“Clean Sweep Tập 2: Ngày phát hành, xem trước & cách xem”

Clean Sweep Episode 2 là bộ phim truyền hình kinh dị nguồn gốc từ Ireland với sự sáng tạo của Gary Tieche cho RTE. Tập 2 mang tựa đề Past Mortem và sẽ được phát sóng vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 trên RTÉ. Bộ phim mô tả sự đấu tranh của một người mẹ ở nhà chăm sóc con cái và chồng cô làm thám tử. Mọi thứ trong cuộc sống của họ bị đảo lộn khi chồng cô được giao một vụ án và mẹ cô có quá khứ phạm tội. Tập 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về Shelley và Charlie, với những bí mật đen tối và nguy hiểm sẽ được tiết lộ. Các tập mới sẽ có sẵn để xem trực tuyến từ trang web chính thức của kênh và ngày phát hành cho công dân Hoa Kỳ trên Sundance Now vẫn chưa được xác nhận.

Xóa sạch (Tín dụng: RTE)

Ngày phát hành của Clean Sweep Episode 2 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng biết thêm. Đây là một bộ phim truyền hình kinh dị có nguồn gốc từ Ireland. Gary Tieche đã tạo ra chương trình cho RTE. Đối với việc phát hành tại Hoa Kỳ, nó sẽ thông qua Sundance Now, nhưng vẫn chưa có ngày nào được xác nhận. Bộ truyện này mô tả cuộc đấu tranh của một người mẹ ở nhà và chăm sóc con cái của mình.

Còn chồng cô làm thám tử. Khi bộ phim bắt đầu, chúng ta thấy rằng họ đã sống một cuộc sống bình thường như bao gia đình ngoại ô khác. Mặc dù, mọi thứ trong mối quan hệ của họ và gia đình trở nên hỗn loạn khi chồng cô được giao một vụ án. Điều này là tốt trong quá khứ nhưng có một số dấu hiệu phạm tội hiện nay. Hóa ra cuộc sống của anh ấy bị đảo lộn vì mẹ anh ấy, do Shelly Mohan thủ vai, có một quá khứ phạm tội.

Tóm tắt Clean Sweep Tập 1 – Xong Xong

Mặc dù anh ấy đã bỏ tất cả những thứ đó lại phía sau, nhưng nó vẫn len lỏi vào khiến toàn bộ tình hình trở nên rất khó vượt qua. Khi chồng cô bắt đầu điều tra toàn bộ vụ án, cô sẽ cố gắng phá hoại bằng chứng để tự cứu mình. thậm chí luật pháp còn hủy hoại đời sống vợ chồng.
Trở lại với Clean Sweep Episode 1 với tựa đề Done is Done, chúng ta sẽ gặp lại Shelly Mohan, bà nội trợ mà chúng ta đang nhắc đến.

Cô là mẹ của ba đứa con và đã kết hôn với một người chồng là thám tử. Mặc dù, mọi thứ đi về phía nam khi anh ta phạm tội ác ghê tởm. Mọi thứ xảy ra đột ngột khi một người đàn ông tên Charlie Lynch cố gắng bước vào cuộc sống mới. Anh ta thuộc về quá khứ phạm tội của mình, điều này khá rắc rối. Bộ truyện sẽ xem cốt truyện sẽ phát triển như thế nào từ thời điểm này.

Đọc: Australia’s Got Talent Season 10 Tập 10: Chung kết
Clean Sweep Tập 2 Ngày phát sóng & Spoiler
Cảnh trong Clean Sweep Episode (Tín dụng: RTE)

Clean Sweep Tập 2 Ngày phát hành

Ngày phát sóng của Clean Sweep Tập 2 là ngày 21 tháng 5 năm 2023. Tập này có tựa đề là Past Mortem. Nó sẽ được phát trên RTÉ lúc 9:30 tối Giờ chuẩn Greenwich. Các tập phim mới được phát hành trên các kênh hàng tuần cùng một lúc vào Chủ nhật.

Cách Xem Tập Clean Sweep 2

Clean Sweep Tập 2 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi các mục được phát hành trên RTÉ. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và đăng chi tiết ở trên. Sau đó, các tập cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Ngày phát hành cho công dân Hoa Kỳ trên Sundance Now vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm này.

Mặc dù vậy, bạn có thể xem các tập mới bằng cách sử dụng kết nối VPN hợp lệ. Trang web này yêu cầu một ID đăng nhập và mật khẩu. Trường hợp tương tự cũng xảy ra với phần còn lại của thế giới, những người muốn xem chương trình trực tuyến từ khu vực địa phương của họ. Đây là danh sách các múi giờ để tất cả các bạn xác nhận trước khi xem loạt phim này.

  • Ấn Độ – 3 giờ sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (22 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 8:30 sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (22 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu/Ireland: 19h30 Giờ chuẩn Greenwich (21 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 5:30 chiều Giờ chuẩn miền Đông (21 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 5:30 chiều Giờ chuẩn miền Đông (21 tháng 5 năm 2023)

Spoiler Tập 2 Lau Sạch

Wipe Clean Tập 2 có tựa đề Post Martem. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Shelley nhận ra rằng mình đã mắc phải một sai lầm lớn như thế nào. Anh ta có thể đã để lại một bằng chứng quan trọng trong phòng khách sạn nơi Charlie đang ở. Điều này có thể dễ dàng được truy trở lại anh ta. Do đó, chúng ta sẽ thấy anh ta cố gắng hiểu điều tương tự và lập kế hoạch tiêu hủy bằng chứng trước khi quá muộn đối với anh ta.

Sau đó, mọi thứ bắt đầu sáng tỏ đối với Shelley khi danh tính của Charlie cuối cùng đã được sở cảnh sát của thị trấn xác nhận. Điều này có nghĩa là DSI Crichett ở London sẽ chỉ đạo một cuộc điều tra mới. Điều này dựa trên một trường hợp rất cũ từ gần hai thập kỷ trước. Điều này có liên quan đến Charlie và Shelley, và sẽ rất tàn bạo đối với họ nếu toàn bộ sự thật lộ ra.

Đọc: Casualty Season 36 Tập 2: Ngày phát sóng & Xem trước

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Game Of Thrones: Sê-ri HBO được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *