Chia tay của Andrea Brillantes và Ricci Rivero: Tình yêu của họ đã trở nên khó khăn như thế nào?

Vừa qua, tin đồn về việc Andrea Brillantes và Ricci Rivero chia tay đã tràn ngập mạng xã hội. Mặc dù Andrea đã bày tỏ niềm hạnh phúc nhân ngày quốc khánh, nhưng người hâm mộ vẫn không tin tin tức này. Trong khi đó, cầu thủ bóng rổ Ricci đã bị đưa vào cuộc tranh cãi của bên thứ ba, khiến cho tin đồn về việc anh ta lừa dối Andrea càng được lan truyền rộng rãi hơn. Tuy nhiên, sự thật là gì? Ricci Rivero là một cầu thủ bóng rổ đa năng của Philippines, trong khi Andrea Brillantes là một nữ diễn viên tài năng. Về mối tình của họ, nó đã kéo dài hơn một năm, bắt đầu từ tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, gần đây, Ricci đã được cho là có mối quan hệ lãng mạn với một người phụ nữ khác. Ngay sau đó, anh đã đưa ra tuyên bố chính thức về việc chia tay với Andrea. Tuy nhiên, anh ta đã bác bỏ những cáo buộc về việc lừa dối cô. Dù vậy, người hâm mộ hy vọng cho hai người sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai.

Ricci Rivero và Andrea Brillantes (Tín dụng: Attract Tour)

Tôi muốn biết về Andrea Brillantes và Ricci Rivero chia tay? Nữ diễn viên người Philippines gần đây trông rất hạnh phúc khi nói: “Chúc mừng ngày quốc khánh của tôi” sau khi chia tay. Nhưng người hâm mộ vẫn không tin tin tức là sự thật. Mặt khác, Ricci Rivero đã tham gia vào một cuộc tranh cãi của bên thứ ba làm dấy lên tin đồn về việc kết thúc mối quan hệ của anh ấy với Andrea Brillantes. Sự thật là gì?

Ricci Rivero là một cầu thủ bóng rổ đa năng người Philippines. Anh ấy đã phục vụ cho Cung thủ xanh De La Salle với tư cách là người bảo vệ bắn súng. Về thành tích của mình, Ricci đã 2 lần đạt danh hiệu Quán quân UAAP. Đó là vào năm 2013 khi anh tham gia Giải vô địch SEABA U16. Bạn có biết? Cùng với đội của mình, Ricci cuối cùng đã giành được huy chương vàng.

Mặt khác, Andrea Brillantes là một nữ diễn viên tuyệt vời được biết đến với vai diễn trong Annaliza. Một số tín chỉ diễn xuất của anh ấy là On the Job: The Missing 8, Lyric and Beat, Drag You & Me, Maalaala Mo Kaya: Engagement Ring, v.v.

Trở lại với mối tình của Andrea Brillantes và Ricci Rivero, nó kéo dài hơn một năm. Nói cách khác, mọi chuyện bắt đầu vào tháng 4 năm 2022. Đó là lúc họ chính thức trở thành một cặp. Chuyện gì vậy? Có chuyện gì với sự tham gia của bên thứ ba? Ricci có lừa dối Andrea không? Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc chia tay của Andrea Brillantes và Ricci Rivero, thì đây là những gì chúng tôi biết.

Andrea Brillantes Và Ricci Rivero Chia Tay
Andrea Brillantes và Ricci Rivero đã kết thúc mối tình lãng mạn của họ mãi mãi (Ảnh: Newsko)

Andrea Brillantes và Ricci Rivero chia tay: Những cáo buộc gian lận đóng một vai trò

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sự chia tay của Andrea Brillantes và Ricci Rivero, người ta phải biết mọi thứ giữa họ bắt đầu như thế nào. Tất cả bắt đầu sau một đề xuất tại tòa án, tất nhiên là một sáng kiến ​​​​của Ricci Rivero. Chính xác hơn, đó là sau khi UP Fighting Maroons giành chiến thắng trước FEU Tamaraws trong Phần 84.

Đọc: BTS Nhận Ba Đề Cử Tại Giải Thưởng Âm Nhạc iHeartRadio 2022

Đôi uyên ương, Ricci và Andrea, cũng được phát hiện ở đảo Siargao cùng với một số người bạn chung của họ. Vì sự gắn bó tuyệt vời của họ, cả hai từng đóng chung trong video âm nhạc Sayang Tayo của SV Squad. Bạn đã xem nó chưa? Năm nay, vào tháng Tư, Ricci Rivero và Andrea Brillantes tổ chức lễ kỷ niệm một năm ngày cưới.

Vì vậy, chỉ vài tháng trôi qua, mọi thứ giữa Andrea Brillantes và Ricci Rivero đã thay đổi chóng mặt. Họ không còn là một cặp nữa. Cầu thủ bóng rổ đã đưa ra một số gợi ý, điều này đã xác nhận sự chia rẽ của họ. Điều gì xảy ra?

Chà, Ricci Rivero được cho là có mối quan hệ lãng mạn với nữ hoàng sắc đẹp và chính trị gia, Leren Mae Bautista. Ông hiện đang là ủy viên hội đồng thành phố Los Banos ở Laguna. Suy đoán càng được thúc đẩy khi cầu thủ bóng rổ được phát hiện đi cùng Leren vào ngày sinh nhật của anh ấy. Andrea thì sao? Không. Chà, lời khẳng định có đúng không? Không. Người thứ hai đã xác nhận tin tức về mối quan hệ lãng mạn của họ (một cuộc tranh cãi của bên thứ ba) là “sai sự thật” và “vô căn cứ”.

Vào ngày 9 tháng 6 năm 2023, Ricci Rivero đã đưa ra tuyên bố chính thức về việc chia tay với Andrea Brillantes. Khi bị buộc tội lừa dối cô, anh ta nói rõ rằng mình không làm gì như vậy. Cầu thủ bóng rổ, Ricci, ngăn mọi người “lôi kéo các nhân vật khác vào những cáo buộc sai trái này.”

Bây giờ, Andrea Brillantes dường như đã rời bỏ mối quan hệ trong quá khứ với Ricci Rivero. Chúng tôi tự hỏi chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng cuối cùng họ cảm thấy không hợp nhau, giống như bất kỳ cặp vợ chồng trẻ nào khác. Chúng tôi không chắc liệu Ricci Rivero và Andrea Brillantes có liên quan với nhau hay không.

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Andrea Brillantes và Ricci Rivero trong những ngày sắp tới của cuộc đời họ. Thật tốt khi thấy rằng không có sự thù hận giữa hai người khi họ chia tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *