“Chàng Dâu Từ Ngày Đầu Tiên Mùa 16 Tập 23: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

Bộ phim truyền hình thực tế Lấy Chồng Từ Cái Nhìn Đầu Tiên tập trung vào cốt truyện độc đáo về việc quyết định kết hôn chỉ từ cú nhìn đầu tiên. Sau 15 mùa phát sóng thành công, mùa thứ 16 tiếp tục hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem. Mùa này có sự tham gia của 10 người lạ từ Nashville đến để quyết định liệu họ có nên tiếp tục hành trình kết hôn hay chia tay. Các cặp đôi sẽ trải qua nhiều thử thách và gặp nhiều bất đồng lớn trong quá trình quyết định cuộc hôn nhân của mình. Kênh Lifetime mang đến cho khán giả một series concept độc đáo và hấp dẫn.

Lấy Chồng Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 23 [Credits: Lifetime]

Hãy tưởng tượng bạn gặp người bạn đời của mình lần đầu tiên trong ngày cưới, sau đó được phép dành thời gian cho họ và sau đó phải quyết định nên tiếp tục kết hôn hay chia tay. Nghe có vẻ lạ đúng không, nhưng bộ phim truyền hình lấy cảm hứng từ Đan Mạch Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên cũng theo cùng một ý tưởng. Loạt phim thực tế đã chạy được 15 mùa thành công, với mùa thứ 16 tiếp tục dành cho người hâm mộ.

Do Charlie Mysak và Nick Petrie đạo diễn, loạt phim tập trung vào hai người xa lạ gặp nhau vào cùng ngày họ sẽ kết hôn, sau đó cặp đôi dành thời gian cùng nhau quyết định vào ngày quyết định nên tiến hành đám cưới hay dừng lại. Được sản xuất bởi Chris Coelen và Eric Detwiler, Love Island có 209 tập, mỗi tập có thời lượng 42 phút.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên
Lấy Chồng Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 20 [Credits: Lifetime]

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên mùa 16 chứng kiến ​​​​cặp đôi mà họ cho là hợp nhau để kết hôn, do đó đánh dấu sự khởi đầu của hành trình trở thành một cặp vợ chồng. Mùa thứ 16 của Love Island chào đón năm cặp đôi được định sẵn sẽ kết hôn với nhau dựa trên quyết định mai mối của họ. Kênh Lifetime mang đến những series concept độc đáo cho người xem thưởng thức.

Phần 16 của Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên đã đưa mười người lạ từ Nashville trở thành cặp đôi cho loạt phim. Cặp đôi mùa 16 bao gồm Jasmine Secrest, huấn luyện viên đội cổ vũ và Airris William, giảng viên phần mềm. Nicole Lilienthal, cố vấn tiếp thị cao cấp Christopher Thielk, huấn luyện viên kinh doanh. Gina Micheletti, chủ tiệm tóc. Clint Webb, một giám đốc điều hành. Dominique Kloss, nhà môi giới và Mackinley Gilbert, giám đốc điều hành. Kristen Grimes, đại lý bất động sản, và Shaquille Dillon, giám đốc điều hành.

Tóm tắt nội dung Kết Hôn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Phần 16 Tập 23

Tập 22 mang đến cho khán giả đỉnh cao cuộc sống của cặp đôi được yêu mến kể từ ngày kết thúc chương trình. Cặp đôi đầu tiên mà chúng ta sẽ nói đến là Nicole và Christopher vì họ là những người duy nhất quyết định rằng cuộc hôn nhân của họ đáng để tiến hành vào ngày quyết định; do đó, họ tiếp tục cuộc hôn nhân của mình.

Đọc: Đảo Tình Yêu Phần 9 Tập 38 Spoiler: Sự Thật Lộ Diện Trong Đêm Phim

Cặp đôi hạnh phúc được nhìn thấy đang chuẩn bị cho đám cưới chính thức đầu tiên của họ với tư cách là một cặp vợ chồng. Cặp đôi đã phát triển mối quan hệ gắn bó với nhau và mối quan hệ này tiếp tục bền chặt hơn khi Nicole và Christopher chia sẻ sở thích của họ khi vẫn hoạt động. Cặp đôi được cho là sẽ có những bất đồng lớn trong tương lai khi Nicole muốn có một tài khoản chung, nhưng hiện tại, cặp đôi đang rất vui vẻ bên nhau.

Chà, cặp đôi thứ hai kết nối với khán giả là Arris và Jasmine, nơi mà Jasmine nhận được sự yêu mến và đồng cảm của khán giả vì cách Arris đối xử với cô ấy trong suốt bộ phim. Chà, Arris vẫn chưa bắt đầu hẹn hò vào lúc này, trong khi Jasmine được nhìn thấy đang hẹn hò với một người bạn đại học vì Jasmine tin rằng cách tốt nhất để phục hồi sau một mối quan hệ tan vỡ là tiến về phía trước.

Jasmine nhớ một số khoảnh khắc trong cuộc hôn nhân với Arris, nhưng cô không nhớ chồng cũ của mình. Người xem thích thú khi thấy Jasmine hẹn hò với bạn thời đại học. Người xem không được gặp người đàn ông bí ẩn mà Jasmine đang hẹn hò, nhưng họ đã có một cái nhìn thoáng qua về cuộc hẹn của cô ấy. Người xem cảm thấy buồn khi Jasmine hỏi người hẹn hò của cô ấy rằng anh ấy có bị cô ấy thu hút hay không, bởi vì điều đó chỉ khẳng định cách đối xử của Arris đã ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào.

Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên Hoa Kỳ
Vẫn là kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Credit: Lifetime)

Cặp đôi thứ ba là Gina và Clint. Trong khi Gina bận rộn tập trung vào công việc của mình, Clint có cuộc gặp với Domynique để bắt chuyện. Người xem biết rằng Gina và Mackliney đã quyết định hẹn hò với Dominique. Người xem biết rằng Domynique bị ám ảnh bởi Gil, một cựu sinh viên có tầm nhìn xa trông rộng của MAFS, và Clint khuyến khích cô ấy thử vận ​​may bằng cách nhắn tin cho anh ấy.

Clint được bạn bè sắp đặt cho một buổi hẹn hò giấu mặt, và mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp cho đến khi Clint và người bạn hẹn của anh ấy bắt đầu thảo luận về những kẻ phá vỡ thỏa thuận của họ. Gina hẹn hò với Gilbert, và điều này đưa chúng ta đến với cặp đôi cuối cùng, Shaquille và Kristen. Chúng ta thấy Shaq đối phó với nỗi đau mất bà của mình, và Kristen rất tử tế khi gọi điện cho anh ấy để kiểm tra Shaq, chồng cũ của cô ấy. Kristen đang tập trung vào sự nghiệp của mình và mặc dù cô ấy muốn kết hôn và lập gia đình nhưng cô ấy đã quyết định thực hiện điều đó theo tốc độ của riêng mình.

Đọc: Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên ở Úc Phần 10 Tập 7: Ngày phát sóng & tiết lộ – Tuần thú tội!

Kết Hôn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Phần 16 Tập 23 Xem trước

Tập tiếp theo sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cặp đôi trở thành xa lạ sẽ nói lời tạm biệt cuối cùng trước máy quay và trở lại cuộc sống bình thường của họ. Chỉ có Nicole và Christopher là cặp vợ chồng duy nhất đứng vững, trong khi những người khác buộc phải đối mặt với thực tế ly hôn và tiếp tục hành trình tìm kiếm người bạn đời tốt hơn. Bước ngoặt sẽ được thấy trong tập cuối cùng của loạt phim sắp tới sau khi một mối quan hệ bất ngờ diễn ra giữa các thí sinh.

Kết Hôn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Phần 16 Tập 23 Ngày Phát Sóng

Tập 23 của Kết Hôn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Phần 16, có tựa đề ‘Last Call Of Music’, sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, lúc 8:00 tối. [E.T.], và nó sẽ là tập cuối cùng của bộ truyện. Kênh phát sóng một tập mới của bộ phim vào thứ Tư hàng tuần.

  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.]- lúc 5:30 sáng ngày 8 tháng 6 năm 2023, Thứ Năm
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T.]- lúc 11:00 ngày 08/06/2023, Thứ Năm
  • giờ GMT [G.M.T.]- lúc 12:00 AM ngày 08/06/2023, Thứ Năm
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc [K.S.T.]- lúc 9h00 ngày 08/06/2023, Thứ Năm

Kết Hôn Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Phần 16 Tập 23 Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp

Người xem có thể xem các tập trên kênh Lifetime dành cho người dân địa phương và qua Hulu dành cho người xem quốc tế để đăng ký. Trang web chính thức sẽ giới thiệu các tập của bộ truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *