Chương 362 của Black Clover gây phản đối về Mimosa: Fan hâm mộ thất vọng

Black Clover là một bộ truyện tranh đang được yêu thích tại Nhật Bản và trên thế giới. Với 35 tập tankōbon sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023, Black Clover kể về câu chuyện của Asta, một cậu bé sinh ra không có bất kỳ khả năng phép thuật nào trong một thế giới đầy những người có quyền lực. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ của mình, anh ấy đã cố gắng trở thành Vua pháp thuật ở đất nước của mình. Trong quá trình này, anh ấy tham gia một đội có tên là Black Bulls, do Yami lãnh đạo. Black Cows được biết đến như một nhóm pháp sư kỳ lạ nhưng hung dữ trong vương quốc của họ. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và một bộ phim truyền hình anime dài 170 tập của Pierrot được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021 trên TV Tokyo. Gần đây, Black Clover: Sword of The Wizard King đã đạt vị trí thứ 2 trong Top Ten của Netflix. Tuy nhiên, chương mới nhất của Black Clover Chương 362 đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ khi tập trung vào nhân vật Mimosa Vermillion. Các ý kiến ​​vẫn còn chia rẽ về tầm quan trọng và vai trò của cô ấy.

cỏ ba lá đen

Black Clover là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shōnen của Shueisha, Weekly Shonen Jump. Nó bắt đầu được sản xuất vào tháng 2 năm 2015, với 35 tập tankōbon sẽ ra mắt vào tháng 6 năm 2023. Được viết và minh họa bởi Yūki Tabata, câu chuyện kể về một cậu bé tên Asta, người được sinh ra không có bất kỳ khả năng phép thuật nào trong một thế giới với những người thường có một loại phép thuật nào đó. . quyền lực.

Điều này đã làm cho Asta khác với những người khác. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ của mình, anh ấy đã cố gắng trở thành Vua pháp thuật ở đất nước của mình. Trong quá trình này, anh ấy tham gia một đội có tên là Black Bulls, do Yami lãnh đạo. Black Cows được biết đến như một nhóm pháp sư kỳ lạ nhưng hung dữ trong vương quốc của họ.

Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành phim hoạt hình và một bộ phim truyền hình anime dài 170 tập của Pierrot được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2021 trên TV Tokyo. Nó cũng được chiếu trên Netflix. Gần đây, Black Clover: Sword of The Wizard King đã đạt vị trí thứ 2 trong Top Ten của Netflix.

Sự ra mắt rất được mong đợi của bộ truyện tranh nổi tiếng của Yuki Tabata: Black Clover Chương 362, đã thu hút sự chú ý của internet với nhiều phản ứng khác nhau từ người hâm mộ. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự trở lại Vương quốc cỏ ba lá của Asta, nhưng chương mới đã tiết lộ một trọng tâm khác, với Mimosa Vermillion chiếm vị trí hàng đầu. Diễn biến bất ngờ này đã dẫn đến những cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ, dẫn đến những ý kiến ​​trái chiều về ý nghĩa và tính cách của nhân vật.

cỏ ba lá đen
“Chương 362 Black Clover gây ra phản ứng dữ dội chống lại Mimosa”: Sự thất vọng của người hâm mộ. (tín dụng: Pháo Đài Cô Đơn)

Black Clover Chap 362 khuấy động tranh cãi: Phản ứng trái chiều với Mimosa ở Chap 362:

Mimosa Vermillion là một thành viên của gia tộc Vermillion cao quý và cũng là một Magic Knight của Vương quốc Clover. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ là một nhân vật nổi tiếng trong số những người hâm mộ Black Clover, nhưng một bộ phận người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng trước việc anh ấy thiếu kỹ năng chiến đấu và kêu gọi đóng vai trò tốt hơn trong các trận chiến. Mimosa chủ yếu là một người chữa bệnh, và khả năng phép thuật của cô ấy phù hợp hơn để hỗ trợ và chữa bệnh cho bạn bè của mình hơn là tham gia chiến đấu trực tiếp. Sự mâu thuẫn này đã khiến một số người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy cũng nên tham gia theo hướng hành động hơn.

Đọc: Seo In Guk sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong Soundtrack #1

Người hâm mộ cũng đưa ra những lo ngại khác về việc Mimosa mê đắm Asta. Một số người hâm mộ cho rằng mối quan tâm lãng mạn này làm giảm đi chiều sâu trong tính cách của anh ấy và hạn chế sự phát triển cá nhân của anh ấy. Ngoài ra, những khoảnh khắc phục vụ người hâm mộ của Mimosa bị cho là khách quan không cần thiết, càng làm dấy lên các cuộc thảo luận về nhân vật của cô ấy.

Những tiết lộ gần đây đã bị rò rỉ cho chương 362 tiết lộ rằng Vương quốc Semanggi đang gặp rắc rối và trên bờ vực sụp đổ, khiến cả Hiệp sĩ Phép thuật và người dân của nó mất hy vọng. Trong tình huống nguy cấp này, Mimosa phản ánh về sự vắng mặt của Asta và cố gắng động viên mọi người không bỏ cuộc. Diễn biến câu chuyện này càng làm tăng thêm sự chỉ trích đối với nhân vật của Mimosa, dẫn đến phản ứng tiêu cực hơn nữa từ một số người hâm mộ.

Cuộc thảo luận và chỉ trích Mimosa này làm nổi bật vấn đề rộng lớn hơn trong việc khắc họa các nhân vật nữ, đặc biệt khi họ là những người chữa bệnh, yếu đuối và chỉ là một phần của nhóm tình yêu. Việc miêu tả lặp đi lặp lại những người chữa bệnh bị đánh giá thấp và hạn chế về khả năng chiến đấu là xu hướng phổ biến trong nhiều bộ phim và loạt phim, bao gồm cả Black Clover. Nó nhấn mạnh sự cần thiết phải khắc họa nhiều hơn về các nhân vật nữ trong truyện tranh và các hình thức truyền thông khác.

cỏ ba lá đen
Black Clover Chương 362 khuấy động tranh cãi: Phản ứng trái chiều với Mimosa ở Chương 362 (Tín dụng: Hình nền HD hiếm)

Trong chương Black Clover trước, Lucius đã tiết lộ một khả năng mới bằng cách tạo ra một bản sao của chính mình bằng ma thuật xương, cơ thể, máu và linh hồn. Trong khi đó, Lembu Hitam đã tìm ra được tung tích của Asta từ Nữ hoàng Phù thủy. Cuối cùng, họ hợp tác với Findral và các pháp sư để tạo ra một câu thần chú đưa Asta trở lại Vương quốc Semanggi.

Black Clover chap 362 đã tạo ra một sự khuấy động đáng kể trong cộng đồng người hâm mộ do tập trung bất ngờ vào nhân vật Mimosa. Khi cuộc tranh luận tiếp tục, các ý kiến ​​vẫn còn chia rẽ về tầm quan trọng và vai diễn của ông. Trong khi một số người hâm mộ mong muốn Mimosa có một vai trò nổi bật hơn trong chiến đấu, thì những người khác lại đánh giá cao cô ấy như một nhân vật được viết tốt với những đóng góp quý giá cho bộ truyện. Trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của chương tiếp theo, vai trò của Mimosa và những tranh cãi xung quanh vai trò của cô vẫn chưa được nhìn thấy.

Đọc: Pháp Sư Hắc Ám Xuyên Không Sau 66666 Năm Chương 77: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Nơi Đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *