“Chuyện Tám Đuôi Tập 7: Ngày Phát Hành, Xem Trước Và Hướng Dẫn Xem”

Sau nhiều sự chờ đợi của khán giả, The Tale of The Nine-Tailed đã chính thức ra mắt phần tiếp theo với tên gọi Cửu Vĩ Truyền Kỳ Phần 2- Tập-7 vào ngày 6 tháng 5 năm 2023 trên đài tvN. Bộ phim do đạo diễn Kang Shin-hyo và Jo Nam-hyung thực hiện, kể về Lee Yeon – một Gumiho đẹp trai – và những cuộc phiêu lưu của anh trong thế giới siêu nhiên. Phần mới này của bộ phim lấy bối cảnh ở năm 1938 và đầy hứa hẹn với những khoảnh khắc kinh dị, hài hước và hồi hộp. Khán giả sẽ được chứng kiến mối quan hệ yêu-ghét giữa hai anh em Lee Yeon và Lee Rang. Dù có những sự thay đổi trong phần tiếp theo nhưng người hâm mộ vẫn rất hài lòng với cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất mạnh mẽ của các diễn viên.

Cửu Vĩ Truyền Kỳ Phần 2- Tập-7 [Credits- tvN]

Sự chờ đợi của người hâm mộ bộ phim truyền hình siêu nhiên Hàn Quốc được yêu thích Tale Of The Nine-Tailed đã kết thúc với việc phát sóng Tale Of The Nine-Tailed 1938 vào ngày 6 tháng 5 năm 2023 của đài tvN. Được đạo diễn bởi Kang Shin-hyo và Jo Nam-hyung, bộ phim kể về Gumiho đẹp trai, Lee Yeon, người đã đánh cắp trái tim bằng vẻ ngoài và diễn xuất xuất sắc của mình trong phần đầu tiên của bộ phim.

Được tạo bởi Studio Dragon, bộ truyện tập trung vào một Lee Yeon tình cờ vào năm 1938 khi cô ấy làm việc trong một vụ án. Phần mới này của The Tale of The Nine-Tailed lấy bối cảnh là một thẩm mỹ cổ điển, và không giống như phần đầu tiên, phần tiếp theo đầy hồi hộp, kinh dị và những khoảnh khắc hài hước tuyệt vời.

Người xem cũng có thể chứng kiến ​​mối quan hệ yêu-ghét giữa hai anh em Lee Yeon và Lee Rang. Loạt phim giả tưởng này do Lee Hye-young trực thuộc How Pictures và Studio Dragon sản xuất. Người hâm mộ hết lời khen ngợi phần tiếp theo của Tale Of The Nine-Tailed khi họ chứng kiến ​​một cốt truyện khác so với phần trước. Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng trước sự vắng mặt của nữ chính Jo-Bo Ah, người đóng vai Yi Ah-eum, người yêu của Lee Yeon trong mùa đầu tiên của bộ phim.

Phần thứ hai tập trung vào Lee Yeon vào năm 1938, nơi cô có cơ hội gặp lại người em trai yêu quý Lee Rang trước khi mọi thứ thay đổi và cô mất đi người anh trai của mình trong phần đầu tiên. Phần tiếp theo của The Tale of The Nine-Tailed khiến khán giả say mê loạt phim với diễn xuất mạnh mẽ của các diễn viên và một cốt truyện hấp dẫn.

Cửu Vĩ Truyện 1938- Tập 6 Tóm tắt nội dung

Cửu Vĩ Hồ Tập 6 bắt đầu bằng cuộc hội ngộ giữa Moo-young và Yeon [Lee Doo-wook], và Yeon nghi ngờ sự trở lại của bạn mình. Khi hai người bạn nói chuyện với nhau, Yeon rút kiếm và tấn công Moo-young [ Ryu Kyung-soo]khiến cặp đôi đánh nhau cùng lúc Hong-joo [Kim So-yeon] anh ta đến hiện trường vì anh ta được thông báo về cuộc chiến bởi cấp dưới của mình, người đã cầu xin hai người bạn thân nhất của anh ta ngừng đánh nhau. Khi van xin không được, anh ta đã dùng kiếm của mình và khiến cả hai dừng lại.

Đọc: Tình Yêu Giữa Tiên Và Quỷ Tập 15: Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Phát Trực Tuyến

Trong khi mọi thứ đang diễn ra, một đoạn hồi tưởng đưa khán giả trở lại khi Yeo, Moo-young và Hong-Joo trẻ tuổi tạo ra một gói bằng chiếc lược của Taluipa. Mỗi người trong số ba người bạn đều có một chiếc lược Taluipa. Trước khi cuộc chiến bắt đầu, Moo-young đưa cho Yeon một mảnh lược Taluipa của cô ấy để chứng minh sự tồn tại của nó. Hong-Joo rút thanh kiếm của mình để lại Yeon chảy máu để thú nhận đã giết anh trai của Moo-yeong vào ngày bốn vị thần núi bị giết.

Yeon bất tỉnh vì mất máu, để lại quyết định giết cô hay hồi sinh cô trong tay Moo-yeong. Đồng thời, Rang tiếp tục thân thiết hơn với Yeo-hee, và sau khi họ đi chơi qua đêm với nhau, Yeo-hee hứa sẽ bảo vệ cô sau khi Rang khen ngợi kỹ năng hung hãn của cô. Rang để mắt đến cô ấy để đảm bảo an toàn cho đến khi Yeo-hee về đến nhà.

rang [Kim Bum], giả vờ không quan tâm đến Yeo-hee, nhưng anh ấy thực sự quan tâm đến cô ấy. Shin-joo ngạc nhiên khi nhìn thấy một khuôn mặt quen thuộc khi anh đến giữa cuộc nổi loạn cùng với Eun-ho. Trong khi đó, Mu-yeong giúp người bạn thân nhất của mình sống bằng cách truyền máu của cô ấy cho Yeon khi cô ấy tiết lộ kế hoạch sử dụng Yeon để sửa chữa quá khứ của Hong-Joo. Moo-Yeong không tiết lộ mọi thứ cho bạn bè của mình, nhưng khán giả được biết rằng anh ấy đã thỏa thuận với một vị thần xảo quyệt sống ở Địa ngục.

Cửu Vĩ Truyện Phần 2 Tập 3 Ngày Phát Sóng
Cửu vĩ truyện mùa 2 (tín dụng: tvN)

Yeon hồi phục và tỉnh dậy, đi theo Moo-yeong đến sân trong, nơi cô đối mặt với anh ta để tiết lộ ý định của mình. Moo-yeong tiết lộ với Yeon rằng anh ấy đang tìm cách chữa trị căn bệnh sỏi đá đang lan rộng trong lồng ngực của mình. Thị trấn bị xáo trộn bởi các Gisaengs, những người nhận thấy sự xuất hiện của đôi giày rơm mới và coi đó là điềm xấu. Tập phim kết thúc với việc khán giả đặt câu hỏi liệu Yeon và Moo-Yeong có bị giết hay không sau khi họ biến mất khỏi phòng trong bộ đồ rách rưới và bước vào một cảnh có nhiều phụ nữ đấu kiếm.

Đọc: Giải đấu của các nhà vô địch Phần 4 Tập 4: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem trước Cửu Vĩ Truyện Tập 7

Tập 7 sẽ chứng kiến ​​cảnh Yeon và Mu-Yeong bị bao bọc trong một thế giới mất phương hướng, nơi môi trường phản ánh những ký ức bị mắc kẹt của cá nhân, từ đó gây ra một loạt những ký ức đáng lo ngại và khó chịu.

Câu chuyện về chín cái đuôi
Lee Yeon và Hang Joo [Credits- tvN]

Điều này làm tăng thêm những biến động cảm xúc mà Yeon và Mu-Yeong phải đối mặt, mặc dù cặp đôi buộc phải gác lại cuộc chiến vì họ cần cứu Hong-joo trước khi Jang San-beam kết hôn với cô ấy và biến cô ấy thành cô dâu của anh ấy. Một nhiệm vụ quan trọng khác xảy ra giữa hai người trong thế giới siêu nhiên của họ khi họ đang trên đường đi cứu Hang-joo, nơi Rang được giao trọng trách trông coi, điều này rất quan trọng khi ở trong phòng đã lên lịch.

Một bước ngoặt sẽ xảy ra trong tập 7 khi người xem có thể thấy Yeon và Moo-yeong bị đẩy vào thế đối đầu với nhau, từ đó dẫn đến việc họ phải đối mặt với các vấn đề của mình. Người xem sẽ có thể biết liệu Yeon và Moo-Yeong có thể vượt qua thử thách của họ hay không.

Cửu Vĩ Truyện Tập 7 Ngày Phát Sóng

Cửu Vĩ Môn 1938 tập 7 sẽ được phát sóng cho người hâm mộ vào ngày 27 tháng 5 năm 2023, lúc 21:20 [K.S.T] vào thứ bảy. Các tập Cửu Vĩ Truyện 1938 phát hành các tập vào mỗi cuối tuần với thời lượng 1 giờ 30 phút.

  • Giờ chuẩn Ấn Độ [I.S.T.]- lúc 17:50, ngày 27 tháng 5 năm 2023, Thứ Bảy
  • Giờ chuẩn Nhật Bản [J.S.T]- lúc 21:20 ngày 27 tháng 5 năm 2023, thứ bảy
  • giờ GMT [G.M.T]- lúc 12:20 PM 27/05/2023, Thứ Bảy
  • Giờ chuẩn Úc [A.C.T.] lúc 10:20 tối ngày 27 tháng 5 năm 2023, thứ bảy

Cửu Vĩ Truyện 1938- Streaming Guide

Tale Of The Nine-Tailed 1938 tập 7 sẽ có sẵn cho người hâm mộ Hàn Quốc địa phương trên mạng tvN. Tập phim sẽ có sẵn để người hâm mộ phát trực tuyến trên Viki và Amazon Prime. Đăng ký Viki có giá 4,5 đô la và đăng ký Prime có giá 14,99 đô la mỗi tháng.

Đọc: Mong đợi điều gì từ Tia chớp đen Phần 4 Tập 4?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *