“Có phim Ha Ha Bus tập 13 không?”

Ha Ha Bus là một bộ phim truyền hình thực tế đầy cảm xúc của Hàn Quốc. Với tập cuối cùng được phát sóng vào ngày 20 tháng 6 năm 2023, bộ phim đã trở thành một trong những chương trình yêu thích của khán giả. Được sản xuất bởi ENA, bộ phim kể về hành trình của gia đình Ha trên chiếc xe buýt “HaHa Bus”, tìm kiếm sự hoà hợp và sự thăng hoa trong mối quan hệ gia đình. Tập cuối cùng của bộ phim đã khiến người hâm mộ rơi nước mắt và đặt câu hỏi liệu có sẽ có tập 13 của Ha Ha Bus hay không. Hiện tập cuối cùng và các tập trước đó đều có thể xem trên Rakuten Viki và TVING.

Bus Ha Ha Có Tập 13 Không? (Tín dụng: ENA)

Ha Ha Bus cuối cùng cũng kết thúc vào tuần này vào ngày 20 tháng 6 năm 2023. Bộ phim bắt đầu như một hành trình để gia đình Ha Ha khôi phục lại mối quan hệ gia đình sau khi điều trị thành công cho Song, đã trở nên phổ biến đối với người xem. Giá trị tình cảm mà các chương trình thân thiện với gia đình nắm giữ là điều khiến chúng trở nên phổ biến.

Chương trình do ENA sản xuất ra mắt vào ngày 4 tháng 4 năm 2023 và kể từ đó, gia đình Ha đã đi khắp Hàn Quốc trên chiếc xe buýt có tên “HaHa Bus”, dành thời gian như một gia đình và chăm sóc lẫn nhau khi họ đi du lịch và gặp gỡ. những người mới đến trên đường tình cờ gặp họ và bắt đầu hình thành mối quan hệ với những người dân địa phương sống ở đó.

Ngay từ khi bộ phim chính thức kết thúc, người hâm mộ đã không ngừng chờ đợi xem Ha Ha Bus tập 13 sẽ ra mắt hay phần 2 của bộ phim sẽ sớm ra mắt. Có sẵn để xem trên Rakuten Viki và TVING, thông tin về Ha Ha Bus Tập 13 và cách kết thúc chương trình sẽ được cung cấp bên dưới.

Tóm tắt Ha Ha Bus Tập 12 (Spoilers)

Tập cuối của Ha Ha Bus, Tập 12 mở đầu bằng cảnh Haha và Byul thảo luận về quan điểm của họ về cách họ muốn trải qua những ngày cuối đời và được cho là có nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau. Mặc dù Haha thích sống ở Jeju, một vùng nông thôn, nhưng Byul lại yêu Seoul quá nhiều.

Tóm tắt chương trình thực tế Hàn Quốc Ha Ha Bus Tập 12
A Still from Ha Ha Bus Tập 12 (Tín dụng: ENA)

Cả hai gặp một cặp vợ chồng già khi bước vào Xe buýt Ha Ha, và ngay sau đó, một người phụ nữ khác bước vào, người tình cờ sở hữu 20 ngôi nhà trong khu vực và là người địa phương Jeju. Một thời gian sau, một nữ diễn viên nhạc kịch biết Haha nhìn thấy cô ấy và đến chào cô ấy. Họ lên xe buýt khi một cặp vợ chồng nước ngoài lên sau họ.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Chanshi? Hướng dẫn phát trực tuyến

Người đàn ông đến từ Belarus trong khi người phụ nữ đến từ Nga, nhưng họ đều đến từ đảo Jeju và nói đùa về việc gia đình Haha đã vào lãnh thổ của họ như thế nào. Người phụ nữ nói với Byul và Haha rằng cô ấy là một nghệ sĩ và đã vẽ cho cả hai cách đây ba năm. Anh ấy rút điện thoại ra và khiến cặp đôi ngạc nhiên với kỹ năng nghệ thuật của mình.

Thay vào đó, ba đứa trẻ đi tìm văn phòng phẩm nhưng bị hai người phụ nữ chặn lại trên đường đi. Người phụ nữ đầu tiên đang thu thập Agar từ đại dương và Song đề nghị giúp đỡ cô ấy. Đổi lại, tất cả họ đều nhận được nước ép cà rốt từ sự giúp đỡ của người phụ nữ. Khi họ tiếp tục hành trình, Song nhìn thấy một người phụ nữ khác đang làm việc trên cánh đồng củ cải, và cả ba quyết định giúp cô ấy.

Cuối cùng, họ tìm thấy một thiết bị cố định và chạy đi mua những thứ họ cần. Dream có những thứ muốn mua, nhưng thấy tiền không đủ, cô hy sinh ham muốn của bản thân và mua những thứ mà anh chị em muốn. Khi trở về, gia đình dự định đến đảo Gapa, nhưng thời tiết khiến họ khó đến đúng giờ.

Sau khi cơn bão lắng xuống, Xe buýt Haha cuối cùng cũng đến cảng, và tất cả họ đến một nhà hàng trên Đảo Gapa và ăn những món ăn ngon, Dream xúc động khi nghĩ rằng đây là tập cuối cùng trong cuộc phiêu lưu của họ. Họ đều rất biết ơn về chuyến đi và nói lời tạm biệt với Bus Haha lần này.

Sẽ Có Xe Buýt Ha Ha Tập 13

HaHa Bus kết thúc bằng một nốt nhạc xúc động khi Dream trở nên buồn hơn trên đường rời Jeju. Anh không thể không nghĩ rằng đây là lần cuối cùng gia đình anh đi chơi như thế này và bắt đầu xúc động. Thậm chí ở cuối tập phim, khi cả gia đình ngồi trên xe buýt lần cuối, Dream đã rơi nước mắt và Haha nhìn thấy điều đó và đưa khăn giấy cho anh.

Đọc: The Resident Season 5 Tập 16 Ngày phát sóng: Hội đồng y tế sẽ phản ứng thế nào trước cuộc đối đầu của Bell?

Khi Song nhìn thấy anh trai mình đang khóc, anh ấy đã mời anh ấy một cốc nước chanh và bảo anh ấy đừng buồn. Những giấc mơ không phải lúc nào cũng xúc động, vì vậy khi nhìn thấy chúng như thế này cũng khiến cha mẹ xúc động. Họ an ủi anh ấy, nói rằng đây chưa phải là kết thúc và gia đình Haha chắc chắn sẽ có nhiều chuyến đi như thế này.

Mặc dù vẫn chưa được xác nhận, nhưng sẽ có một tập Ha Ha Bus khác, có thể có Phần tiếp theo của Chương trình truyền hình thực tế khi cả gia đình chuẩn bị thực hiện một chuyến đi khác trên Ha Ha Bus và khám phá trong khi mua sắm. thời gian cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *