Chuyện Tò Mò Về Thời Gian Colin Jost Mất Rượu Khi Mua Chiếc Phà Cùng Pete Davidson.

Colin Jost, diễn viên hài nổi tiếng của chương trình “Saturday Night Live” đã lập kỷ lục khi tiết lộ rằng anh ta không bị ảnh hưởng bởi ma túy khi anh và Pete Davidson mua chiếc thuyền dài 277 foot. Điều này phủ nhận các tin đồn trước đó. Kế hoạch của Jost và Davidson là biến chiếc thuyền thành câu lạc bộ được săn đón nhất tại New York. Cả hai đã giành được chiếc tàu trong một cuộc đấu thầu và đang có những kế hoạch lớn cho nó. Ngoài ra, Colin Jost cũng đã chia sẻ về kế hoạch sắp tới của anh ấy cho Ferry Money Tour, nơi anh ấy sẽ biểu diễn hài kịch độc lập ở nhiều thành phố khác nhau. Với những thông tin hấp dẫn này, chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều thú vị từ Colin Jost và Pete Davidson.

Colin Jost và Pete Davidson (Tín dụng Yahoo)

Colin Jost, diễn viên hài của “Saturday Night Live,” đã lập kỷ lục bằng cách tiết lộ rằng anh ta không bị ảnh hưởng bởi ma túy khi anh ta và Pete Davidson mua chiếc thuyền dài 277 foot, phủ nhận các báo cáo trước đó.

Với giọng điệu nhẹ nhàng, Colin Jost đã bình luận một cách hài hước trên Instagram hôm thứ Tư về tình huống này, châm biếm: “Có tệ hơn không khi tôi thực sự bất tỉnh khi chúng tôi mua phà”? Điều này được kèm theo một bức ảnh tiêu đề của Trang Six đề cập đến việc mua thuyền của họ.

Dòng tiêu đề có nội dung: “Pete Davidson và Colin Jost đã ‘rất say’ khi họ mua phà Staten Island,” dựa trên một tuyên bố mà Davidson đưa ra trong một cuộc phỏng vấn trên thảm đỏ với Entertainment Tonight. Jost cũng giải quyết tình huống một cách tinh nghịch bằng cách nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi chứng minh được những người phản đối đã sai. Bạn sẽ MUỐN đi chuyến phà này trong hai năm nữa. Hãy nhớ lấy lời tôi”.

Colin Jost
Colin Jost lái chiếc phà Staten Island mà anh đã mua cùng với Pete Davidson (Hình: Fox Business)

Cũng đọc: Colin Jost Girlfriend năm 2021: Tất cả về mối quan hệ của anh ấy

Kế hoạch của Jost và Davidson cho chuyến phà này là gì?

Ban đầu, Jost và Davidson mua lại chiếc phà Staten Island Ferry đã ngừng hoạt động với giá 280.100 đô la, với ý định biến nó thành câu lạc bộ được săn đón nhiều nhất ở New York.

Trong một vấn đề không liên quan, Jost đã chia sẻ kế hoạch sắp tới của anh ấy cho Ferry Money Tour, nơi anh ấy sẽ biểu diễn hài kịch độc lập ở nhiều thành phố khác nhau, bao gồm Houston, San Antonio, Madison, Chicago, Austin và Minneapolis. Jost cũng đề cập rằng anh ấy sẽ rất vui khi được đón tiếp một vị khách lạ trong chương trình này.

Jost dường như có một chiến lược bổ sung trong đầu để tài trợ cho chiếc thuyền mới của mình. Ở cuối bài đăng của mình, anh ấy nói đùa rằng nếu bất kỳ ai muốn anh ấy đưa thương hiệu của họ lên một tầm cao mới, anh ấy có thể lo việc đó bằng kỹ năng thiết kế đồ họa của riêng mình. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy có khả năng tạo ra hàng triệu người. Tuyên bố này được đi kèm với một hình ảnh tẻ nhạt về một chiếc phà được trang trí bằng màu sắc tươi sáng mô tả địa điểm của chuyến tham quan.

Đọc: Pete Davidson ra mắt hình xăm mới có thể dành riêng cho con trai của Kim Kardashian!

Thay vào đó, Davidson dường như xử lý các chi phí của con tàu lớn theo một cách khác. Tại sự kiện thảm đỏ ra mắt “Transformers: Rise of the Beasts”, anh nói đùa: “Hy vọng rằng nó sẽ biến thành Transformers và biến mất để tôi có thể ngừng trả tiền cho nó!”

Phà Đảo Staten
Ban đầu, Jost và Davidson mua lại chiếc phà Staten Island Ferry đã ngừng hoạt động với giá 280.100 USD (Ảnh: New York Post)

Cũng đọc: Có phải Pete Davidson và Chase Sui ‘Chỉ là bạn bè’? Mọi thứ chúng tôi biết

Jost và Davidson đã giành được con tàu trong một cuộc đấu thầu.

Làm việc với chủ sở hữu câu lạc bộ Paul Italia, Jost và Davidson đã thắng thầu mua John F. Kennedy, một con tàu dài 84 mét hoạt động như một chuyến phà đi lại giữa Manhattan và Đảo Staten từ năm 1965 cho đến khi nó ngừng hoạt động vào tháng 8 năm ngoái.

Paul Italia, một nhà đầu tư bất động sản và đồng sở hữu nhà hàng The Stand và câu lạc bộ hài kịch, cho biết vào năm ngoái rằng Phà Đảo Staten không thể phủ nhận là một biểu tượng mang tính biểu tượng. Anh quyết tâm tìm cách bảo tồn nó và tạo ra một thứ gì đó phi thường. Ông giải thích thêm, quá trình chuyển đổi chiếc phà nặng 2.109 tấn thành điểm du lịch giải trí cần một khoản đầu tư tài chính lớn, lên tới hàng triệu USD. Tuy nhiên, Paul Italia thừa nhận nỗ lực này sẽ không thành hiện thực trong tương lai gần.

Phà Đảo Staten
Phà Staten Island (Tín dụng: NBC New York)

Vẫn chưa rõ liệu Scarlett Johansson, vợ của Colin Jost hay Kim Kardashian, bạn gái của Pete Davidson, có kế hoạch sớm lên phà Staten Island hay không. Tuy nhiên, cả hai cá nhân đều thể hiện sự yêu thích với Shoalin. Colin Jost và Scarlett Johansson tuyên bố kết hôn vào năm 2020 qua Phà Đảo Staten được trang trí bằng thông điệp “Jost Married”. Ngoài ra, Kim Kardashian gần đây đã được phát hiện ở Đảo Staten, thưởng thức bữa tối và xem phim với Pete Davidson.

Cũng đọc: Cuộc ly hôn của Scarlett Johansson: Cuộc hôn nhân thất bại của ngôi sao thành phố Asteroid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *