“Chương trình Extraordinary Escapes With Sandi Toksvig được quay ở đâu?”

Extraordinary Escape là một loạt phim truyền hình độc đáo, giúp người xem khám phá những thú vui hoang dã nhất của Vương quốc Anh. Với Sandi Toksvig là người dẫn chương trình, chúng ta sẽ được dẫn đến những nơi ẩn náu tuyệt đẹp ở khắp nơi trên đất nước này. Mỗi tập phim, Sandi sẽ đi cùng với một người bạn khác nhau để khám phá những viên ngọc quý khác nhau của Vương quốc Anh. Loạt phim bao gồm các địa điểm từ những ngôi nhà kiểu Ailen nằm trên sườn đồi hẻo lánh đến những ngôi nhà thuyền cực kỳ hiện đại lơ lửng trên bờ sông Lake District. Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của đất nước này, hãy đón xem Extraordinary Escape với Sandi Toksvig vào ngày 7 tháng 6 năm 2023.

Cuộc tẩu thoát kỳ diệu với Sandi Toksvig (Tín dụng: Youtube /@Dazzler)

Bạn có xem chương trình truyền hình nổi tiếng Extraordinary Escape không? Nếu có, thì bạn hẳn vẫn còn hào hứng với việc phát hành loạt 3 của chương trình. Loạt phim đoạt giải sẽ trở lại vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Bạn đã xem chưa?

Chương trình, với chủ đề độc đáo, ngày càng trở nên thú vị hơn đối với người xem qua mỗi lần phát hành nối tiếp. Điều gì thú vị về chương trình? Chà, thật dễ hiểu; Sandi đưa chúng ta đến một nơi ẩn náu tuyệt vời ở Vương quốc Anh trong mỗi loạt phim mang đến cho người xem cảm giác sống ở một nơi tuyệt đẹp như vậy sẽ như thế nào.

Điều này đã khuyến khích khán giả biết về các địa điểm quay phim của tất cả những nơi anh ấy xuất hiện trong chương trình và hôm nay chúng ta ở đây để thảo luận về các địa điểm quay loạt phim bốn phần. Bạn hào hứng đến mức nào khi tiết lộ cuộc phiêu lưu của Sandi Toksvig sẽ đưa chúng ta đến đâu trong chương trình?

Nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu những mối quan tâm ban đầu của mình trong ngày, thật công bằng khi chúng tôi nói sơ qua về ý tưởng của chương trình và tầm vóc của Sandi trong ngành chỉ để hiểu rõ hơn về chủ đề ngày nay.

Sandi Toksvig 65 tuổi, tên khai sinh là Sandra Birgitte Toksvig, sinh ngày 3 tháng 5 năm 1958 tại Copenhagen, Đan Mạch với Claus Toksvig và Julie Anne Brett. Anh ấy là một diễn viên hài người Anh gốc Đan Mạch, phát thanh viên, đài truyền hình và sân khấu của Anh, đồng thời là nhà văn. Ngoài ra, Toksvig còn là người đồng sáng lập Đảng Bình đẳng Phụ nữ vào năm 2015 và là một nhà hoạt động chính trị.

Mật khẩu Toksvig
Sandi Toksvig (Tín dụng: Sky News)

Sandi đã viết nhiều tiểu thuyết và vở kịch cho trẻ em, và vào năm 1994, cô đã cởi mở về giới tính của mình và thừa nhận rằng mình là một người đồng tính nữ. Phát thanh viên đã kết hôn vào năm 2007 với vợ của mình, Debbie Toksvig. Cặp đôi chia sẻ ba đứa con yêu dấu.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Lloyd ở Yellowstone? Mọi Người Cần Biết

Loạt phim truyền hình Extraordinary Escape là một loạt phim gồm bốn phần, trong đó người dẫn chương trình QI Sandi Toksvig sẽ khám phá những thú vui hoang dã nhất của Vương quốc Anh từ những nơi ẩn náu trong kỳ nghỉ hẻo lánh nhất cho đến những nơi được thiết kế đẹp mắt. Anh đi cùng với một số phụ nữ hài hước và nổi tiếng nhất trong nước.

Trong mỗi tập phim, Sandi sẽ đi cùng với một người bạn khác nhau khi họ cùng nhau khám phá những viên ngọc quý khác nhau của nước Anh. Trong suốt cuộc hành trình của mình, họ sẽ ở trong ba lỗ dễ chịu khi họ sử dụng thời gian bên nhau một cách hòa bình để hiểu nhau hơn.

Cuộc chạy trốn đáng kinh ngạc với Sandi Toksvig được quay ở đâu? Tiết lộ

Các địa điểm Thoát hiểm phi thường ở cả bốn phần bao gồm Suffolk, Kent, Scotland và The Cotswold. Diễn viên hài kiêm người dẫn chương trình truyền hình khám phá vẻ đẹp tự nhiên của địa điểm này một cách kỹ lưỡng trong mỗi tập phim với một người bạn khác nhau. Mỗi địa điểm bao gồm từ các tòa nhà mới đáng chú ý về mặt kiến ​​trúc và công trình cải tạo mang tính lịch sử cho đến những ngôi nhà nghỉ dưỡng siêu sinh thái được xây dựng chỉ để tận dụng vị trí mà chúng nhận được.

Cuộc tẩu thoát phi thường với Sandi Toksvig.
Cuộc tẩu thoát đáng kinh ngạc với Sandi Toksvig (Tín dụng: IMDb)

Loạt phim bao gồm các địa điểm từ những ngôi nhà kiểu Ailen nằm trên sườn đồi hẻo lánh nép mình ở vùng nông thôn Kerry cho đến những ngôi nhà thuyền cực kỳ hiện đại lơ lửng trên bờ sông Lake District. Trong tập đầu tiên, những người dẫn chương trình QI đi qua những nơi ẩn náu tuyệt đẹp của Suffolk, chẳng hạn như những ngôi nhà tranh có mái che, cổng nhà Tu viện thế kỷ 11 và Tháp Martello của Bờ biển Di sản.

Trong phần tiếp theo, Sandi khám phá những thú vui của Kent, từ Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Elmley đến nơi nghỉ dưỡng sang trọng với cối xay gió. Sau đó ở Scotland, anh trốn đến những nhà nghỉ bắn súng sang trọng và những ngôi nhà nhỏ của người giữ ngọn hải đăng.

Cùng với người bạn của mình là Prue Leith, Sandi khám phá một ngôi nhà trên cây sang trọng nằm trong Forest of Dean có tên là “Nơi ẩn náu của Hudnalls”. Đây là một trong những chỗ nghỉ lưu trú tuyệt vời được giới thiệu trên Extraordinary Escapes with Sandi Toksvig. Bối cảnh cho kỳ lưu trú này nằm giữa hai mẫu đất tư nhân ở Thung lũng Wye. Tất cả những nơi anh ấy đến thăm có thể được định nghĩa là những giấc mơ trên Pinterest.

Đọc: Vị hôn phu 90 ngày: Con đường khác Phần 4 Tập 3: Ngày phát sóng, Tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Với điều này, chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này với hy vọng rằng bài viết này đã trở thành một hướng dẫn địa điểm cho các cuộc phiêu lưu của Sandi Toksvig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *