“Chia tay của Tessa Thompson và Janelle Monae: Những gì chúng ta biết được”

Tessa Thompson và Janelle Monae là hai ngôi sao nổi tiếng trong giới giải trí Hollywood. Mối quan hệ lãng mạn giữa họ đã gây nhiều chú ý và tin đồn trên mạng. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ này. Thay vào đó, họ tập trung vào sự nghiệp của mình. Tessa là một diễn viên đa năng với nhiều vai diễn đáng chú ý trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Trong khi đó, Janelle là một ca sĩ xuất sắc và nhận được nhiều đề cử Grammy. Mặc dù tin tức về sự chia tay của họ vẫn chưa được xác nhận, nhưng họ đã trưởng thành và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Tessa Thompson và Janelle Monae (CC: Cuộc sống Hollywood)

Cuộc chia tay gần đây của Tessa Thompson và Janelle Monae đã gây xôn xao trên mạng rất nhiều. Chuyện gì đã xảy ra giữa họ? Các ngôi sao hẹn hò trong ba năm. Tin tức về sự chia tay của họ hóa ra lại gây bất ngờ cho nhiều người. Hôm nay, Tessa đã gây chú ý khi đóng vai chính trong Lời mời. Trong khi đó, Janelle dường như đang bận rộn phát hành album mới “The Age of Pleasure”. Ồ! Bỏ qua vấn đề này, gần đây người hâm mộ tỏ ra tò mò về mối quan hệ của Tessa với Janelle.

Bắt đầu từ con số không, Tessa Thompson là một nữ diễn viên đa năng, làm nên kỳ tích từ năm 2002. Một số vai diễn đáng chú ý của cô là- The Grand Romantic, Little Woods, Men in Black: International, Thor: Love and Thunder, Creed III, Hidden Palms , và Westworld. Bạn phải xem 666 Park Avenue, nơi Tessa đã thể hiện nhân vật Sasha Doran.

Mặt khác, Janelle Monae là một ca sĩ xuất sắc đã nhận được đề cử cho giải Grammy không chỉ một mà tám lần. Một số ca khúc nổi tiếng của Janelle là I Like That, Make Me Feel, Float, Many Moons, Say Her Name, I Got The Juice, Dance or Die, v.v.

Trở lại với mối quan hệ của Tessa Thompson và Janelle Monae, người từng tiết lộ xu hướng tính dục của mình vào năm 2018. Cô không thích gọi mình là song tính nhưng lại thích cả nam và nữ. Điều đó sang một bên, tại sao họ lại chia tay? Một số người hâm mộ tự hỏi liệu có sự tham gia của bên thứ ba hay không. Bạn nghĩ sao? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về cuộc chia tay của Tessa Thompson và Janelle Monae, thì đây là những gì chúng tôi biết.

Tessa Thompson Và Janelle Monae Chia Tay
Tessa Thompson và Janelle Monae (CC: YouTube)

Chia tay Tessa Thompson và Janelle Monae: Mọi thứ bạn cần biết

Tessa Thompson và Janelle Monae chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ lãng mạn của họ. Nhưng ai quan tâm chứ? Hầu hết thời gian, những người hâm mộ mắt đại bàng không sai. không? Trước khi kết thúc chuyện tình lãng mạn của họ, họ cũng cần thảo luận về cách mọi thứ bắt đầu.

Đọc: Tại sao Tyler Crispen và Angela Rummans chia tay? Tin đồn và sự thật

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2015 khi Tessa Thompson xuất hiện trong video âm nhạc cho Janelle Monae’s Yoga. Không chỉ vậy, trong cùng năm đó, cả hai còn bị bắt gặp mặc đồ đôi tại sự kiện dạ tiệc MOCA. Tuy nhiên, vào năm 2019, tại sự kiện Met Gala, người ta không thấy Tessa Thompson và Janelle Monae đi cùng nhau.

Tuy nhiên, điều đó làm dấy lên tin đồn họ chia tay. Gần đây, không có sự chồng chéo giữa chúng. Không ai trong số họ từng đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về những gì đã xảy ra. Ngoài ra, không ai nợ họ bất kỳ lời giải thích nào về giới tính của họ. không?

Tin tức về cuộc chia tay của Tessa Thompson và Janelle Monae hơi khó nuốt. Nhưng đó là những gì đã xảy ra. Các hai người phụ nữ da đen kỳ lạ xinh đẹp trong tình yêu dường như không phải là nghệ thuật. Bạn có không đồng ý với điều này?

Về mối quan hệ của Tessa Thompson và Janelle Monae, người cũ chia sẻ rằng có chút phức tạp. Họ đã từng rất những người riêng tư, và cả hai đều cố gắng điều hướng làm thế nào một người dung hòa được mong muốn có sự riêng tư và không gian. Ngoài ra, ngôi sao Creed cũng đề cập đến việc họ sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để gây ảnh hưởng đến người khác.

Tessa Thompson Và Janelle Monae Chia Tay
Lý do chia tay của Tessa Thompson và Janelle Monae vẫn chưa được tiết lộ (CC: AmoMama)

Về vấn đề giới tính của Tessa, gia đình cô ấy rất ủng hộ điều đó. Đúng! Còn những tin đồn về mối quan hệ của anh ấy với Janelle thì sao? Chà, người yêu cũ không xác nhận mà gọi nữ ca sĩ là “người ấy” của mình.

Anh cũng xác nhận dùng chung tần số với nữ ca sĩ. Chúng tôi không chắc tại sao cuộc chia tay của Tessa Thompson và Janelle Monae lại xảy ra. Họ đã rất riêng tư và riêng tư đến nỗi chúng tôi không chắc liệu Tessa và Janelle có đang có mối quan hệ tốt ngay bây giờ hay không. Hôm nay không được tìm thấy cùng nhau tại sự kiện.

Mọi thứ đều tốt! Chia tay là một phần của cuộc sống. Được rồi! Cả Tessa và Janelle đều đã trưởng thành. Mặc dù tin tức về sự chia tay của họ vẫn chưa được xác nhận theo bất kỳ cách nào, nhưng tất cả chỉ là những giả định được đưa ra từ lâu. Xin chúc mừng Tessa Thomspon và Janelle Monae.

Đọc: Chloe Madeley thông báo mang thai trên Instagram, James Haskell và Richard Madeley xác nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *