Có phần 3 tập 12 của Demon Slayer không? (This is already in the reading habits of Vietnamese people).

Demon Slayer Season 3 Tập 12 vừa được phát hành vào ngày 19 tháng 6 năm 2023 với cái kết hoành tráng của trận chiến với bốn người đứng đầu. Tanjiro đã đánh bại con quỷ cấp cao nhất, nhưng bị giằng xé giữa việc muốn Nezuko ẩn nấp hay bỏ lỡ cơ hội giết con quỷ. Sau đó, Tanjiro đã sử dụng năng lực hô hấp để tìm ra điểm yếu của con quỷ và cắt đầu nó. Tuy nhiên, anh nhận ra rằng Nezuko đã bị mặt trời thiêu đốt giống như con quỷ. Sau đó, chúng ta thấy rằng Nezuko vẫn còn sống và đã chinh phục được mặt trời. Tuy nhiên, sẽ không có Demon Slayer Phần 3 Tập 12, vì tập trước là phần cuối của loạt phim. Thay vào đó, người hâm mộ sẽ chờ đợi Sát Thủ Quỷ Phần 4. Sát Thủ Quỷ Phần 4 đã được công bố và sẽ chuyển sang một câu chuyện mới với tiêu đề \”Hồi huấn luyện Hashira\”. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến Tanjiro bắt đầu đào tạo để trở thành một Hashira dưới sự chỉ huy của Hashira Batu, Gyōmei Himejima. Demon Slayer Season 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm tới.

Kẻ giết quỷ (Tín dụng: Netflix)

Demon Slayer Season 3 Tập 12 được phát hành vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023, nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản và người hâm mộ đã chứng kiến ​​cái kết hoành tráng của trận chiến với bốn người đứng đầu. Tanjiro một lần nữa nỗ lực hết mình để đánh bại con quỷ, và trong quá trình đó, nhân vật chính phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật hơn những gì anh ta có thể tưởng tượng.

Tanjiro gần như chặt đầu con quỷ, nhưng bình minh cũng đến và anh không biết phải làm gì vì Nezuko đang bị thiêu đốt bởi ánh sáng mặt trời. Nhân vật chính của chúng ta bị giằng xé giữa việc muốn Nezuko ẩn nấp hay bỏ lỡ cơ hội giết một con quỷ cấp cao nhất. Bản năng của Tanjiro khiến cậu bảo vệ Nezuko khỏi ánh sáng, và khi làm như vậy, chính Nezuko đã thúc đẩy cậu theo đuổi những cấp độ cao hơn.

Vì vậy, Tanjiro đã đi về phía trước và không nhìn lại Nezuko, người vẫn tiếp tục bị cháy nắng vì điều đó sẽ chỉ khiến sự lựa chọn của cậu càng thêm nghi ngờ. Tanjiro sau đó đã sử dụng một số năng lực hô hấp đáng kinh ngạc cho phép cậu nhìn thấy những điểm yếu của con quỷ và tìm ra nơi cơ thể của con quỷ chính đang ẩn náu.

Điều này cho phép anh ta loại bỏ con quỷ khỏi nơi này, và Tanjiro đã cắt được đầu của con quỷ. Sau khi Tanjro xử lý con quỷ, anh nhận ra rằng Nezuko hẳn đã bị mặt trời thiêu đốt, giống như con quỷ, và do đó sẽ không còn xương. Điều này khiến Tanjiro nghi ngờ về hành trình trở thành Thợ săn quỷ của mình, điều này hóa ra là vô ích.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mọi người, chúng ta thấy rằng Nezuko vẫn còn sống và bằng cách nào đó đã chinh phục được mặt trời. Hành trình đưa em gái trở lại nhân gian của Tanjiro đã có một bước tiến lớn, nhưng nó cũng tạo ra một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn, với việc Muzan muốn có được Nezuko để anh ta cũng có thể chinh phục mặt trời. Vì vậy, sau khi xem một tập phim tuyệt vời như vậy, người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong sê-ri Sát thủ quỷ và tự hỏi liệu sẽ có Sát thủ quỷ Phần 3 Tập 12 hay không.

Đọc: Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên USA Phần 16 Tập 11: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tất cả các chi tiết liên quan đến các chi tiết cho phần mới của bộ anime Demon Slayer. Vì vậy, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Demon Slayer.

Là Demon Slayer Phần 3 Tập 12?

Thật không may, sẽ không có Kẻ giết quỷ Phần 3 Tập 12, vì tập trước là phần cuối của loạt phim. Do đó, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi mùa mới của Sát Quỷ Kiếm thay vào đó, và đó sẽ là Sát Thủ Quỷ Phần 4. May mắn cho những ai chưa biết, Sát Thủ Quỷ Phần 4 đã được công bố ngay sau ngày Sát Thủ Quỷ Phần 3 kết thúc.

Sát Thủ Quỷ Phần 3 Tập 12 Mong đợi
Quảng cáo Demon Slayer Season 4 (Tín dụng: Ufotable)

Đã có thông báo rằng việc sản xuất phần mới của anime Demon Slayer đã bắt đầu và người hâm mộ sẽ sớm có thể xem phần mới giống như chúng tôi đã làm với ba phần trước. Vì vậy, những gì đang chờ đợi cho mùa mới của Kẻ giết quỷ, và Tanjiro và Nezuko sẽ đi đâu tiếp theo? Hãy suy đoán xem Sát Quỷ Phần 4 có thể mang đến điều gì cho chúng ta.

Kỳ vọng của Demon Slayer Season 4

Demon Slayer Season 4 hiện đang được sản xuất, như đã đề cập trước đó, và nó sẽ chuyển sang một câu chuyện mới khi mối đe dọa cuối cùng đối với Tanjiro và những người khác là cấp cao nhất còn lại và chính Muzan. Tiêu đề cho Demon Slayer Season 4 cũng đã được công bố cùng với thông báo, có tiêu đề là “Hồi huấn luyện Hashira”, và như tiêu đề đã nói, chúng ta sẽ thấy thời gian huấn luyện cho nhân vật của mình.

Do đó, người hâm mộ sẽ có thể thấy Tanjiro bắt đầu đào tạo để trở thành một Hashira dưới sự chỉ huy của Hashira Batu, Gyōmei Himejima. Tham gia cùng anh trong phiên này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​sự trở lại của Zenitsu và Inosuke. Những người hâm mộ đã bỏ lỡ họ trong mùa giải mới nhất sẽ có thể chứng kiến ​​niềm vui của họ trong mùa giải sắp tới.

Demon Slayer Season 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm tới và vì quá trình sản xuất cho phần này sẽ kéo dài ít nhất một năm, nên người hâm mộ có thể mong đợi phần mới sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2024. Cho đến khi phần mới của The Demon Slayer được sản xuất. Demon Slayer, bạn có thể xem tất cả các phần trước của loạt phim trên các nền tảng phát trực tuyến Netflix, Crunchyroll và Funimation.

Đọc: 9 Điều Bạn Nên Biết Về Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *