“Chuyện gì đã xảy ra với Solange và JAY Z trong thang máy? Giải thích” – This is already in Vietnamese and follows the reading habits of Vietnamese people.

Vào năm 2014, sự cố thang máy ở gia đình Carter đã gây chấn động giới truyền thông và người hâm mộ. Video về cuộc chiến trong thang máy giữa Solange và JAY-Z sau tiệc MET GALA đã được phát hành và làm dấy lên nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, gia đình Carter đã lên tiếng giải thích tình hình và tuyên bố rằng cả JAY-Z và Solange đều phải chịu trách nhiệm về vụ việc. Sau đó, Solange cũng đã trả lời phỏng vấn và nói rằng điều quan trọng nhất là cô ấy đối xử tốt với gia đình mình. Bài hát \”Kill JAY-Z\” và bản phối lại của Beyoncé cũng đã ra mắt và nhắc đến sự cố này. Tuy nhiên, gia đình Carter vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp và tiếp tục như một gia đình đoàn tụ.

JAY-Z, Beyoncé và Solange (Bản quyền hình ảnh Getty Images)

Vào ngày 5 tháng 5 năm 2014, sự cố thang máy ở gia đình Carter đã lan truyền và nó vẫn được nhắc đến. Một video không tiếng về thang máy khách sạn sau tiệc MET GALA 2014 đã được phát hành công khai. Sau đó, người hâm mộ và giới truyền thông phát cuồng, đổ dồn mọi sự chú ý vào gia đình Beyoncé để tìm lời giải thích. Video có vẻ đáng lo ngại và thang máy có Beyoncé, Solange và Jay-Z.

Sau khi xem video, câu hỏi được đặt ra, điều gì đã xảy ra với Solange và JAY Z trong thang máy? Trước khi đi vào chi tiết chủ đề này, Solange là ca sĩ và em gái của Beyoncé, còn JAY-Z, còn được gọi là Hov, là một rapper kiêm ca sĩ. Beyoncé và JAY-Z kết hôn vào năm 2008 và họ may mắn có ba người con. Họ luôn là một gia đình tuyệt vời, nhưng vào đêm sau bữa tiệc Met Gala, Solange đã quá tức giận với chồng của em gái mình. Nhưng tại sao? Đọc để tìm hiểu chính xác những gì đã xảy ra trong năm 2014.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Solange Và Jay Z Trong Thang Máy?

Beyoncé, chị gái Solange và chồng JAY-Z đã tham dự bữa tiệc sau Met Gala 2014. Sau đó, căng thẳng gia tăng giữa gia đình Carter, sau này trở thành vấn đề lớn đối với giới truyền thông và người hâm mộ. Trong khi rời khỏi địa điểm, ba người họ cùng với vệ sĩ bước vào thang máy và video giám sát cho thấy Solange đang hét vào mặt JAY-Z. Anh ta hét lên và sau đó bắt đầu đánh cô. Anh ta đá anh ta, đánh anh ta điên cuồng, tát anh ta, và thậm chí giáng một vài cú đấm vào mặt anh ta.

Người vệ sĩ dừng thang máy và cố gắng phá vỡ cuộc chiến, nhưng Solange đã đánh Hov bằng chiếc ví của cô ấy và bất cứ thứ gì cô ấy có trong đó. Ban đầu, Beyoncé không can thiệp nhưng đoạn video cho thấy cô ấy đã chen vào giữa hai người để kiểm soát tình hình. Khi cửa thang máy cuối cùng cũng mở ra ở tầng bị tiêu diệt, người ta thấy JAY-Z đang nắm tay anh ấy để đảm bảo rằng anh ấy sẽ không va phải lần nữa. Ba người họ tiến về phía cổng chính của khách sạn. Solange và Beyoncé ngồi trong một chiếc ô tô, trong khi JAY-Z ngồi trên một chiếc ô tô khác.

Đọc: Swarm Tập 1: Ngày phát sóng, Spoiler & Cách xem
Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Solange Và JAY Z Trong Thang Máy?
Solange và Beyoncé (Tín dụng: Getty Images)

Nhưng tại sao? Tại sao Solange lại khó chịu với JAY-Z? Là câu hỏi duy nhất phát sinh ở đây. Solange là chị gái bảo vệ quyết liệt của Beyoncé; anh ấy yêu cô ấy rất nhiều. Được biết, Beyoncé đã rất buồn khi thấy JAY-Z thân thiết hơn với nhà thiết kế thời trang Rachel Roy tại sự kiện này. Vợ cũ của Damon Dash là Rachel. Giờ đây, những video camera giám sát im lặng không đủ để đánh giá tình hình, rất nhiều thuyết âm mưu được đưa ra từ người hâm mộ và giới truyền thông. Ngoài ra, video đã lan truyền sau một tuần xảy ra.

Phản ứng của giới truyền thông và Gia đình hành động như thế nào?

10 ngày sau cuộc chiến gia đình, Carters quyết định phá vỡ sự im lặng của họ và đứng ra giải thích tình hình. Họ nói trong một tuyên bố chung rằng sau khi video về thang máy được công bố rộng rãi, mọi người liên tục hỏi chuyện gì đã xảy ra ở đó. Tại sao Solange lại tức giận như vậy? Có rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ, nhưng gia đình đã giải quyết chúng. Họ nói thêm rằng cả JAY và Solange đều phải chịu trách nhiệm về vụ việc. Cả hai đều thừa nhận và xin lỗi nhau, vì vậy họ đã vượt qua tình huống này.

Bộ ba tập trung vào phần mà tình huống là riêng tư, và nó diễn ra trước công chúng, và họ đã tiếp tục như một gia đình đoàn tụ. Tiếp tục, họ nói rằng Solange đã bị báo cáo là say rượu hoặc cô ấy cư xử thất thường, vì vậy điều đó là sai. Họ giải thích rằng họ là gia đình, và gia đình có vấn đề và xung đột, vì vậy họ không khác nhau. Sau đó, họ cầu xin hãy quên đi vụ việc, vì Carters đã gác lại sau lưng họ.

Nhưng bạn có nghĩ rằng họ đã bị bỏ lại một mình ngay cả sau tuyên bố đó? Tốt! Sau hai tháng, Solange được hỏi về vụ việc vào ngày 5 tháng 5 năm 2014. Cô ấy trả lời bằng cách nói rằng điều quan trọng nhất là cô ấy đối xử tốt với gia đình mình. Tất cả đều diễn ra suôn sẻ và bất kỳ câu trả lời nào mà mọi người đang tìm kiếm đều đã có trong tuyên bố chung.

Đọc: Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Sean Kingston? đã trả lời
Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Solange Và JAY Z Trong Thang Máy?
JAY-Z, Beyoncé và Solange (Bản quyền hình ảnh Getty Images)

Trở lại vào tháng 8 năm 2014, Beyoncé đã ra mắt bản phối lại bài hát của cô ấy, được cho là một câu chuyện trong thang máy. Nó không rõ ràng cho đến bây giờ. Nhưng lời bài hát có nội dung: “Nhưng không, chúng ta đang đi lên, ở hạng B* này, khi đoạn rap trong thang máy tiếp tục,” Chắc chắn rồi, đôi khi hạng S* đi xuống khi có một tỷ đô la trong thang máy”.

JAY-Z tung ra một bài hát xoay quanh tình huống phổ biến trong thang máy. Tên bài hát là ‘Kill JAY-Z’, phát hành năm 2017 trong album 4:44. Bài hát có đoạn rap nghe như muốn nói to rằng anh ấy đã đẻ trứng với Solange và anh ấy nên nói rằng anh ấy sai. Đoạn rap khá buồn. Có vẻ như ông đang thanh minh rằng Solange không ai khác chính là con gái mình.

Nó cho thấy anh yêu và bảo vệ cô nhiều như thế nào. Sau đó trong cuộc phỏng vấn, anh ấy nói rằng anh ấy và Carters luôn có mối quan hệ tốt đẹp, ngay cả với Solange. Có những bất đồng và những điều có thể dẫn đến những ngày tồi tệ, nhưng mọi thứ đều ổn. Anh ấy tiếp tục bằng cách nói rằng cô ấy là em gái của anh ấy và anh ấy sẽ luôn bảo vệ cô ấy. Hơn nữa, anh ấy nhấn mạnh rằng cô ấy không phải là chị dâu mà là em gái của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *