“Chuyện gì đã xảy ra với chương trình Eat Bulaga? Sự ra đi đột ngột của chương trình Philippines”

Ăn Bulaga (GMA 7) Eat Bulaga là một trong những chương trình dài nhất có trụ sở tại Philippines, đã thống trị truyền hình hơn 44 năm qua. Tuy nhiên, thông báo về sự phát triển mới nhất đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Chương trình đã thông báo rằng nó sẽ rời khỏi mảng kinh doanh sản xuất TV, Television and Exponent Production (Tape) Inc., công ty mà chương trình đã hợp nhất. Bộ ba TVJ: Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon, những người dẫn chương trình, tuyên bố rằng họ sẽ không còn liên kết với Tape Incorporated nữa và tất cả các liên kết với đơn vị sản xuất sẽ bị cắt đứt khỏi họ. Tương lai của Eat Bulaga trên GMA 7 vẫn chưa rõ ràng, nhưng nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự buồn bã trước quyết định này.

Ăn Bulaga (GMA 7)

Eat Bulaga, một trong những chương trình dài nhất có trụ sở tại Philippines, sắp kết thúc và người hâm mộ vô cùng thất vọng! Show truyền hình hàng đầu của Philippines đã thống trị truyền hình hơn 44 năm qua nhưng mới đây, có một thông báo khiến nhiều người hâm mộ không hiểu nổi.

Thông báo về sự phát triển mới nhất vẫn chưa được người hâm mộ đón nhận. Ngoài ra, những người dẫn chương trình thường xuyên sẽ không thể phát sóng chương trình của họ vào khung giờ thông thường, điều này đã được tiết lộ cho công chúng vào ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Chương trình cũ Eat Bulaga hiện đã bước sang một kỷ nguyên mới bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 năm 2023, sau thông báo chính thức của bộ ba neo Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon. Họ tuyên bố rằng họ sẽ không còn liên kết với Tape Incorporated nữa và tất cả các liên kết với đơn vị sản xuất sẽ bị cắt đứt khỏi họ.

Điều gì đã xảy ra với Ăn Bulaga?

Eat Bulaga là chương trình biểu diễn vào buổi trưa dài nhất ở Philippines. Nó đã đưa ra thông báo chính thức vào thứ Tư rằng nó sẽ rời khỏi mảng kinh doanh sản xuất TV, Television and Exponent Production (Tape) Inc., công ty mà chương trình đã hợp nhất.

Bộ ba TVJ: Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon, những người dẫn chương trình, nói rằng ban quản lý đã từ chối phát sóng trực tiếp chương trình vào ngày hôm đó. Tuy nhiên, bằng cách nào đó họ đã xoay sở để tiếp tục chương trình.

ăn mù quáng
ăn bulagaBộ ba người dẫn chương trình: Tito Sotto, Vic Sotto và Joey de Leon (Bản quyền hình ảnh Getty Images)

Vic Sotto, trong chương trình, bằng tiếng Filipino, thông báo, “Bắt đầu từ hôm nay, ngày 31 tháng 5 năm 2023, chúng tôi nói lời tạm biệt với Tape Incorporated.”

Cũng đọc: Điều gì đã xảy ra với chính trị thứ Hai trên PBS? Mất đoạn tin tức đáng lo ngại

Tương lai của Eat Bulaga là gì? Mọi thứ cần biết

Ngoài thông báo về việc TVJ không thể đi chơi với Tape Inc., không có xác nhận chắc chắn nào về tương lai của Eat Bulaga trên GMA 7, bao gồm cả việc liệu nó có được truyền hình với bộ ba người dẫn chương trình thông thường, TVJ hay không. Tuy nhiên, có tin đồn rằng Tape Inc. đã có ý định sa thải bộ ba và Ryzza Mae Dizon khỏi chương trình. Vâng, đây là một sự phát triển khá thú vị!

Đọc: Anya Taylor-Joy có đính hôn với Beau Malcolm McRae không? Ngôi sao Gambit của Nữ hoàng đeo một chiếc nhẫn rực rỡ!

Bản cập nhật trên chương trình là gì?

Mặc dù người dẫn chương trình, Tito, không chắc chương trình có tiếp tục hay không, nhưng anh ấy đã sử dụng bộ phim để bày tỏ lòng cảm ơn chân thành vì đã có được chỗ đứng tại Tape Studio.

Trong khi bày tỏ lòng biết ơn của mình, Tito nhớ lại cách chương trình bắt đầu hành trình vào ngày 30 tháng 7 năm 1979, đánh dấu năm thứ 44 của chương trình. Anh ấy tiếp tục, ” Chúng tôi cảm ơn RPN9, ABS-CBN và GMA vì đã trở thành ngôi nhà của chúng tôi trong chín, sáu và 28 năm tương ứng. Tôi thật sự trân trọng nó.”

Anh ấy tiếp tục, việc người dẫn chương trình lựa chọn rời khỏi xưởng sản xuất là một trong những điều khó khăn nhất mà họ từng thực hiện. Người dẫn chương trình nói, “Chúng tôi sẽ ngừng nói mọi thứ trong tâm trí của chúng tôi; thay vào đó, chúng tôi chỉ muốn làm việc một cách hòa bình, không gây gián đoạn và tôn trọng mọi người.”

Ngược dòng ký ức: Sự đổ vỡ tình cảm của người dẫn chương trình

Eat Bulaga có một lượng lớn người hâm mộ và những diễn biến gần đây khiến tất cả mọi người, kể cả người dẫn chương trình, đều xúc động. Alden Richard, một trong những người dẫn chương trình Eat Bulaga, đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chương trình. Anh ấy đã đăng một bức ảnh đen trắng của anh ấy và Vic Sotto nhìn về hai hướng khác nhau. Alden cũng chỉ sử dụng biểu tượng cảm xúc ba bàn tay trong biểu tượng cầu nguyện làm chú thích của mình.

Maine Mendoza, người đã trở nên nổi tiếng rộng rãi nhờ chương trình, đã cảm ơn chương trình buổi trưa ‘Eat Bulaga’ trên Instagram. Anh ấy đã thành công rực rỡ trên Eat Bulaga”Cưỡi ngựa” bộ phận.

Sam YG, Pia Guanio, Ruby Rodriguez, Isabelle Daza và những người dẫn chương trình cũ khác cũng bày tỏ sự buồn bã trước việc Tito, Vic và Joey rời TAPE Inc.

Cũng đọc: Tin tức khiến người hâm mộ thất vọng vì quyết định gia nhập Boston của Jimmy Buffett tại Charleston Show Hủy bỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *