Có phải sẽ có Tengoku Daimakyou tập 14 không?

Tengoku Daimakyou Tập 13 là một trong những bộ anime thú vị nhất mà chúng ta có vào mùa xuân năm 2023. Với nhiều sự kiện đáng chú ý và các nhân vật chính phát triển mạnh mẽ, Tengoku Daimakyou Tập 13 đã để lại nhiều câu hỏi và tò mò về phần tiếp theo của bộ truyện. Trong đó, nhân vật Maru và Kiriko đã trải qua một số thử thách và chiến đấu để giành lấy sự sống. Tuy nhiên, Tengoku Daimakyou Tập 14 có tồn tại hay không vẫn là một bí ẩn lớn đối với người hâm mộ. Nếu có phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ được thấy các sự kiện tiếp diễn và câu chuyện sẽ tiếp tục ở đâu. Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về Tengoku Daimakyou mùa 2, nhưng người hâm mộ có thể xem lại bộ anime trên các nền tảng phát trực tuyến và đọc bộ truyện để tìm hiểu thêm về các nhân vật và cốt truyện.

Maru và Kiriko trong Tengoku Daimakyou Tập 13

Bộ anime Tengoku Daimakyou cho đến nay là bộ anime thú vị nhất mà chúng ta có vào mùa xuân năm 2023. Mùa xuân năm 2023 sắp kết thúc, người hâm mộ rất tò mò về phần tiếp theo của bộ truyện, đó là Tengoku Daimakyou Tập 14. Tập mới nhất của bộ truyện , Tengoku Daimakyou Tập 13, được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023. Người hâm mộ đang tự hỏi liệu sẽ có Tengoku Daimakyou Tập 14 hay không.

Vì là thứ bảy cuối cùng của mùa xuân nên người hâm mộ nghi ngờ rất nhiều về việc sẽ có phần tiếp theo hay không. Ngoài ra, tập mới nhất đã chứng kiến ​​​​nhiều sự kiện thú vị với các nhân vật chính của chúng ta, kết thúc phần lớn cốt truyện hiện tại; tuy nhiên, nó cũng đặt ra nhiều câu hỏi về những gì xảy ra tiếp theo.

Ví dụ: chúng tôi thấy rằng bức tranh mới nhất mô tả phần cuối của hành trình tìm kiếm Robin của Kiruko, bởi vì bức tranh cuối cùng hóa ra lại là một thứ khác với những gì chúng ta mong đợi. Nhân vật của Robin chưa được giải thích nhiều so với những gì chúng ta đã thấy, nhưng thật thú vị khi nhân vật này trở nên khác biệt so với những gì chúng ta dự đoán.

Điều này đã xây dựng nền tảng vững chắc cho các nhân vật chính của chúng ta, và sau khi Maru giải cứu Kiriko khỏi hang ổ của Robin, họ đến gặp học viện Takahara và tìm kiếm câu trả lời mới. Trong khi đó, các vấn đề trong học viện Takahara, hay còn gọi là cơ sở Heaven, cũng đã dẫn đến một số diễn biến thú vị. Chúng ta thấy rằng cuộc tấn công bất ngờ vào Học viện đã để lại một lỗ hổng trong học viện, khiến Mimhime và Shiro phải mạo hiểm ra ngoài cơ sở vì tò mò.

Trong khi đó, chúng ta cũng thấy rằng Sawatari quyết định rằng anh ta cần phải trả lại Tokio cho con trai mình, và mặc dù điều đó rất khác biệt và khó hiểu, nhưng Tokio đã sử dụng một loại sức mạnh nào đó để cứu bản thân và con trai mình khỏi mối nguy hiểm mà giám đốc học viện đang đe dọa. . Với nhiều diễn biến hấp dẫn như vậy, nó khiến người hâm mộ tò mò về phần tiếp theo, và họ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Tengoku Daimakyou Tập 14 sắp tới hoặc nếu có.

Đọc: Cuộc đời làm chó của Inukai-san Tập 9: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và hướng dẫn phát trực tuyến
Kỳ vọng Tengoku Daimakyu Tập 14
Mimhima và Shiro!

Do đó, chúng tôi ở đây để cung cấp cho những người hâm mộ tò mò tất cả thông tin chi tiết về Tengoku Daimakyou Tập 14, chẳng hạn như liệu sẽ có phần nào hay không và những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ bộ phim trong tương lai. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Tengoku Daimakyou.

Sẽ có Tengoku Daimakyou Tập 14 chứ?

Thật không may, KHÔNG, sẽ không có Tengoku Daimakyou Tập 14, bởi vì tập mới nhất của bộ truyện, Tengoku Daimakyou Tập 13, là tập cuối cùng. Do đó, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi Tengoku Daimakyou mùa 2 để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ anime tuyệt vời này.

Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức về việc sẽ có phần 2 của anime hay không, nhưng một người rò rỉ đã đưa ra gợi ý chính xác đã tuyên bố rằng thực sự sẽ có phần 2 của Tengoku Daimakyou. Phần 2 của Tengoku Daimakyou sẽ tiếp tục các sự kiện đáng kinh ngạc hiện tại và người hâm mộ sẽ thấy câu chuyện sẽ tiếp tục ở đâu. Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi phần 2 được tiết lộ.

Tengoku Daimakyou Season 2 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, không có thông báo chính thức nào cho phần 2 của Tengoku Daimakyou từ studio chịu trách nhiệm thực hiện; Vì vậy, trước tiên, người hâm mộ sẽ phải chờ thông báo. Nhưng xem xét nguồn gốc, anime này sẽ mất khá nhiều thời gian trước khi nó được phát hành.

Kỳ vọng của Tengoku Daimakyou Season 2
Ảnh tĩnh từ Tengoku Daimakyou Tập 13

Phần đầu tiên của Tengoku Daimakyou gồm 13 tập, bao gồm khoảng 37 chương của bộ truyện. Tính đến thời điểm viết bài này, manga hàng tháng có tổng cộng 55 chương, và nếu có phần thứ hai của anime, có lẽ sẽ có ít nhất 12 tập, thì bộ manga sẽ có tổng cộng 70 chương ít nhất là chuyển thể từ truyện tranh. mùa thứ hai.

Đọc: 15 trận chiến trong Anime hay nhất mọi thời đại

Do đó, chúng ta không thể mong đợi một mùa phim hoạt hình Tengoku Daimakyou khác, ít nhất là trong hai năm. Do đó, ngày phát hành dự đoán cho Tengoku Daimakyou mùa 2 của anime có thể sớm nhất là vào mùa xuân năm 2025. Trong khi đó, bạn hiện có thể xem bộ anime trên các nền tảng phát trực tuyến Disney+ và Hulu. Trong khi bạn có thể mua tập mới nhất của bộ truyện để xem bộ truyện tiếp theo có gì dành cho các nhân vật.

Ngoài ra, hãy đọc Anime L10 như Suki na Koga Megane wo Wasureta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *