bình thường. Đó là mục tiêu chính của anh ấy, trong khi quá trình hồi phục của anh ấy đang được tiến hành.

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho Jonny Bairstow. Hãy nhớ theo dõi Jonny trên tài khoản Instagram của anh ấy để biết thêm thông tin cập nhật. Chúng tôi hy vọng anh ấy đã bình phục hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *