“Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 8: Ngày phát hành, những điều bị tiết lộ & Nơi xem?”

Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World is an isekai fantasy anime adapted from a light novel of the same name. The story follows Cain Von Silford, who died in his own world and was reborn into a fictional world. The anime follows most of the typical isekai tropes, such as the main character being overpowered from the start and receiving attention from many female characters. However, fans of the genre will find this anime enjoyable and fun to watch as a hobby.

Cain Von Silford has been granted immense favor from the gods, making his life very easy as he could achieve incredible success even at a young age. He is unaware that the true purpose of his power is to protect this world from destruction. The final episode ends with the revelation that Aaron, the villain sealed 300 years ago, will soon be released. To face him, Kain needs to become stronger, and therefore, the gods have decided that Kain needs to be trained by someone who is entirely capable of taking Kain to a higher level and preparing him for the upcoming battle.

Fans are eagerly waiting for the next episode of the anime and patiently waiting. In the meantime, we are here to update you on the release date and time, as well as the sources where you can legally watch the episodes. But first, let’s recap a bit about the previous episode to refresh your memory and make sure you don’t miss anything important.

Biên niên sử về một quý tộc tái sinh ở thế giới khác (Tín dụng: Crunchyroll)

Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World là một anime giả tưởng isekai được chuyển thể từ light novel cùng tên. Câu chuyện kể về Cain Von Silford, người đã chết ở thế giới của mình và được tái sinh vào một thế giới giả tưởng. Anime đi theo hầu hết các nhóm iskei điển hình, chẳng hạn như nhân vật chính bị chi phối ngay từ đầu và nhận được sự chú ý của nhiều nhân vật nữ. Tuy nhiên, những người yêu thích thể loại này sẽ thấy anime này thú vị và vui nhộn khi xem như một sở thích.

Cain Von Silford đã được các vị thần ban cho ân sủng lớn lao, khiến cuộc sống của anh ấy trở nên rất dễ dàng vì anh ấy đã có thể đạt được thành công đáng kinh ngạc ngay cả khi còn nhỏ. Anh ta ít biết rằng mục đích thực sự của sức mạnh của mình là để bảo vệ thế giới này khỏi sự hủy diệt.

Tập cuối kết thúc với tiết lộ rằng Aaron, ác nhân bị phong ấn 300 năm trước sẽ sớm được giải thoát. Để đối mặt với anh ta, Kain cần phải trở nên mạnh mẽ hơn, và do đó, các vị thần đã quyết định rằng Kain cần được huấn luyện bởi một cá nhân nào đó, người hoàn toàn có khả năng đưa Kain lên một cấp độ cao hơn và chuẩn bị cho anh ta cho trận chiến sắp tới.

Người hâm mộ đang rất hào hứng với tập tiếp theo của anime và đang kiên nhẫn chờ đợi. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi ở đây để cập nhật cho bạn về ngày và giờ phát hành tập cũng như các nguồn mà bạn có thể xem các tập một cách hợp pháp, đồng thời để mắt đến bất kỳ kẻ tiết lộ tiềm năng nào. Nhưng trước tiên, hãy tóm tắt một chút về tập trước để làm mới trí nhớ của bạn và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng.

Tóm tắt biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác tập 7

Tập phim bắt đầu với cảnh Cain đọc một cuốn sách của vị vua đầu tiên của vương quốc, Yuuya Terra. Yuuya cũng là người gốc Nhật Bản trong thế giới thực, người đã được triệu tập đến thế giới giả tưởng này, giống như Kain, ngoại trừ việc anh ấy đến đây trong cơ thể ban đầu của mình khi Kain được tái sinh. Ngay khi anh ấy chuẩn bị đọc thêm, Cain bị Teles và Sutera cắt ngang.

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 12 của anh ấy và là ngày anh ấy đăng ký làm một nhà thám hiểm. Anh đã kiên nhẫn chờ đợi ngày này. Ngay khi bước vào hội, anh gặp một du khách tóc đỏ có vẻ tốt bụng. Sau khi trao đổi một cuộc đối thoại ngắn với anh ta, anh ta tiếp tục điền vào mẫu đăng ký của mình, trong đó anh ta chỉ nhập tên của mình là Kain, chọn không thêm danh hiệu quý tộc của mình vì anh ta không muốn người khác đối xử khác với mình.

Ngay sau khi anh hoàn thành quá trình đăng ký, ba người đàn ông từ đâu xuất hiện và bắt đầu quấy rối nhân viên tiếp tân. Trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, tình hình đã được giải quyết bởi Claude, người đàn ông tóc đỏ mà anh ấy đã gặp trước đó, một du khách nổi tiếng từ nhóm Ice Flame. Sau cuộc nói chuyện nhỏ với anh ta, Kain chuẩn bị hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của mình.

Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác HD Poster
Biên niên sử về một quý tộc tái sinh ở thế giới khác (Tín dụng: Crunchyroll)

Trên đường đi, anh tình cờ gặp Tifana, người nhất quyết muốn giúp anh. Hai người họ đã có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng, nhưng cuối cùng Kain đã làm nhiều hơn những gì anh ta nên làm và giết 30 con thằn lằn xanh, điều mà đáng lẽ đó là một kỳ tích bất khả thi đối với bất kỳ nhà thám hiểm hạng G nào trên anh ta. ngày đầu tiên, đến nỗi một Trưởng phòng tên là Cedric ngay lập tức buộc tội anh ta gian lận và đe dọa sẽ hủy thẻ của anh ta như một hình phạt.

Rất may, tình hình đã được giải quyết nhờ sự can thiệp của trưởng bang hội, người tình cờ là anh trai của Tifana và đưa cô ấy đi cùng. Mọi người đều bị sốc khi biết danh tính thực sự của Cain và mối quan hệ của anh với Tifana. Anh ấy ngay lập tức được thăng hạng A trong ngày đầu tiên nhờ thành tích xuất sắc của mình.

Đọc: Khi nào là sinh nhật của Sakura? Cung hoàng đạo và đặc điểm tính cách của họ

Biên Niên Sử Quý Tộc Tái Sinh Ở Thế Giới Khác Tập 8 Ngày Giờ Phát Sóng

Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 8 dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Hai, ngày 22 tháng 5, lúc 12:00 sáng JST. Bạn có thể chọn từng múi giờ để biết chính xác thời gian phát hành theo nơi bạn sinh sống.

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 7:00 sáng ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Trung: 9:00 sáng ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông: 10:00 sáng ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • Giờ Địa Trung Hải Greenwich: 5:00 chiều ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 20h30 ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Singapore: 11:00 tối ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 11:00 tối ngày 21 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12h ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023
  • Giờ ban ngày miền Đông Úc: 02:00 sáng ngày 22 tháng 5 năm 2023

Xem Biên niên sử quý tộc tái sinh ở thế giới khác tập 8 ở đâu?

The Chronicles of an Aristocrat Reborn in Another World Tập 8 sẽ phát sóng vào TOKYO MX và BS11 cho truyền hình Nhật Bản địa phương và sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll theo lịch phát hành đã nêu ở trên.

Cũng đọc: 9 Anime Isekai bị đánh giá thấp nhất mà bạn nên xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *