“Chuyện Tình Cảm của Ca Sĩ Something in the Orange: Sự Chia Tay Của Zach Bryan Với Deb Peifer”

Zach Bryan, ca sĩ nhạc đồng quê đang dẫn đầu với bài hát Something in the Orange, đã khiến người hâm mộ tò mò về cuộc chia tay của anh với Deb Piefer. Zach Bryan, 27 tuổi, từ Okinawa, Nhật Bản, đã gây ấn tượng trong làn sóng âm nhạc từ năm 2017. Nhiều tác phẩm của Zach đã trở thành những bản hit nổi tiếng như Heading South, Elisabeth, From Austin và Highway Boys. Album American Heartbreak của anh đã nhận được đề cử cho giải Grammy. Mối quan hệ của Zach với Deb Piefer đã trở nên nổi bật. Tuy nhiên, nguyên nhân chính của cuộc chia tay của họ vẫn chưa được tiết lộ. Zach và Deb vẫn giữ mối quan hệ tốt và đầy tôn trọng lẫn nhau.

Zach Bryan (Tín dụng: Florida Times-Union)

Tò mò về cuộc chia tay của Zach Bryan? Ca sĩ nhạc đồng quê hiện đang dẫn đầu cho bài hát Something in the Orange. Mặc dù đã được phát hành vào năm ngoái nhưng đĩa đơn này chưa bao giờ lỗi mốt. Người hâm mộ biết rõ về mối quan hệ lãng mạn của Zach với Deb Piefer. Vì vậy, tin tức về sự chia tay đột ngột của họ khiến mọi người vô cùng lo lắng. Chuyện gì đã xảy ra giữa hai người họ? Trước khi bắt đầu mối quan hệ của họ, hãy thảo luận ngắn gọn về mức độ nổi bật của Zach Bryan.

Đến từ Okinawa, Nhật Bản, Zach Bryan hiện 27 tuổi, sinh năm 1996. Anh ấy đã làm nên những điều kỳ diệu trong lĩnh vực âm nhạc từ năm 2017. Một số tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của Zach bao gồm- Heading South, Elisabeth, From Austin và Highway Boys. Là một fan hâm mộ của anh ấy, bạn đã không nghe album của anh ấy vào năm ngoái, American Heartbreak? Nó đã được hơn một năm, nhưng nó là một thành công lớn.

Ít ai biết rằng, với bài hát Something in the Orange, Zach Bryan cũng đã nhận được một đề cử cho giải Grammy. Thật tuyệt!

Trở lại với đời sống tình cảm của Zach Bryan, mối quan hệ của anh với Deb Piefer nổi bật. Về việc chia tay của họ, quyết định đã được đưa ra cùng nhau. Cặp đôi xa cách thậm chí còn xác nhận điều đó trên mạng xã hội, khi người hâm mộ ngày càng tò mò hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm chi tiết về cuộc chia tay của Zach Bryan với Deb Piefer, thì đây là những gì chúng tôi biết.

Zach Bryan chia tay với Deb Piefer
Zach Bryan: Ca sĩ Something in the Orange (CC: Wide Open Country)

Cuộc chia tay của Zach Bryan với Deb Peifer: Mọi thứ bạn cần biết

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2023, ca sĩ Something in the Orange xác nhận tin chia tay với bạn gái Deb trên Twitter. Nói cách khác, cuộc chia tay của họ đã trở thành chính thức vào ngày đó. Zach Bryan đã mất một lúc, chính xác là một tuần rưỡi, để công khai nó. Anh ấy đã đăng bài với đủ sự tôn trọng và mục đích minh bạch.

Về việc Zach Bryan chia tay với Deb Peifer, họ có quan hệ tốt. Dù xa nhau nhưng họ có vẻ là bạn bè và có đủ sự tôn trọng dành cho nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ xin phép được riêng tư với người hâm mộ. Một phần bài đăng của cô ấy nói: “Tôi thực sự yêu cầu mọi người tôn trọng cô ấy và sự riêng tư của tôi trong thời gian khó khăn này.”

Đọc: Sakura Ayane và Ishikawa Kaito là Cơ quan Thay đổi: Đây là những gì chúng tôi biết

Bạn đã nghe bài hát mới nhất của Zach Bryan, All The Time chưa? Một số người hâm mộ cho rằng điều đó có liên quan đến cuộc chia tay của anh ấy với Deb Peifer. Chính xác hơn, một số thậm chí còn ca ngợi lời bài hát của họ, xác nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở nên chua chát. Nhưng không có gì giống như vậy, như Zach đã chia sẻ. Anh ấy đã ra mắt bài hát này ở Philadelphia chỉ ngày hôm qua trước khi đưa ra thông báo. Hai điều này không liên quan theo bất kỳ cách nào.

Vì sao Zach Bryan và bạn gái Deb Peifer chia tay? Họ vẫn chưa đề cập đến bất kỳ lý do nào. Vì vậy, chúng tôi không chắc tại sao mối quan hệ của họ lại khó khăn như vậy đối với họ. Tôi vẫn cảm thấy tốt khi Zach và Deb đang xử lý nó một cách thuần thục. Họ không đổ lỗi cho nhau vì sự chia tay đột ngột của họ. Có vẻ như họ đã hẹn hò được 1,5 năm. Vâng, nó không được xác nhận, mặc dù.

Zach Bryan chia tay với Deb Peifer
Zach Bryan và Deb Peifer không còn là một cặp nữa (Bản quyền hình ảnh: Page Six)

Nếu bạn là người mới bắt đầu và thắc mắc về Deb Peifer, cô ấy được báo cáo là điều phối viên giáo dục. Ở đâu? Anh ấy làm việc tại HawkGrips, nằm ở Pennsylvania. Đừng quên, Deb cũng từng làm giám đốc kinh doanh. Nói thêm về sở thích lãng mạn của Zach, Deb tốt nghiệp trường Cao đẳng Manhattan vào năm 2020. Cô có bằng tiếp thị kinh doanh.

Không phải ai cũng biết Deb Peifer còn là một người yêu thích thể thao. Anh ấy đã từng chơi bóng đá, cả ở trường trung học và đại học. Vị trí thi đấu của anh là trung vệ.

Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Zach Bryan và Deb Peifer cho cuộc sống mới của họ. Mặc dù họ không có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng chúng tôi hy vọng tình bạn của họ không bao giờ xấu đi. Hãy nhớ theo dõi ca sĩ nhạc đồng quê Zach Bryan trên tài khoản Instagram của anh ấy để biết thêm thông tin cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *