Chicago PD Phần 10 Tập 22: Ngày phát hành và Hướng dẫn xem trực tuyến

Chicago PD Season 10 Tập 22 sắp tới đang khiến người hâm mộ háo hức đón chờ. Series phim truyền hình về tố tụng cảnh sát này đã cho thấy cuộc sống hàng ngày của sĩ quan lãnh đạo. Tập 21 mang tên “Cuộc sống mới” giới thiệu một tân binh mới tham gia chương trình tên là Dante Torres. Tập mới sẽ tiếp tục khám phá mặt tối trong cuộc đời Dante và đưa ra câu trả lời cho những bí ẩn trong quá khứ của anh. Chicago PD Season 10 Tập 22 sẽ được phát sóng trực tiếp trên NBC vào ngày 24 tháng 5 năm 2023. Bạn có thể xem trực tuyến từ Peacock TV hoặc sử dụng VPN để xem từ các nước khác.

Mùa của Chicago PD

Ngày phát hành của Chicago PD Season 10 Tập 22 là điều mà người hâm mộ đang thắc mắc. Loạt phim này làm sáng tỏ loạt phim truyền hình về tố tụng cảnh sát, nơi chúng ta chứng kiến ​​cuộc sống hàng ngày của sĩ quan lãnh đạo. Trở lại Chicago PD Season 10 Tập 21, có tựa đề Cuộc sống mới, chúng ta thấy tất cả về một tân binh mới tham gia chương trình tên là Dante Torres.

Rõ ràng là cuộc sống của anh ấy xoay quanh rất nhiều điều bí ẩn, và chúng ta đã từng thấy điều đó một lần trong tập 4 của bộ phim. Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy Dante, anh ta đang đánh đập các thành viên băng đảng địa phương khi anh ta đang làm nhiệm vụ. Chà, nhiều câu trả lời chắc chắn sẽ được cung cấp trong các tập trước khi cốt truyện khám phá mặt tối trong cuộc đời anh ta. Anh ta đi đến chiếc xe bỏ hoang, nơi anh ta đụng độ một người đàn ông tên Ariza.

Đây thực sự không phải là lần đầu tiên cả hai gặp nhau. Ariza từng là tay buôn ma túy chính trong khu phố nơi Torres sinh sống. Chúng tôi chắc chắn có một chút lo lắng khi Torres quyết định không nói với họ về toàn bộ sự tương tác với Đơn vị Tình báo. Anh ấy cũng cố gắng giấu những bức ảnh trong nhà của Ariza có hai người họ chụp cùng nhau.

Bản tóm tắt của Chicago PD Season 10 Tập 21 – Cuộc sống mới

Điều này có nghĩa là cả hai có một lịch sử chung. Chúng tôi sớm tìm ra những gì thực sự đã xảy ra trong quá khứ với anh ta. Khi Torres được giải thoát khỏi juvie khi còn là một thiếu niên, chính Ariza đã tuyển dụng anh ta và giao cho anh ta một công việc. Khá xúc động, Dante nói về việc anh ấy biết đó không phải là lựa chọn đúng đắn, nhưng tất cả những gì anh ấy muốn làm là bảo vệ mẹ và gia đình của mình, do đó, anh ấy phải nhúng tay vào.

Đọc: Ai đã giết Sara – Phim kinh dị mới nhất của Netflix
Chicago PD Phần 10 Tập 22 Ngày phát sóng
Ảnh tĩnh từ Chicago PD Phần 10 Tập – Tín dụng: NBC

Tập phim bắt đầu với cảnh nghi phạm cố gắng bắn người bạn của mình tên là Mia. Torres đuổi theo người đàn ông và đến một ngôi trường bỏ hoang. Người đàn ông chắc chắn có một số thông tin về Ariza và nơi ở của anh ấy, và như vậy, sẽ rất thú vị khi thấy Torres làm điều tương tự. Mặc dù vậy, Voight đã nhận thức rõ về toàn bộ sự tương tác bất hợp pháp này. Không lâu sau, nghi phạm cuối cùng cũng kể cho Torres nghe mọi chuyện.

Sĩ quan Voight và Torres thảo luận về mọi thứ liên quan đến Ariza và tại sao Torres lại quan tâm nhiều đến tất cả những điều đó. Sau khi làm việc dưới quyền của hắn, công việc của Dante là đánh đập mọi người và làm những điều kinh khủng cho trùm ma túy. Anh ta nói rằng anh ta thực sự chưa bao giờ giết bất cứ ai, nhưng bản thân anh ta đã bị đánh đập rất nhiều và cũng bị tạt nước khi anh ta cố gắng rời khỏi dịch vụ của Ariza.

Chà, Torres rõ ràng là sợ bị sa thải khỏi đội. Mặc dù vậy, Voight đã quyết định che đậy bản thân và nói rằng tương tác của họ sẽ không bị rò rỉ cho giới truyền thông hoặc bạn bè của anh ấy. Nhưng Voight sẽ gặp anh ta ở quận. Sau ngần ấy thời gian, chúng tôi nghĩ rằng Torres vẫn có cơ hội tốt để ở lại Đơn vị Tình báo.

Chicago PD Phần 10 Tập 22 Ngày phát sóng

Ngày phát hành của Chicago PD Season 10 Tập 22 là ngày 24 tháng 5 năm 2023. Nó sẽ được phát hành trên NBC lúc 10 giờ tối EST. Đây là tập cuối cùng của mùa giải, và sau đó chúng ta sẽ phải chờ các phần mới để xem thêm các tập của chương trình.

Cách xem Chicago PD Season 10 Tập 22?

Chicago PD Season 10 Tập 22 sẽ được phát sóng trực tiếp trên NBC. Chúng tôi đã đề cập đến các chi tiết bài đăng để bạn kiểm tra. Ngoài ra, các tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ Peacock TV, dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh. Đến với người hâm mộ quốc tế, tất cả các bạn cần có kết nối VPN để xem các tập phim từ mạng. Dưới đây là danh sách các múi giờ có thể được tính đến trước khi xem chương trình.

  • Ấn Độ – 7:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (25 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 2 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (25 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 1 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (25 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (24 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 10 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (24 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Velma Tập 3: Ngày, Giờ, Tiêu đề & Spoiler

Cũng đọc: 50 chương trình hay nhất như Tại sao phụ nữ giết mà bạn có thể cân nhắc xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *